“ไต้ฝุ่น” แจงไม่มีปัญหาเล่นละครข้ามค่าย ไร้แพลนแต่งสาวนอกวงการ

-- โฆษณา --

ดูเหมือนนักแสดงหนุ่ม “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” หรือ “ไต้ฝุ่น KPN” มีงานแน่นมาก ร่วมงานกับช่องอื่นมากมาย ทำให้หลายคนสงสัยว่าเจ้าตัวมีปัญหากับสัญญากับทางบรอดคาซท์ฯหรือเปล่า โดยวันนี้ได้เจอ “ไต้ฝุ่น” จึงต้องคว้าตัวมาถามเรื่องนี้ รวมถึงเรื่องรักกับหวานใจนอกวงการที่คบหานานถึง 7 ปีว่ามีแพลนวิวาห์หรือยัง

ดูเหมือนกระแสเราเงียบๆ
“จริงๆละครก็ออนอยู่นะครับ เพิ่งจบไปเรื่อง เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ตอนนี้มีละครที่กำลังออนอยู่เหมือนสงครามนักปั้น 2 และที่ถ่ายทำอยู่อสรพิษ คือจริงๆแล้วผมเป็นฟรีแลนด์ แต่เรื่องของละครจะอยู่กับทางพี่หน่อง แต่ผมเล่นละครทางช่องอื่นได้เหมือนกัน แล้วแต่บทบาท”

ตอนนี้มีช่องอื่นทาบทามเยอะไหม
“ตอนนี้ทุกคนจะเห็นผมทางช่องวันซะส่วนใหญ่ ตอนนี้จะมาทางช่องวัน ปีหน้าก็อาจจะมีแกรมมี่อีก ผมสนุกหมดได้ร่วมงานต่างช่อง เค้าส่งบทมาให้เราดู เราก็อยากจะเล่น เค้าก็ดูแลเราดี”

อย่างนี้จะมีปัญหาเรื่องสัญญาไหมเพราะเราเล่นละครให้สองที่
“ไม่มีปัญหาเลยครับ เพราะทุกอย่างผมได้แจ้งผู้ใหญ่แล้ว ไม่ได้ไปรับเอง ผู้ใหญ่รับรู้”

จะมีผลงานอื่นๆอีกไหม
“หนังยังไม่มีครับ เป็นละครครับ ล็อตปีหน้าประมาณ 3 เรื่อง มีละครเวทีที่กำลังเล่นอยู่ด้วย”

สภาพหัวใจเราล่ะ กับสาวนอกวงการ
“ก็ดีครับ เรื่อยๆ มีความสุขดี คบกันมาเจ็ดปีแล้ว”

เรากลัวเรื่องอาถรรพ์เลขเจ็ดไหม ?
“อ่อ ไม่กลัวเลยครับ ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้”

หวานใจของเรากลัวไหม
“ไม่มีครับ เขาก็ไม่ได้กลัว หลายคนบอกว่าอาถรรพ์เลขเจ็ดต้องระวังนะ แต่คนคบกันปี-สองปีเลิกกันเยอะแยะไป คนอาจจะมองว่าเลขเจ็ดเป็นระยะเวลาที่นาน อาจจะทำให้เกิดความเคยชินกับความเบื่อ เค้าก็เตือนด้วยความหวังดี เราต้องดูแต่ละคู่ไป คู่ของผมไม่ทะเลาะอยู่ด้วยความเข้าใจ เพราะฉะนั้นผมเลยไม่ได้สนใจตรงนี้”

ทุกอย่างลงตัว มีแพลนวิวาห์บ้างไหม ?
“ยังไม่ได้นึกถึงขนาดนั้น ถ้าถึงเวลาที่ผมพร้อม ผมก็ไม่รอช้าเหมือนกัน ตอบไม่ได้ว่ากี่ปีถึงจะแต่ง เพราะยังไม่รู้ ไม่แน่ใจว่าจะเป็นกี่ปี ไม่อยากให้มันนานมากเหมือนกัน ถ้านานไปฝั่งผู้หญิงก็ต้องรอนานเหมือนกัน ตอนนี้เราทั้งสองก็ยังไม่พร้อม ผมทำงาน เขาก็ยังทำงาน ยังมีคนด้านหลังที่ต้องดูแล เพราะฉะนั้นเราไปทำความฝันของเราให้เสร็จก่อน เป็นกำลังใจให้กันและกลับมาเจอกัน”

ครอบครัวนี้เร่งไหม ?
“ไม่เร่งเลยครับ ครอบครัวทั้งสองไม่ได้เร่ง ข้อดีของพวกผมคือคบกันผู้ใหญ่รับรู้ อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ เค้าก็รู้สึกว่ามันกำลังไปในทิศทางที่ดี”

ตอนนี้ยังไม่มีลุ้นเลย ?
“ใช่ครับ เพื่อนผมมีลูกกันหมดแล้ว นอกวงการ บางทีเราเห็นเราก็รู้สึกแหละ แต่ถ้าเรารีบเกินไป โดยที่ยังไม่พร้อมจริงๆ ผมก็ไม่รู้ว่าจะรีบไปเพื่ออะไร ถ้าเราและเค้ายังไม่พร้อม”

ถ้าแต่งงานจะมีลูกทันทีเลยไหม ?
“โอ้…อันนี้ไม่รู้เพราะว่าตอนนี้ยังสนุกกับการเที่ยวต่างประเทศ ยังอยากไปเปิดโลกอยู่ครับ การที่จะมีลูกสักคนเป็นเรื่องใหญ่ ต้องสละเวลาทั้งชีวิตเพื่อให้ใครสักคนหนึ่ง ต้องเปลี่ยนบทบาทจะใช้ชีวิตแบบเดิมไม่ได้”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here