ยิ้มสู้ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เผยคุณแม่ตรวจพบเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

-- โฆษณา --

เป็นทั้งเจ้าของค่ายเพลงและควบคู่กับนักร้อง จนตอนนี้สาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” มีผลงานสร้างรายได้ให้ครอบครัวอย่างล้นหลาม แถมยังผลักดันน้องสาวแท้ๆ “ลิลลี่” จนดังพลุแตก ด้วยเพลงฮิตติดหู “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ทำให้ทั้งสองพี่น้องเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ

โดยล่าสุดสาว “เจนนี่” ได้โพสต์เรื่องราวในเฟสบุ๊คส่วนตัวว่ากำลังเจอบททดสอบของชีวิต คุณแม่ตรวจพบมะเร็งที่ต่อมน้ำเหลือง พร้อมย้ำจะสู้ไปกับแม่และแม่ต้องหายขาด

“ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ครอบครัวพวกเรานะคะ ต่อไปนี้เจนนี่ ลิลลี่และแม่เกตุ ต้องเข้มแข็งขึ้นอีกเท่า ซึ่งตามที่หลายคนทราบมาแล้วว่าก่อนหน้านี้คุณแม่มีผ่าตัดก้อนเนื้อ เพื่อนำผลมาพิสูจน์โรค ณ ตอนนี้ผลก็ออกมาเป็นที่เรียบร้อยว่าคุณแม่ ป่วยเป็น มะเร็งต่อมน้ำเหลือง”

“พวกเราต้องขอบคุณหลายๆคน ที่ทั้งถามไถ่ เป็นห่วงและอยากมาเยี่ยม แต่ต้องขออภัยที่ 6 เดือนในการรักษาหลังจากนี้ เจนนี่ไม่สะดวกที่จะให้คุณแม่พบปะผู้คนมากจนเกินไป อยากให้แม่พักผ่อน อยากให้แม่รักษาให้เต็มที่และดีที่สุด”

“และที่สำคัญเจนนี่ไม่อยากให้มองว่าแม่เกตุเป็นคนป่วย ให้มองว่าแม่เกตุเป็นนักสู้ ที่พร้อมจะสู้ทุกอย่างเพื่อลูก และพวกเราเจนนี่ลิลลี่ ก็จะสู้เพื่อแม่เหมือนกัน 6 เดือนข้างหน้า เราต้องเดินสายคอนเสิร์ตโดยที่ไม่มีคุณแม่ไปคุม ตอนแรกก็แอบใจหาย เพราะที่ผ่านมาไปไหนไปกันตลอด แพ้ค 3 กันตลอด แต่เราก็คิดซะว่าให้แม่ได้พักบ้าง ซื้อบ้านมาไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ให้แม่ได้นอนพักบ้างเนอะ 5555 เอาเป็นว่าขอบคุณทุกคนน้าาาา ที่เป็นห่วง ที่ผ่านมาเราสู้ปัญหาอะไรต่อมิอะไรมาตั้งหลายอย่าง”

“ เรื่องแค่นี้ แม่เกตุสู้ได้สบาย แม่ของพวกเราเก่งอยู่แล้ว ที่สำคัญ แม่ต้องหาย เพื่อที่จะอยู่อุ้มลูกเจนนี่ ลูกลิลลี่ ในอนาคต 555555 และสำหรับคนที่อยากให้กำลังใจเมื่อเจอคุณแม่ หรือพวกเรา ขอเอาแต่พองามนะคะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ทุกคนบนโลกนี่ต้องพบเจอ ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้ เราต้องยิ้มรับมือกับมัน เจนนี่ไม่อยากให้ คำพูดใด หรือ เรื่องใดมากระทบจิตใจคุณแม่ให้ท่านต้องคิดมาก อยากให้แม่สบายใจและผ่อนคลายที่สุด และสุดท้ายนี้ เจนนี่ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่เอ็นดูและยื่นมือมาช่วยเหลือ ขอบพระคุณจากหัวใจค่ะ ❤️”

#จะดูแลแม่ให้ดีที่สุด
#จะไม่ยอมแพ้ต่อเรื่องใดๆอีกแล้ว
#เพราะแม่คือคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตพวกเรา
#สู้ไปด้วยกันนะแม่

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here