“เบนซ์” ไม่คิดเปิดตัวหนุ่มรู้ใจ รับหมอดูทักให้เปิดปี 64

-- โฆษณา --

น้ำทะเลลุกเป็นไฟแล้วจ้า สำหรับแฟชั่นชุดว่ายน้ำของนักแสดงสาว “เบนซ์ ปุณยาพร” ที่ได้โชว์ความแซ่บจนหนุ่มๆตามกดไลค์ไม่ทันกันเลยทีเดียว โดยวันนี้ได้เจอสาว “เบนซ์” จึงไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้และอัปเดตเรื่องหัวใจว่า

ล่าสุดกับทริปเที่ยวทะเล เซ็กซี่ขึ้นมาก
“ไม่ได้เซ็กซี่ขนาดนั้นเลย เดี๋ยวจะมีทริปอีกทริปนึงจะไปมัลดีฟส์ ไปทำงานด้วย หลักๆคือไปทำยูทูปของตัวเอง รอดูล่ะกันค่ะว่าจะเซ็กซี่ขนาดไหน ยังไม่มีเวลาเตรียมชุดเลย เดี๋ยวใกล้ๆค่อยเตรียมค่ะ เพราะตอนนี้ถ่ายละคร 7 วันแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่ใช่ว่ารูปร่างจะดีสักเท่าไหร่ ก็อาจจะเป็นวันพีชทำธรรมดานี่แหละ ปกติค่ะ จริงๆอยากฟิตหุ่น แต่ด้วยความที่งานเยอะทุกวัน แต่อาจจะได้ไปอีกรอบหนึ่งไง ก็เอาแค่นี้ไปก่อน”

หลายคนโฟกัสว่าเซ็กซี่เยอะไปไหม ?
“ก็ไม่นะคะ เพราะจริงๆเบนซ์ว่ายังอยู่ในลิมิตนะ ไม่ได้เยอะมาก ก็ปกติ ยังสวยงามอยู่ ไม่ได้ดูไม่สวยและดูโป๊ไป อันนี้น่ารักแบบกรุบกริบๆ ขำๆอะไรอย่างนี้”

ถ้ามีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ไหวไหม ?
“ตอนนี้อ่ะเหรอ ยังๆยังไม่ไหวอ่ะ ยังไม่ค่อยไหวที่จะใส่แบบทูพีช ขอฟิตหุ่นก่อน รอเวลา”

ถ้าเขารอได้ ให้เราไปฟิตหุ่น เราจะรับไหม ?
“ถ้าสมมุติมีเงินเข้ามาเยอะ ก็รับ(หัวเราะ) ก็ไหวอยู่ สู้ตาย”

ไม่ได้มีใครห้าม ?
“ก็ไม่ได้มีใครห้ามค่ะ แต่แม่ขอให้รูปร่างดีๆ สวยๆเถอะ ถึงจะให้”

คนที่คุยเขาว่ายังไงบ้าง ?
“ก็ไม่รู้ค่ะ ก็ดูกันไปเรื่อยๆค่ะ เขาไม่ได้หวงอะไรเลย เพราะยังไม่ได้ชัดเจนว่าเป็นคนนี้หรือเปล่า คือเราก็ดูกันไปเรื่อยๆ คนนี้ใช่หรือเปล่า ก็ยังไม่ได้เลือกว่าคนนี้จะใช่ ถ้าใช่คงจะเปิดตัวไปแล้ว”

มันติดที่อะไรถึงไม่เปิดตัว
“อันนี้ก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน คือจริงๆไปดูดวงมาด้วย เขาก็เพิ่งบอกอย่าเพิ่งบอกอะไรตอนนี้ ไม่อย่างนั้นงานจะหาย แต่เดี๋ยวรอดูอีกสักแปบ อาจจะปี 64 พี่อาจจะได้เห็น”

นานไปไหม ?
“ทำไมอ่ะ ก็หมอดูบอกไว้แบบนี้ หมอดูบอก 64 ค่อยเปิดตัว แต่ก็ไม่แน่ถ้าสมมุติรู้สึกว่ารักเต็มที่ อาจจะเปิดตัวก็ได้ เพราะเชื่อเรื่องพวกนี้หนักมาก เพราะเป็นคนชอบอะไรแบบนี้ แต่เมื่อก่อนอาจจะงมงายมากกว่า แต่ตอนนี้ไม่ได้งมงายขนาดนั้น ก็คือ 50-50 แค่ยังเชื่ออยู่”

หวานใจเราเขาเข้าใจไหม ?
“น่าจะเข้าใจนะคะ ไม่เข้าใจเราก็หาคนใหม่ ต้องเข้าใจ คือเบนซ์ก็พูดให้ฟังเฉยๆว่าคนเราคบกัน มันต้องเข้าใจอะไรกันเรื่องนี้ เรารู้สึกว่าเรามีความเชื่อแบบนี้ อีกฝั่งก็ต้องเข้าใจเรา คนเราคบกันต้องมีเหตุและผล ไม่เข้าใจเรา มันก็เหนื่อยนะ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here