-- โฆษณา --

“เจมส์ จิรายุ” แย้มมีแพลนจัดมิตติ้งญี่ปุ่น โอดทำงานหนักจนผอมลง

เรียกว่าฮอตตลอดกาล สำหรับพระเอก “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ล่าสุดเห็นว่ามีไปถ่ายซีรี่ส์ที่ญี่ปุ่นจนมีแฟนคลับเรียกร้องให้มีคอนเสิร์ต และไหนจะงานที่ประเทศไทยอีก งานแน่นขนาดนี้จนโดนคนรอบข้างทักว่าผอมลง สงสัยยุ่งจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลยหรือเปล่าหนุ่มเจมส์ ลองไปฟังเจ้าตัวสัมภาษณ์กันเลย…

“วันนี้น้องๆ ก็มากันครบวงเลยจากเรื่องที่ผมไปถ่ายซีรี่ส์ที่ญี่ปุ่น ส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของประชาสัมพันธ์ แล้วก็มีงานต่างๆค่อนข้างเยอะ ก็เดินทางไปมาที่ญี่ปุ่นนิดหน่อยไม่ได้เยอะครับ จริงๆเพิ่งถ่ายเรื่องนี้จบไปเมื่อเดือนที่แล้วเอง ตอนนี้กำลังรอดูอยู่ว่า Feedback จะเป็นยังไงบ้าง ก็คงจะต้องมีบินไปญี่ปุ่นอีกแต่ตอนนี้ต้องดูวันและเวลาก่อน ”

“ตอนไปทำงานก็สนุกดีนะครับ แปลกใหม่ดีทางญี่ปุ่นเขาก็ มีวิธีการทำงานค่อนข้างจริงจังทุกอย่าง ก็เป็นประสบการณ์การทำงานใหม่ๆค่อนข้างเยอะ จริงๆก็ไม่ถึงกับเป็นการปรับตัวนะครับ เรียกว่าเป็นการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆมากกว่า สนุกดีครับ ก็ถือว่าไม่ลำบากและยากเย็นอะไร”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ามีแฟนคลับที่ญี่ปุ่น เยอะไหม?
 “ก็มีนะครับ ไม่ได้เยอะมาก แต่ก็มีได้เรื่อยๆไม่ได้หวือหวาอะไร แต่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากผลงานนี่เอง ก็อย่างเวลาไปญี่ปุ่นเค้าก็จะมาหาที่งาน มาเจอกันที่งานค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ถามว่ามีชื่อเรียกญี่ปุ่นไหมยังไม่มีเลยครับ”

ถามว่ามีแพลนคอนเสิร์ตไหม?
“น่าจะมีนะครับแต่ว่าคงอีกไกล ก็มีแฟนคลับเรียกร้องมาแล้วบ้างนิดหน่อยครับ ตอนนี้ก็จะมี James 4D จัดในวันที่ 19 กันยายนนี้ครับ ก็เปิดขายบัตรแล้วครับ ยังไงก็ลองไปติดตามกันได้นะครับ ทั้งนี้ว่าจะเอาเงินไปทำบุญครับโดยไม่หักค่าใช้จ่ายอะไรเลย ก็อยากให้มาดูแล้วมาสนุกกัน แต่ว่าแน่นอนครับ”

ช่วงนี้ผอมไปเยอะมาก?
“ครับช่วงนี้ก็ค่อนข้างยุ่งซ้อมด้วยอะไรด้วย ค่อนข้างเยอะพอสมควรครับ ไม่ได้ชั่งน้ำหนักเลยครับว่าลดลงไปเท่าไหร่ แต่ว่าน่าจะประมาณ 4 กิโล จริงๆก็ไม่ได้ตั้งแต่ลดนะครับมันลดลงไปเอง คงต้องเพิ่มหลังจากนี้ ช่วงนี้ก็โดนทักว่าผอมค่อนข้างเยอะเหมือนกันครับ ช่วงนี้ก็ค่อนข้างยุ่งเพราะถ่ายละคร 2 เรื่อง และมีโชว์อีกเยอะพอสมควรก็เลยยุ่งหน่อยช่วงนี้”

เรียบเรียงโดย ชานนท์ พิทักษ์ตันสกุล 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here