“TRINITY” ยอมรับเครียด! แฟนคลับทวิตเข้าถึงยาก

-- โฆษณา --

เป็นที่เรียกร้องของเหล่า Twilight กันหนักมากเกี่ยวกับช่องว่างระหว่างวงบอยแบนด์สุดฮอต “TRINITY” กับเหล่าแฟนคลับ จนทำให้ใน Twitter ก็เกิดประเด็นดราม่ากันยกใหญ่ วันนี้ (25 พฤศจิกายน 2562) เจมมี่ เจมส์-เติร์ด-ปอร์เช่ ก็มาร่วมงาน “แกร็บเพย์ วอลเล็ต” ทั้ง 3 คนก็บอกว่าได้ยิน ได้เห็นข้อความมาบ้าง ก็รู้สึกกังวล แต่ก็จะพยายามทำทุกอย่างเพื่อมอบความสุขให้ดีที่สุด เพียงแค่ช่วงของเวลาที่ค่อนข้างจำกัด และกิจกรรมของวงค่อนข้างแน่นอีกด้วย

ช่วงนี้ไม่มีการรวมตัวของ twilight แล้วเกิดไรขึ้น?
เจมมี่ เจมส์ : ” อยากรู้เหมือนกันครับ เรามีซ้อมค่อนข้างเยอะ อย่างที่บอกถ้าเห็นตารางงานเราหรืออะไรหลายๆอย่างเราต้องไปซ้อมต่อ เราก็พยายามจะเทคแคร์ให้ได้มากที่สุดแหละ รู้ฟีดแบ็กเหมือนกันครับ หลายๆคนเขาก็ค่อนข้างน้อยใจ มันมีช่องว่างเยอะมากๆระหว่าง trinity กับ twilight ซึ่งเราอยากทำให้ตรงนั้นมันน้อยลงเหมือนกันครับ พวกเราก็พยายามเทคแคร์ให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้”

ปอร์เช่ : ” แต่ทุกคนต้องระวังตัวเองกันด้วยนะ มันอันตราย เพราะว่าจะมีการชนหรือการเบียดกันเยอะ พวกเราอยากไปหาทุกคนแน่นอน”

ตอนนี้บริษัทออกกฎระหว่างแฟนคลับ?
เจมมี่ เจมส์ : “เราต้องทำหน้าที่ของเรา เรารู้ว่ามันมีหลายๆอย่างที่มันเกิดขึ้นเยอะมาก แต่สุดท้ายแล้วเรานอยด์ไม่ได้ เราคือคนที่อยู่บนสเตจ สุดท้ายแล้วทุกคนมาดูเรา หน้าที่ของเราคือเราต้องทำให้เขาสนุก”

ปอร์เช่ : “เขาเจออะไรมาทำให้เขาไม่แฮปปี้ แต่หน้าที่ของพวกเราทรินิตี้รวมถึงแจ๊คกี้ด้วย เราอยู่บนเวทีแล้วก็ต้องทำให้เขามีความสุขกับเรื่องที่เขาเจอให้ได้ เพราะมันคือช่วงเวลาที่เขามาดูเรา ที่เราจะเพอร์ฟอร์มให้เขาดู ช่วงเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกัน ก็อยากให้เขาลืมเรื่องทั้งหมดไป แล้วมาเอ็นจอยกับสิ่งที่เราทำมากกว่าครับ”

เจมมี่ เจมส์ : “จะพยายามครับ เอาจริงๆเราก็กลัวแหละ เราไม่อยากให้คนที่ดู twilight หรือทุกคนที่ตาม รู้สึกว่าทรินิตี้ทำไมถึงเข้าถึงยาก เป็นศิลปินที่ดูเยอะ คือเราไม่ได้ต้องการ เบสิคเราไม่ได้เป็นคนอย่างนั้นอยู่แล้ว คือเราอยากให้เขารู้สึกดี เราไม่ได้อยากให้คนที่เขาตามเรา แล้วกลายเป็นว่าได้ความรู้สึกแย่กลับไป”

เราก็พยายามจะเซฟทั้งแฟนคลับและค่าย?
เจมมี่ เจมส์ ,เติร์ด,ปอร์เช่ : “ใช่ครับ จะพยายาม”

ลำบากใจไหม?
เจมมี่ เจมส์ : “กลัวไม่จบ 5 ปีมากกว่า นี่ก็ปีห้าแล้ว(หัวเราะ) ”

เห็นทวิตกับจิ้นกับแจ็คกี้?
ปอร์เช่ : “เรียกว่าเป็นการเปิดใจเคลียร์กันมากกว่า พอเรามีหน้าที่เอ็นเตอร์เทรนก็จริง แต่เราสามารถที่จะคุยกันตรงๆได้ หรือมีอะไรที่เราจะบอกเขาได้เราก็บอกเขาตรงๆ ปกติผมก็บอกนะ จบงานก็บอกว่ากลับบ้านดีๆ หรือว่าเจออะไรผมก็พิมพ์ทวิตบอก พอมันมีเรื่องคนอาจจะตกใจที่ผมพิมพ์ไปอย่างนั้น มันคือการเปิดใจคุยกันมากกว่า ไม่ได้มีอะไรเลย แค่อยากให้เคลียกัน ชอบอะไรไม่ชอบอะไร

ปอร์เช่ : “เป็นธรรมดาที่เกิดขึ้น ไม่ได้มีอะไร แต่มันพอมีอะไรที่มันเกินมานิดนึง ผมเนี่ยแหละ ผมเลยโพสต์ไปบอกทุกๆคน แต่ว่าไม่ได้มีอะไรที่ไม่ดีนะครับ ทำความเข้าใจกับทุกๆคนเพราะผมรักทุกคน อยากให้อยู่ด้วยกัน ไม่ได้ทวิตไล่เลย”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here