ระอุ! “ทนายเดชา” เตือน “นิก” ยังรับงานไม่ได้ หลังโพสต์อิสรภาพ

-- โฆษณา --

หลังเป็นดราม่าฉะเดือดสุดมหากาฬ ระหว่างนักแสดงหนุ่มคู่ขวัญ “นิก คุณาธิป” ของผู้กำกับชื่อดัง “พชร์ อานนท์” เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา นิกโพสท์อินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ขอคืนสัญญา เพราะทนพฤติกรรมผกก.คนดังไม่ไหว แถมยังทวงเงินค่าโปรโมทหนัง” ทำให้ พชร์ อานนท์ ถึงกับอยู่ไม่ติด ต้องออกมาโต้กลับผ่านสื่อว่าตนไม่เคยโกง และพร้อมที่จะเดินหน้าฟ้องหมิ่นประมาทเช่นกัน

จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีใครยอมใคร เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา “นิก” ได้ออกมาโพสท์ไอจี ซึ่งเป็นภาพนกพิราบบิน พร้อมแคปชั่นว่า “อิสรภาพ” และตามมาติดๆกับอีกโพสต์ว่า “ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างนะครับทนายพี่ตั้มกับทนายพี่โจ้เเละก็ขอบคุณทุกๆ คนนะครับ”

ฝั่งของ “ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด” ทนายความของ “นิก” ก็เฟซบุ๊กว่า “#นิกยกเลิกสัญญาพชร์แล้ว ผมและทีมทนายดีใจที่ได้ช่วยน้องนิก ต่อจากนี้หวังว่าผู้ใหญ่ในวงการและประชาชน จะช่วยสนับสนุนน้องเค้า ให้ได้ทำงานที่เค้ารักต่อไป และมีโอกาสในการทำงานอีกครั้ง จะได้มีเงินมาดูแลครอบครัวต่อไปครับ ใครต้องการติดต่องาน ติดต่อโดยตรงถึงน้องที่ fb Kunatip Pinpradab หรือ ig @nickkunatip ได้เลยครับ”

ล่าสุดเดือดร้อนถึง “ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์” ทนายความของ “พชร์ อานนท์” บอกว่า “เรื่องการยกเลิกสัญญาไปแล้วนั้น อีกฝ่ายคิดไปเอง มันไม่ได้มีผลทางกฏหมาย วันนี้ทนายได้ยื่นโนติสท์กลับไปให้ทาง นิก คุณาธิป อีกรอบ เนื่องจากทางฝ่ายนั้นไม่สามารถยกเลิกสัญญาได้ เพราะทางคุณพชร์ ไม่ได้ผิดสัญญาอะไร ตอนนี้สัญญายังมีผลผูกพันกันเหมือนเดิม นิกยังไม่สามารถไปรับงานแสดงได้ เพราะถ้ารับจะใช้สิทธิ์ทางศาลเอาผิดนักแสดง และผู้ว่าจ้างทันที”

ดุเดือดจริงๆสำหรับศึกพ่อลูกคู่ขวัญคู่นี้ เอาเป็นว่าค่อยๆประนีประนอมกันเด้อ อิอิ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here