-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งละครดราม่าเนื้อหาเข้มข้น สำหรับ  “อาคม” ผลงานบทประพันธ์ : ชลนิล , บทโทรทัศน์:ตฤณณา , กำกับการแสดงโดย ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์  ดูแลการผลิตโดยผู้จัด “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” ณ ค่าย “ทีวีซีน”
ซึ่งได้พระเอกตี๋สุดหล่อ ‘เจมส์ มาร์’ มาประชันบทบาทกับนางเอกสาวตาคม ‘มาร์กี้ ราศรี’  มาประชันฝีมือร่วมกันครั้งแรก  ร่วมด้วย อเล็กซ์ เรนเดลล์,โมนา อนุธิดา, จอนนี่ แอนโฟเน่ , กิก ดนัย ฯลฯ

โดยเรื่องราว ..เริ่มจาก “ทรงกลด” (เจมส์ มาร์) ซึ่งครอบครัว ถูกโยนความผิดให้กลายเป็นแพะรับบาป จึงตัดสินใจพิพากษาคนชั่ว ที่ทำตัวอยู่เหนือกฎหมาย ด้วยตัวเอง โดย “ทรงกลด” กลับมาในนามของ “คิม” เพื่อล้างแค้นกับนักธุรกิจโกง ให้กับครอบครัว
ร.ต.อ.ทีเกื้อ (อเล็กซ์) มีสัมผัสพิเศษ ทำให้เดาได้ว่าคิมจะจัดการกับเหยื่อด้วยวิธีไหนและพยายามตามไล่ล่าคิม แต่ก็พลาดทุกครั้ง เหยื่อคนล่าสุดคือ คมกฤช  เสียชีวิตลงโดยที่คิมไม่ได้ตั้งใจ
หลังจากที่ พญ.เอื้อกานต์ (มาร์กี้ ราศรี) ผู้มีสัมผัสพิเศษตรวจศพของคมกฤช ไม่สามารถบอกได้ว่าเขาเสียชีวิตเพราะโดนอาคม แต่ให้เหตุผลว่าเสียชีวิตเพราะหัวใจวาย  คิมแปลกใจต่อการตายของคมกฤช เขาเข้าไปขโมยผลการชันสูตรศพ ได้พบกับ พญ.เอื้อกานต์ เธอตกใจเพราะคิมเหมือนทรงกลดคนรักเก่าที่จากไปหากแต่บุคลิกต่างกันมาก เธอพยายามใช้พลังจิตตรวจดูว่าคิมใช่ทรงกลดหรือไม่  แต่เขาใช้พลังจิตปิดกั้นไว้ ทำเอื้อกานต์สับสน คิมมีลูกมือคอยช่วยงานคือ แดน (นน-ธนลภย์) ผู้ที่มีชะตาชีวิตไม่ต่างจากคิม
ทีเกื้อถูกส่งมาให้ดูแลความปลอดภัย ธีรณัฐ (ปู-อนุวัฒน์) ผู้เป็นพ่อแท้ๆแต่ไม่มีใครรู้นอกจากคนในครอบครัว เพราะทีเกื้อและเอื้อกานต์เป็นลูกเมียน้อย  ทีเกื้ออึดอัดใจเพราะต้องทำงานใกล้ สัตตบงกช (โมนา-อนุธิดา) อดีตคนรัก  ที่ตอนนี้เป็นคู่หมั้นกับ ดร.ธีรภูมิ (กิก-ดนัย) พี่ชายต่างมารดา
เอื้อกานต์ล่วงรู้ว่า ฮันเตอร์ (จอนนี่ แอนโฟเน่)  คือ ผู้มีวิชาอาคมที่ช่วยชีวิตทรงกลดไว้จากการฆ่าล้างครอบครัว และสอนวิชาอาคมให้เขาสืบทอดเพื่อจัดการพวกคนชั่วร้ายต่อไป และเขากลับมาในนามของคิม ที่ตั้งตนเป็นศาลเตี้ยคอยพิพากษาคนเหล่านั้นโดยใช้อาคม!

เรื่องราวความดราม่าของละคร “อาคม” จะเป็นยังไง   ติดตามความเข้มข้น ได้ ทุกวันจันทร์-วันอังคาร  เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล), ช่อง 33  รับประกันความสนุกโดย “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here