“บิ๊ก ณทรรศชัย” โพสต์เศร้า! ไฟไหม้บ้านระหว่างถ่ายละคร

-- โฆษณา --

ทำเอาเสียขวัญไม่น้อยเมื่อรู้ข่าวว่าไฟไหม้บ้านตัวเองสำหรับนักแสดงหนุ่มจากช่อง 7 “บิ๊ก ณทรรศชัย จรัสมาส” ในขณะที่เจ้าตัวกำลังถ่ายละครอยู่ เมื่อวานนี้ (27 พฤศจิกายน 2562) ซึ่งสาเหตุของเพลิงไหม้ในครั้งนี้เกิดจากบ้านญาติของหนุ่มบิ๊กเป็นต้นเพลิง และลามไหม้ถึงบ้านตน งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเซ็ง และออกมาโพสต์ลงไอจีส่วนตัวว่า

“บ้านผมไฟไหม้ ผมกำลังรีบเข้าบ้านครับ ตอนนี้มาถ่ายละคร เซงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เฮ้อ”

เหล่าคนในวงการบันเทิงก็เข้ามาให้กำลังหนุ่มบิ๊กกันอย่างต่อเนื่อง เจ้าตัวก็อัปเดตผ่านอินสตาแกรมอย่างต่อเนื่องว่า

“บ้านไฟไหมครับ ต้นเพลิงมาจากบ้านญาติข้างๆ ที่ติดกัน ทำให้ไฟลามมาบ้านผมเพราะบ้านติดกัน เมื่อเช้าผมพึ่งออกมาจากบ้านเอง มาถ่ายละคร. โชคดีที่ป๊ากับแม่ ไม่ได้หลับอยู่ โคตรเศร้าเลยครับ นี้กำลังรีบเข้าบ้านเลย ทำงานว่าเหนื่อยแล้ว แต่ที่เศร้ากว่าคือจะนอนไหนดี”

และล่าสุดหนุ่มบิ๊กก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและถามไถ่ตน ยังคง Move on ได้แบบเซ็งๆ บอกว่าชีวิตต้องสู้ต่อไป ของนอกกายไม่ตายก็หาใหม่ได้ถ่ายละครยาวๆไป

“ขอขอบคุณพี่ๆน้องๆเพื่อนๆทั้งในวงการและนอกวงการทุกคนด้วยคับ สำหรับส่งความเป็นห่วงและส่งกำลังใจและความช่วยเหลือมาให้บิ๊กและครอบครัวคับผม. บิ๊กขอขอบคุณทุกๆท่านมากคับ ??????❤️❤️❤️???. ต่อจากนี้ก็คงต้องสู้กันต่อไปคับ #ของนอกกายไม่ตายก็หาใหม่ได้ #ไม่ท้อและไม่ถอย #สู้ๆๆคับผม ??. แต่ตอนนี้เวลา 00.32 น. ผมยังมาทำงานที่ผมรักอยู่เลย. ไม่รู้จะเสร็จกี่โมง แต่สู้สุดใจคับ เพื่อแฟนๆที่รอชม ละคร #ยอดรักนักรบ 2 ธันวาคม นี้แล้วนะจ๊ะ ฝากด้วยคับ ???”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here