“แมน วทัญญู” ยกทัพศิลปิน “Survival “ เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ “ท่องเที่ยวเมืองไทย”

-- โฆษณา --

หลังห่างหายจากวงการไปพักใหญ่ สำหรับนักร้องศิลปินเสียงทรงพลัง “แมน วทัญญู” ก็หันมาจับไมค์โชวซิงเกิ้ลใหม่ ฉลองวันเกิดตัวเองซะเลยเมื่อค่ำคืนวันที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานี้ ในงาน GaLa Night Survival & Angelino Rufolo Fashion Show โดยค่ายเพลงน้องใหม่คุณภาพคับแก้ว “Survival” ณ โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20

งานนี้นอกจากศิลปินเบอร์แรกของค่าย อย่าง แมน วทัญญู มุ่งหมาย ที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานกว่า 30 ปีแล้ว ยังมีเหล่าศิลปินในค่ายเพลงสุดแนวตบเท้าเข้าร่วมงานเพื่อแสดงโชว์อย่างคับคั่ง การันตีได้เลยว่าค่ายเพลงนี้มีคุณภาพแน่นอน

พิเศษไปกว่านั้นยังมีการเปิดตัวเพลงใหม่ของพี่แมน เป็นครั้งแรก กับซิงเกิ้ลที่ชื่อว่า “ท่องเที่ยวเมืองไทย” Wellcome to Thailand ซึ่งพี่แมน ไม่ได้มาขับร้องเพียงคนเดียว ยังได้จูงมือ รุ่นน้องในค่ายอย่าง 5-Stack มีร่วมฟีเจอร์ริ่งด้วย ทำเอาคนที่มาร่วมงานโยกตามจังหวะดนตรี เพราะเป็นเพลงที่สนุกสนาน และคาดว่าจะฮิตติดหูคนฟังได้อย่างแน่นอน

พี่แมนได้เผยหลังโชว์ว่า ตัวเองในนามที่ปรึกษาของค่าย ต้องขอขอบคุณ ครูบอย เทพฤทธิ์ พรกมลภพ เจ้าของค่ายเพลงเป็นอย่างมากที่ได้เลือกตนเข้ามาร่วมงานด้วย โดยตนเชื่อว่า ค่ายนี้จะสามารถก้าวไกลสู่สากลได้ไม่ยาก เพราะเป็นค่ายเพลงที่มีคุณภาพ

นอกจากโชว์ของพี่แมนแล้ว ภายในงานยังมีโชว์ของศิลปินคนอื่นๆอีกมากมาย อาทิ น้องหนุน มุทิตา เจริญรัตน์ ที่นำ 2 ซิงเกิ้ลอย่าง ทฤษฎีรัก และ แอบยิ้ม มาร้องให้ได้ฟังกันสดๆ หากอยากจะทำความรู้จักกับศิลปินในค่ายนี้มากขึ้น ก็สามารถติดตามได้กับ “Survival” ค่ายเพลงสุดแนวที่มีนักร้องทุกแนวไว้ในค่ายเดียว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here