“พัดชา” น้ำตาซึม แฟนเพลงให้กำลังใจหลังโพสต์ท้อ!

-- โฆษณา --

ถ้าพูดถึงนักร้องสาวที่เอ่ยชื่อขึ้นมาแล้วไม่มีใครไม่รู้จัด “พัดชา เอนกอายุวัฒน์” หรือ “พัดชา AF2” คงเป็นหนึ่งในนั้น แต่ด้วยกาลเวลาที่เปลี่ยนไป ความนิยมของคนก็เปลี่ยนตาม ทำให้นักร้องสาวเสียงคุณภาพออกมาโพสต์ความรู้สึกเชิงตัดพ้อต่ออาชีพนักร้องของเธอว่า “คงต้องมองหาอาชีพอื่นแล้วมั้งนะ #วันนี้ท้อ”  ทำเอาแฟนเพลงถึงกับตกอกตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ จึงแห่กันเข้ามาให้กำลังใจเพียบ บอกให้เธอสู้ต่อและอย่าเพิ่งท้อกับการร้องเพลง นี่ก็คงเป็นเพราะยังมีแฟนเพลงของเธออีกหลายคนที่คอยติดตามอยู่นั่นเอง

ล่าสุดหลังสาวพัดชาได้กำลังใจดีๆแบบนี้มา เธอก็ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“เมื่อวานพิมพ์ลงทวิตเตอร์ไป ว่ารู้สึกท้อเกี่ยวกับเรื่องอาชีพของตัวเอง… ปกติเป็นคนไม่บ่นอะไรลงโซเชี่ยลซักเท่าไหร่ เพราะมักจะคิดว่าไม่อยากปล่อยพลัง negative ออกไปให้คนอ่าน อยากให้ follower เราเห็นอะไรที่มันสบายใจมากกว่า แล้วอีกอย่างคือเวลาจะเขียนที ในหัวก็วุ่นวายไปหมด จะเล่าอะไรได้ ต้องอธิบายอะไรบ้าง บลาๆๆ ละก็คิดแหละว่า …จะมีใครเข้าใจเราว้าาา ก็จบที่พิมพ์แล้วลบทิ้งตลอด
แต่หลังจากแค่ทวีตสั้นๆ เมื่อวานนี้ ปรากฎว่ามีคน reply มาให้กำลังใจเยอะมาก ความรู้สึกแรกเลยคือตื้นตัน… ขอบคุณมากนะคะที่ยังคิดถึงและเป็นห่วงกัน ขอโทษด้วยที่ตอบกลับไม่ครบ อยากพิมพ์ตอบทุกๆ ข้อความ แต่ตอนนี้ยังรู้สึกตัวเล็กเหลือเกิน ยังมีแรงไม่พอจริงๆ แต่การไล่อ่านซ้ำมันทำให้ค่อยๆ ได้รับพลังกลับมานะ ทุกๆ ข้อความทำให้รู้สึกว่าตัวเองจะยังไปได้ต่ออีกวัน ทำให้กลับมามองโลกในแง่ดีขึ้นได้อีกหน่อย
รู้สึกว่าเรานี่โชคดีจัง :,) วันนี้ยังพิมพ์ไปร้องไห้ไป… แต่มันยังมีพรุ่งนี้เนาะ ขอบคุณที่ทำให้พัดรู้สึกว่าตัวเรายังมีคุณค่า ขอบคุณมากๆ จากใจค่ะ”

จริงๆแล้วการให้กำลังใจกับคนที่กำลังท้อแท้เป็นเรื่องสำคัญมากๆเลยนะคะ ไม่ใช่แค่สาวพัดชาที่จะต้องลุกขึ้น Move on แต่แอดอยากให้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นศิลปินหรือว่าคนดังหรือแม้กระทั่งคนทั่วไป ลุกขึ้นมาสู้กับชะตาชีวิตด้วยเช่นเดียวกันค่ะ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here