“จันจิ” โต้ควง “มาริโอ้” เดินห้างสยบข่าวรักพัง โล่งใจไม่ถูกว่าแล้ว

-- โฆษณา --

เคลียร์ชัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับข่าวลือรักล่มของ “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” ซึ่งทั้งคู่ยืนยันความสัมพันธ์ยังดี ไม่มีเรื่องมือที่สาม โดยวันนี้ได้เจอสาว “จันจิ” จึงไม่พลาดคว้าตัวมาถามเรื่องนี้ว่า

ล่าสุดมีภาพคู่เรากับ ‘มาริโอ้’
“คือตอนแรกไม่ได้เป็นคู่ค่ะ มีคนขอถ่ายรูปพี่โอ้ แล้วจันจิอุ้มหมาเค้าพอดีเลย เค้าก็เลยถ่ายรูปไปเลยสามคน ปกติจะมีคนมาขอถ่ายรูปและมีเราติดไปบ้าง แต่เค้าไม่ค่อยแคป จิก็งงเหมือนกันมีคนแคปเหมือนถ่ายรูปคู่”

ในทวิตเตอร์บอกเป็นการสยบข่าวลือทุกอย่าง
“หนูก็ไม่ได้คิดอะไร ก็เหมือนไปงานรถปกติ ถ่ายรูปปกติไม่ได้มีอะไร จะมีคนมาขอถ่ายรูปเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ แต่คนก็ไม่เคยแชร์รูปอะไรแบบนี้”

ช่วงนี้เหมือนมีเวลาให้กันมากขึ้นไหม ?
“ไม่ค่ะ พี่เค้าหนีไปญี่ปุ่นแล้ว เราก็ทำงานของเรา”

หลายคนบอกภาพนั้นดูหวาน
“ก็โอเค ฟีดแบคโอเค รู้สึกโล่งใจ ไม่มีใครว่าอะไร ก็มีนิดหน่อยแต่ว่าโอเคอ่ะค่ะ”

คนเลิกว่าเราไม่สวยแล้ว
“พอข่าวเป็นที่รู้จัก คนก็จะโอเคกับเรา ถ้าสมมุติเป็น เนกาทีฟเมื่อไหร่มันก็จะมีคนว่าเป็นเรื่องปกติ มันก็จะมีคนที่โอเคกับเรา และไม่โอเคกับเราเป็นเรื่องปกติค่ะ”

ตอนนี้มีคนให้กำลังใจเราเยอะ
“เยอะมากค่ะ ขอบคุณที่ให้กำลังใจจันจิเยอะมาก กำลังใจดีมากๆ ส่วนใหญ่เป็นสาวๆ น่ารักกันทุกคนเลย ขอบคุณมากๆจริงๆ”

พอกระแสเริ่มดี จะมีลงภาพคู่ไหม ?
“ยังล่ะกันค่ะ หนูว่ามันยังสบายตัว ก็อยู่เผลอๆเดี๋ยวก็มีคนมาแชร์รูปเรา มันก็ไม่มีอะไร ก็แค่นั้นอ่ะ ไม่ได้เป็นสาระสำคัญของการมีสถานะกับพี่เขา”

ใกล้วันเกิดฝ่ายชายแล้ว มีของขวัญพิเศษอะไรให้ไหม ?
“เตรียมของขวัญไว้ให้ เดี๋ยวรอดูล่ะกันนะคะ เตรียมให้ดีที่สุดค่ะ ไม่น่าจะได้เซอร์ไพรส์ เพราะพี่เขาอยู่ญี่ปุ่นตอนนี้ น่าจะหลังจากพี่เขากลับมาเลยค่ะ”

ที่ผ่านมาได้เจอที่มดดำ แล้วเป็นยังไงบ้าง ?
“ใช่ค่ะ พี่มดดำก็ขอโทษก่อนที่จะถ่ายรายการด้วย ก็ไม่ได้โกรธอะไรแกเลย เขาขอโทษแบบจริงใจ เราเลยโอเค พี่เขาก็รู้สึกผิด เพราะมีคนมาว่าเรา พี่เขาก็รู้สึกผิดที่มีคนมาว่าเรา ก็ขอโทษเราแบบจริงๆตามที่เห็นทางสื่อเลยค่ะ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here