“ชมพู่” เข้าใจ! หลังถูกจ่อไมค์ถามความสัมพันธ์ “โน๊ต-แพทริเซีย”

-- โฆษณา --

กลายเป็นคำถามอยู่ในหัวของใครหลายๆคนนะจ๊ะสำหรับปาร์ตี้สุดแซ่บของดีไซเนอร์สาว แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เจ้าของแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง VATANIKA (วทานิกา) ที่มีเจ้าแม่แห่งการแฟชั่น อย่าง ชมพู่ อารยา, เอมมี่ มรกต,ต้าเหนิง กัญญาวีร์ และที่สำคัญที่ทำให้ทุกคนจับตามองว่านี่คือปาร์ตี้สานสัมพันธ์สะใภ้เล็กสะใภ้ใหญ่หรือเปล่า เพราะมี “แพทริเซีย กู๊ด” ร่วมงานด้วย เมื่อวานนี้ (28 พฤศจิกายน 2562) “ชมพู่ อารยา” ก็มาร่วมงานเปิดตัว adidas Originals Siam Center เจ้าตัวบอกว่าได้เห็นข่าวความสัมพันธ์ของ ”แพทริเซีย” แล ะ ”ไฮโซโน๊ต” แล้ว แต่ก็ไม่ได้มีการพูดคุยหรือถามไถ่อะไรแต่อย่างใดและไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องถามเพราะมันเป็นเรื่องของเขานะจ๊ะพี่จ๋า

ปาร์ตี้ที่จัดขึ้นคืออะไร?
“เป็นปาร์ตี้ของแพรค่ะ คล้ายๆ ปาร์ตี้คริสต์มาสที่จัดขึ้นล่วงหน้า ก็แล้วแต่คนจะแซวเลย คือวันนั้นแพรเขาชวนของเขาเอง ชมไม่ได้มีส่วนอะไรเลย ชมรู้ก่อนงานล่วงหน้านิดๆ หน่อยๆ แต่ก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้ว เพราะทุกคนที่ไปก็ล้วนแล้วแต่มีสัมพันธภาพที่ดีกับแบรนด์ของแพร อารมณ์เหมือนชะนีมากินข้าวกัน”

ถามว่าได้คุยกับแพทริเซียไหม?
“ก็คุยบ้างกรุบกริบ (ยิ้ม)

ได้ไถ่ถามบ้างไหม?
“ไม่ได้ถามไม่ได้คุยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเลย ไม่ได้คุยเรื่องนี้เลยจริงๆ ชมก็เลยไม่ทราบอะไรยังไง”

ไม่ถามเลยเนาะ?
“ก็ไม่ได้ถามอยู่แล้วด้วย”

ตอนถ่ายรูปร่วมกันคิดไหมว่าจะต้องถูกคนจับตามอง ?
“ชมก็เข้าใจธรรมชาติของคนที่ตามข่าวนะ แต่ชมก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ (ยิ้ม)”

ทราบใช่ไหมว่า แพทริเซีย กำลังคุยอยู่กับ โน้ต วิเศษ ช่วงนี้เหมือนจะเปิดตัวมากขึ้นด้วย ?
“รู้ค่ะ รู้บ้าง ชมก็มีอินเตอร์เน็ต (หัวเราะ) แต่เรื่องรายละเอียดอันนี้ชมไม่ทราบเลยจริงๆ รู้เท่าทุกคน คือมันเป็นเรื่องของเขา อีกอย่างชมกับน้องเราเองก็รู้จักกันมาก่อนหน้านี้แล้วด้วย ฉะนั้นเวลาเจอกันเราก็เหมือนเดิมเท่าเดิม คือถ้าเขาไม่ได้มาเปิดกับชมเอง ชมก็ไม่รู้จะถามเพื่ออะไร เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา”

ไม่ได้มีการแนะนำตัวกับครอบครัวอย่างเป็นทางการใช่ไหม ?
“ไม่มีค่ะ (ยิ้ม) ยังไม่ได้อะไรเลยจริงๆ ตอนนี้ยังไม่มี”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here