เปิดตัวแล้ว! มงกุฎ Miss Universe 2019 151 ล้านบาท!

-- โฆษณา --

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่และอลังการไปแล้วสำหรับมงกุฎ Miss Universe 2019 เมื่อคืนนี้ตามเวลาประเทศไทย บอกได้เลยว่าเป็นปรากฎการณ์ใหม่ของวงการเลยทีเดียว เพราะมงกุฎใหม่องค์นี้มีความพิเศษหลายอย่าง ทั้งลวดลาย เอกลักษณ์ และบริษัทที่เป็นผู้ผลิต

ในปีนี้มงกุฎ Miss Universe ถูกผลิตขึ้นโดยบริษัทผลิตอัญมณีชั้นนำระดับโลก “Mouawad” โดยองค์นี้มีราคาอยู่ที่ 5 ล้านดอลล่าสหรัฐ หรือประมาณ 151 ล้านบาทไทย เพชรเม็ดกลางมีน้ำหนักอยู่ที่ 62.83 กะรัต ถือเป็นมงกุฎที่แพงที่สุดของที่ Miss Universe เคยมีมาและยังแพงที่สุดในบรรดาเวทีประกวดนางงามทั้งหมดจากทั่วโลกอีกด้วย

หลายคนอาจจะมองว่ามงกุฎ Miss Universe 2019 องค์นี้มีความเป็นไทยผสมผสานอยู่ในตัวนั้นก็อาจจะมาจากคนไทยเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบและการผลิตในครั้งนี้หรือเปล่าน๊า เพราะฐานการผลิตของบริษัท Mouawad อยู่ที่ประเทศไทย

สำหรับใครที่รอคอยการประกวดและรอเชียร์ตัวแทนประเทศไทย “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” อยู่นั้น ก็เตรียมตัวได้เลยเพราะ รอบ Preliminary จะจัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 7 ธันวาคม 2562 ประมาณเวลา 08.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) และต่อด้วยรอบชุดประจำชาติในวันเดียวกันด้วยเลยจ้า แต่! 2 รอบนี้ตะมีค่าใช้จ่ายในการรับชมนะจ๊ะ ประมาณ 315 บาท ส่วนรอบ Final ดูฟรีจ้า ไม่ว่าจะเป็นที่ช่อง PPTV 36 พิเศษตรงที่ทางช่องจะยิงสัญญาณเข้าสื่อดิจิตอลนอกบ้านภายในสนามบินในประเทศไทย กว่า 127 จอ ใน 5 จังหวัด ได้แก่ ท่าอากาศยานดอนเมือง 30 จอ ท่าอากาศยานเชียงราย 17 จอ ท่าอากาศยานเชียงใหม่ 30 จอ ท่าอากาศยานหาดใหญ่ 20 จอ และ ท่าอากาศยานภูเก็ต 30 จอหรือไลฟ์สดทางแฟนเพจนางงามต่างๆในวันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลาประมาณ 07.00 อย่าลืมมาลุ้นมงสามด้วยกันนะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here