“วุ้นเส้น” เผยโสดข้ามปีเป็นปีแรก รับยังไม่รีบมีแฟน

-- โฆษณา --

ดูเหมือนช่วงนี้สาวสวย “วุ้นเส้น วิริฒิพา” จะมุ่งทำงานและธุรกิจเป็นพิเศษ เพราะเธอเพิ่งพาตัวแทนไปเที่ยวอิตาลี จัดแฟชั่นแซ่บๆเต็มอินสตาแกรม โดยวันนี้ได้เจอสาว “วุ้นเส้น” จึงไม่พลาดถามถึงเรื่องหัวใจว่ามีหนุ่มๆจับจ้องแล้วหรือยัง

เพิ่งไปเที่ยวมา ทริปนี้เป็นยังไงบ้าง ?
“ใช่ค่ะ พาตัวแทนของ SEWA ไปเที่ยว ไปประเทศและได้ไปเช็คอินหลายเมืองเลย พาตัวแทนไป 40 คน ทุกอย่างแฮปปี้ราบรื่น ไปอิตาลี”

เหมือนว่าทริปนี้เราเจอปัญหาด้วย
“ตอนแรกที่แพลนไว้จะไปเวนิสด้วย เพราะจะได้ครบหลายๆเมือง สุดท้ายเราก็เปลี่ยนแพลนก่อนล่วงหน้า มันอาจจะลำบากในการเดินทาง ก็เลยไม่ได้ไป โชคดีที่ไม่ได้ไป แต่รู้สึกเสียใจกับเวนิสด้วย เพราะวุ้นไปหลายรอบแล้ว ไปทุกครั้งคนก็บอกว่าเดี๋ยวน้ำจะท่วมแล้วนะ มีคนพูดเยอะเหมือนกันแต่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริงๆ”

แต่ทริปนี้ก็จัดเต็ม
“ทริปนี้อยากให้ลูกค้าของ sewa มีความสุข เหมือนเขาซื้อของเราแล้วแฮปปี้ เราก็ให้ของขวัญปีใหม่และก็น่าจะมีทริปต่อๆไปด้วย มีทริปต่อไปทุกคนอยากไปลอนดอน”

ล่าสุดทุบคอนโด
“จริงๆอันนี้เป็นเวลาก่อนที่เราจะแต่งจริงๆ ก็ดูว่าถ้าสีนี้อยู่ในห้องนานๆ ไปแล้วจะหม่นหมองจะมืดไป เราก็อยากได้ห้องสว่างขึ้น คือตอนที่เราเลือกเราไม่รู้ว่ามันจะมืด ก็เลยแก้แต่แรกดีกว่า ดีกว่าแก้ทีหลัง ซึ่งวุ้นละเอียดนิดนึงก็เลยทุบไปเลย ทุบเองแต่ไม่หมด แถมได้แผล เลือดออกนิดนึง จริงๆเรื่องนี้ไม่ใช่ความผิดใคร เป็นสีที่เราเลือกเอง เป็นสีที่วุ้นอยากได้วินเทจแบบนี้ แต่โทนสีพอเปลี่ยนไปมันก็สามารถทำให้อารมณ์เปลี่ยนได้ ตอนนี้ไม่มีจุดอื่นต้องแก้ อยู่มาหลายเดือนแล้ว แค่อาจจะเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์บ้างนิดหน่อย”

การตกแต่งไม่สิ้นสุดไหม ?
“ก็ถ้าทุกคนที่มีบ้าน มีคอนโด เราแต่งพื้นฐานเรียบง่ายไว้ก่อน แต่พวกของเฟอร์นิเจอร์อาจจะเปลี่ยนตามซีซั่นบ้าง”

เกินงบหรือยัง ?
“งบไม่ต้องพูดถึง มันตั้งไว้ประมาณหนึ่ง ถือว่าไม่เกินมากกว่าที่คิด ยังพอไหวอยู่ คือวุ้นรู้สึกว่าบ้านเป็นสิ่งที่เราต้องลงทุน เพราะเวลากลับไปทุกครั้งเหมือนชาจแบตค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าเราอยู่ในที่ที่แฮปปี้ เราสงบ มันเป็นตัวของเราทุกอย่างคุ้มจริงๆ”

เรื่องหัวใจเราล่ะ จะข้ามปีใหม่แล้ว
“ก็คงข้ามไปคนเดียว(ยิ้ม) ไม่ซีเรียสมากว่าต้องรีบแบบร้อนอะไร เอาให้ทุกวันนี้เราทำหน้าที่ให้มีความสุขและรับผิดชอบให้เต็มที่ก่อน ถามว่าเรื่องนั้นสำคัญไหม ก็สำคัญอยู่แล้ว ในอนาคตมันก็ต้องมี ณ เวลานี้ไม่ได้แบบใครก็ได้ ขอให้แน่นอนก่อน”

ตอนนี้มีคุยกับใครไหม ?
“ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ ตั้งแต่เลิกหรือตั้งแต่เป็นโสด ก็เน้นเรื่องงานและธุรกิจอย่างเดียวเลย ก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอใคร”

งานละครเราล่ะ ?
“ปีหน้าค่ะ จะเปิดกล้อง”

เคาร์ดาวน์คนเดียวจะเหงาไหม ?
“คงต้องมีเพื่อนบ้าง อาจจะเหงาที่ความรู้สึกนิดนึง แต่วุ้นรู้สึกแฮปปี้ไม่ได้เครียดอะไร”

ตอนนี้เพื่อนๆมีแนะนำไหม ?
“ไม่มีใครแนะนำ ตอนนี้ไม่ได้คุยกับใครเลย แต่ไม่ได้รีบว่าจะต้องคุย เพราะมีอะไรทำอยู่”

แต่มีหนุ่มๆแวะเวียนเข้ามา ?
“ก็ผ่านมาผ่านไป(ยิ้ม) ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ โสดสนิท”

โสดข้ามปี ?
“ข้ามปีเลยค่ะ ก็น่าจะเป็นปีแรก(หัวเราะ) ไม่เป็นไรค่ะ ก็สบายดี”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here