“หมาก” หายเหนื่อย “จอมขมังเวทย์ฯ” คนเต็มโรง รับผิดคิวมีเจ็บตัวบ้าง

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าภาพยนตร์เรื่อง “จอมขมังเวทย์ 2020” ได้รับกระแสดี คนดูแน่นโรง ทุกคนต่างชมคิวบู๊ดุเดือด
ทำให้พระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” ถึงกับเอ่ยปากว่าหายเหนื่อยกันเลยทีเดียว เพราะเรื่องนี้เล่นจริงเจ็บจริง โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

กระแสหนังเป็นยังไงบ้าง ?
“ผมยังไม่รู้เหมือนกัน ก็ค่อนข้างดีนะครับ เท่าที่เห็นฟีดแบกในไอจีผม มีอยู่คนหนึ่งที่เขาบอกว่าเข้ามาตามเพราะเพิ่งไปดูหนังมาเลย ขอบคุณมากครับที่สนับสนุนผลงานหนังไทย ก็ดีใจครับ ไม่เคยเห็นคนนั่งเต็มโรงแบบนี้มานานแล้ว ก็ไปนั่งร่วมดูกับเขาขอบคุณที่ซัพพอร์ตมาตลอด น่ารักดีครับ หายเหนื่อยมากๆ เลย ได้ดูหนังตัวเองคือตอนนั้นเราเหนื่อยมาก แต่พอได้ดูก็โอ้โห… เหลือเชื่อว่าเขาจะตัดออกมาได้ดีมากครับ ชอบการเล่นภาพยนตร์”

พอจะทราบถึงรายได้ไหม ?
“ไม่รู้เลยครับ (หัวเราะ) เรื่องรายได้ผมไม่รู้หรอกนะ แต่พอดูหนังผมรู้สึกว่าผมชอบ และผมก็พอใจมากๆ แล้ว ได้ยินคนพูดมันส์ว่ะ ซีนนี้ต่อยกันมันส์มาก แค่นี้ก็หายเหนื่อยแล้ว”

แต่เหมือนเราลงรูปตาบวม พลาดจากคิวหนังหรือเปล่า
“มีผิดคิวกันบ้างจริงๆ มีผสมเลือดจริงไปหน่อย (หัวเราะ) เป็นอุบัติเหตุทางการแสดง แต่ไม่ได้เป็นอะไรมากมายครับ เป็นเรื่องธรรมดาที่เราเล่นหนังบู้แล้วจะพลาด มันเป็นเรื่องธรรมดา”

คิมเบอร์ลี่มีบ่นไหม ?
“ไม่มี เราแค่บ่นว่าน่วมเลยกลับมาแต่ละที อีกวันหนึ่งไม่มีแรงเลย ขอพักแล้วกันนะ ไม่ไปไหนแล้ว (หัวเราะ) เขาก็ให้กำลังใจครับ ไม่ได้สั่งห้ามครับ เขาเป็นนักแสดงเหมือนกัน เข้าใจแหละ”

หรือคิมเบอร์ลี่เป็นห่วงความหล่อเรา ?
“(หัวเราะ) เป็นห่วงเรื่องบาดเจ็บแค่นั้นครับ”

หลังจากนี้มีคิวเดินสายไปต่างประเทศบ้างหรือยัง ?
“ผมไม่แน่ใจครับ เดี๋ยวต้องรอให้มีคิวมาก่อน หมายถึงการฉายหนังที่ต่างประเทศใช่ไหม ผมว่าน่าจะมีนะ แต่ต้องรอดูอีกทีเหมือนกัน”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here