“อั้ม” จัดใหญ่ ฉลองวันเกิดครบ 41 ปี ทำเพื่อนเครียด!

-- โฆษณา --

ใกล้วันเกิดของตัวแม่อย่าง “อั้ม พัชราภา” แล้ว แน่นอนว่าอย่างที่ทุกคนเห็นว่าปีนี้เจ้าตัวจัดใหญ่ เล่นเอาแก๊งค์เพื่อนๆต้องลุกขึ้นมาซ้อมโชว์แบบเอาจริงเอาจังสุดๆ อั้มเผยว่าอยากให้เพื่อนๆสนิทกันจึงจัดงานนี้ขึ้น รวมของรางวัลแล้วหลายแสนเลยทีเดียวจ้า

ตอนป่วยหลายหลายคนก็กลัวเรื่องวันเกิด กลัวพี่อั้มหายไม่ทัน?
“เพื่อนบอกอยากให้ป่วยนานๆ เพราะจะได้ไม่ต้องจัด เพราะทุกคนเครียดมาก เพราะอั้มให้โจทย์ว่าอยากให้ทุกคนแบ่งไปตามสี โชว์การแสดงให้อั้มดูและให้กรรมการดู มีรายชื่ออยู่ 52-53 คน แบ่งไปตามสีเหลือ 40 กว่าคน ย้ำว่าต้องเล่นทุกคน ต้องมีการแสดงทุกคน แบ่งเป็นทีม แบ่งสี”

แล้วอั้มเป็นกรรมการไหม?
“อั้มเป็นกรรมการค่ะ “

เพื่อนๆดูคึกคักมากเลย?
“คึกคักมากเลยค่ะ ตอนแรกเหมือนจะดูทำเพื่อเรา แต่ตอนหลังหลังแข่งขันกันเอง คืออั้มอยากให้ทุกคนสนิทกันมากขึ้น เพราะในกลุ่ม 10 กว่าคน 20 คนสนิทกันแล้ว แต่บางคนเป็นเพื่อนอั้มตั้งแต่เด็ก อั้มก็อยากให้มาสนิทกัน เพื่อครั้งหน้าจะได้ไม่ต้องถามแล้วว่านี่เพื่อนจากไหน ตอนนี้ทุกคนสนิทกันมากแล้วค่ะ”

มีของรางวัลอะไรไหม?
“มีค่ะ เป็นเงินสด 100,000 บาท เป็นรางวัลที่หนึ่ง และได้จากเดอะคลินิกมา 300,000 บาทสำหรับที่หนึ่งนะคะ และที่สองก็เยอะ เยอะหมดเลย แต่ที่สุดท้ายเราตั้งใจว่าจะไม่ให้ เพราะว่าพวกคุณแพ้ แต่รางวัลสุดท้ายนี่ให้ออรั่ม ก็เอาไปใช้แล้วกัน (หัวเราะ) แต่ทุกคนเต็มที่มากค่ะ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here