“ปาย” แฮปปี้อัพไซส์อึ๋ม พอใจไม่คิดทำอะไรเพิ่ม

-- โฆษณา --

ออกมายอมรับกันตรงๆ ไปเลย สำหรับนักแสดงสาว “ปาย สิตางค์” ที่ขึ้นเขียงอัพหน้าอกใหม่ ไซส์พอดีตัว จนคนอื่นทักว่าเซ็กซี่ขึ้นมาก โดยล่าสุดได้เจอเจ้าตัว จึงไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้ว่า

เพิ่งไปอัพไซส์มา
“จริงๆไปอัพไซส์ประมาณ 3 เดือนแล้ว มันเริ่มมาจากเรื่องงานแหละ มีปัญหาเรื่องการใส่เสื้อผ้า ในการทำงาน ต้องติดบลา สติกเกอร์ พอเวลาเราเล่นเราไม่มีความมั่นใจเลย ก่อนหน้านี้ไม่มีปัญหา พอตอนเล่นหัวใจศิลา เราต้องเล่นเป็นแม่เล้า ต้องแต่งตัวเช็กซี่ แล้วชุดมันรัดมันโอเค แต่พอชุดไม่รัดซิลิโคนบลาที่แปะมันหลุด เราก็เลยรู้สึกว่ามันเป็นปัญหาของการทำงาน เลยตัดสินใจอัพไซส์ดีกว่า”

เราตัดสินใจทำเองหรือมีผู้ใหญ่แนะนำ
“ไม่ค่ะ ทำเองเลย ไม่ได้ปรึกษาใครนอกจากแม่เท่านั้น ก็คิดว่าจะทำดีไหม จริงๆต้องยอมรับว่าปายไม่มีความคิดอัพไซส์เลย เพราะที่ผ่านมารู้สึกว่ามีอยู่แล้ว ไม่ได้น้อยหรืออะไร เรื่องงานอาจจะง่ายกับการทำงานของเรามากกว่า เราอัพไซส์จาก a ไป c ค่ะ คือจริงๆโดนหลอก หลายคนบอกว่าเวลาทำมันจะเล็กลง เราก็เลยรู้สึกว่าถ้าเล็กลง เราก็ต้องทำให้มันใหญ่ขึ้นนิดนึง มันก็พอดีกับที่เราคาดหวังไว้”

มันเปลี่ยนไปไหม พอได้อัพไซส์
“เปลี่ยนไปตรงที่เราดูเซ็กซี่มากขึ้น หลายคนบอกแบบนั้น ด้วยความที่ไปเอวเล็กมาก มีสะโพก พอมีหน้าอกขึ้นมามันเคยดูค่อนข้างเต็ม คนก็จะมองในมุมนั้นมากกว่า”

ตอนนี้ก็โชว์ได้เต็มที่เลย
“ปกติโชว์อยู่แล้ว ปกติเราจะใส่ชุดชั้นในดูมดูมไม่ได้สัมผัสเนื้อเลย แต่ตอนนี้โอเคสัมผัสเนื้อได้บ้าง”

ตอนนี้พอใจแล้วหรือยัง มีอยากทำเพิ่มไหม
“พอใจค่ะ พักก่อน ไม่มีค่ะ ไม่คิดเลย เคยทำตา พอทำมันช้ำและอักเสบนานมาก เลยไม่คิดทำอะไรอีกเลย รู้สึกพอใจในสิ่งที่มี เราใครบอกเราไม่สวย ไม่เป็นไรไปดูคนอื่น”

หวานใจว่ายังไงบ้าง
“เค้าไม่ได้ว่าเลย เราแค่บอกเค้าว่าอาจจะไปทำนะ มันก็แล้วแต่เรา เค้าถามว่าทำไมอยากทำ กลัวเราเจ็บแหละ แต่มันเป็นเรื่องงานแหละ เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไร คนเดียวที่ว่าคือแม่ แฟนไม่ได้ห้าม ตอนแรกแม่เหมือนจะห้าม แต่พอเล่าเหตุผลเค้าก็ไม่ว่าอะไร”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here