-- โฆษณา --

มหากาพย์นี้ดูท่าจะไม่จบง่ายๆ สำหรับความสัมพันธ์ของ “กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ” และ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่ทำให้แก๊งนางฟ้าเป็นอันต้องแตกหัก หลังจากที่เจนี่กับวุ้นเส้นได้ออกมาให้สัมภาษณ์ และสาว “แอน-อลิชา” หนึ่งในแก๊งก็ออกมาพูดว่าเพื่อนของตนไม่ผิด แต่ผิดที่ฝ่ายชาย ล่าสุด กึ้งได้เปิดใจครั้งแรกเคลียร์กระแสดราม่านี้

“จริงๆแล้วผมไม่ค่อยอยากพูดถึงความสัมพันธ์ซักเท่าไหร่ เพราะความสัมพันธ์มันมีเรื่องราวมากมาย มีรายละเอียดมากมายที่เฉพาะคนสองคนเท่านั้นที่รู้ มันคือการเดินทางของคนสองคน มีเรื่องราวความทรงจำดีๆ ผมกับคุณเจนี่มีการผ่านอุปสรรคด้วยกันมาเยอะ ผ่านปัญหาด้วยกันมาเยอะ”

“ขอสรุปสั้นๆแล้วกันว่า จริงๆแล้วความสัมพันธ์ระหว่างผมกับคุณเจนี่ เราให้เกียรติซึ่งกันและกัน เราปฏิบัติต่อกันอย่างเท่าเทียมกัน ผมขอยืนยันว่า ผมไม่เคยทำผิดต่อคุณเจนี่ ขอให้ความมั่นใจว่าเราสองคนไม่ได้ทำผิดต่อกันและกัน ผมจะจดจำเรื่องราว ความรู้สึกดีๆ”

   ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า แต่ฟีตแบคที่กลับมาทาง กึ้ง ค่อนข้างไม่ดี เจ้าตัวเปิดใจว่า
“ครับ วันนี้ได้เจอพี่ๆสื่อก็ขอตัดสินใจพูดคุย เนื่องจากมีช่วงนึง ที่คุณแอน (อลิชา) ได้มาตัดสินผม โดยที่ไม่ได้รู้ข้อมูลอะไรเลย เกี่ยวกับคนสองคน อย่างที่ผมบอก เรื่องความสัมพันธ์เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ที่มีคนสองคนเท่านั้นที่รู้ แล้วคุณแอนมาตัดสินผม ใช้ถ้อยคำที่ค่อนข้างรุนแรง ทำให้มีกระแสความเกลียดชังมาถึงผม มีคอมเมนต์มาว่าผมเยอะแยะ แต่ที่ผมมาคุยในวันนี้ เพราะผลที่กระทบไม่ใช่แค่ผมคนเดียว ถ้าผมคนเดียวยังพอรับได้ แต่กระทบถึงคนที่ผมรัก ครอบครัวผม มีคนมาคอมเมนต์สาปแช่งคุณพ่อผมในไอจี หลานผมอายุ 8 ขวบ ก็โดนเพื่อนล้อว่า ทำไมคุณอาเป็นคนเลวหรอ”

“ซึ่งคุณแอนไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์ของผมกับคุณเจนี่ตอนที่คบ แต่พอมีกระแสข่าวขึ้นมา คุณแอนใช้ความเป็นเพื่อนมาสัมภาษณ์ตัดสินผม ผมว่าอันนี้ไม่ยุติธรรม”

   ถามว่า แอนได้ติดต่อกลับมามั้ย หนุ่มกึ้งได้เผยต่อว่า
“คุณแอนมีความพยายามที่จะโทรหาผม แล้วก็ส่งข้อความมาหาผมเพื่อขอโทษ แต่คุณแอนได้เน้นย้ำว่าขอโทษได้ทุกอย่าง ยกเว้นที่จะขอโทษผ่านสื่อ ซึ่งผมคิดว่าแบบนี้ไม่ค่อยยุติธรรมสำหรับผมเท่าไหร่ เพราะคุณแอนได้กล่าวถึงผมทางสื่อ แต่จะขอโทษผมทางลับเป็นการส่วนตัว มันไม่ค่อยแฟร์”

     ถามต่อว่า กึ้ง เองอยากให้ แอนขอโทษผ่านสื่อใช่มั้ย เจ้าตัวเปิดใจต่อว่า
“จริงๆก็ไม่ได้หวังอะไร ผมขอพูดแค่นี้ดีกว่าครับ”

   ครั้งพอถามถึงเรื่องที่คนตั้งประเด็นว่ามีมือที่สาม เจ้าตัวก็เผยว่า
“เรื่องระหว่างผมกับคุณเจนี่เป็นแค่เรื่องของเราสองคน อย่าให้มีเรื่องอื่นที่มันเกินความจริงเลยครับ”

 

.

เรียบเรียงโดย  ณัฐกาญจน์  ลิ้มสุขสมบูรณ์
ขอบคุณภาพจาก IG @kueng_chalermchai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here