“ริท เรืองฤทธิ์” นอยด์แกงค์เดอะสตาร์ ปล่อยโป๊ะ! ความสัมพันธ์ “โตโน่-ณิชา”

-- โฆษณา --

งานนี้ทำเอาหนุ่ม “ริท เรืองฤทธิ์” หรือ “ริท เดอะสตาร์” ถึงกับเลิกลักทำตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียวเมื่อนักข่าวถามถึงเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างตนกับแก๊งค์เพื่อนๆเดอะสตาร์ทั้ง “กัน เดอะสตาร์-โตโน่ เดอะสตาร์ แล ะฮั่น เดอะสตาร์” ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็มีแฟนหมดแล้วเหลือแค่หนุ่มริทที่ยังโสดแบบใสๆอยู่คนเดียว เจ้าตัวยอมรับว่าแอบอิจฉาทุกคู่เหมือนกันเพราะเห็นแต่ละคู่หวานเกิ๊น! มีแอบน้อยใจบ้างเวลาชวนออกไปเที่ยวด้วยกัน ก็รู้สึกว่าแต่ละคนคิวค่อนข้างยากขึ้น แต่ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเหงื่อแตกกลางวงสัมภาษณ์ก็คงจะเป็นประโยคเด็ดที่หนุ่มริทหลุดพูดออกมาว่าเห็นสาวณิชาไปเดินซุปเปอร์มาร์เก็ตกับบุคคลปริศนา นักข่าวก็เลยจี้ถามว่าเขาคือใคร งานนี้ทำเอาหนุ่มริทถึงกับไปไม่ถูกแต่ก็ยืนยันว่าไม่ใช่ไปกับโตโน่แน่นอน เกือบปล่อยโป๊ะแล้วมั้ยละจ๊ะริทจ๋า

เห็นชอบเข้าไปแซวคนมีแฟนบ่อยๆ ?
“แซวเล่นๆ เขามีแฟนเราก็ยินดีด้วย”

ไม่ได้อิจฉาใช่ไหม ?
“ก็อิจฉาเหมือนกัน เพราะเพื่อนเราก็หวานมดขึ้นกันทุกคนเลย”

พี่หรือเพื่อนหวานกว่า ?
“หวานแข่งขัน ไม่รู้จะแข่งกันไปไหนแต่ละคน อิจฉาหมดเลย แต่ก็ยินดีด้วย”

ทำไมต้องน้ำตาคลอ ?
“ก็ตั้งแต่เขามีแฟน เขาก็ลืมเรา ดราม่าป่ะ (หัวเราะ) อันนี้เราไม่ได้อะไรนะ หมายความว่าเราเห็นเขามีความสุขเราก็ดีใจด้วย แต่ก่อนเราชวนไปกินข้าวก็ชวนง่ายอยู่นะ ชวนไปดูหนังก็ง่าย แต่ตอนนี้เริ่มชวนยากขึ้นหรือเปล่า คือเราชวนเขาก็ไม่ได้ปฏิเสธ แต่ปกติแต่ละคนว่างไป คนเหงาก็เจอกันง่ายหน่อยอ่ะเนอะ แต่เดี๋ยวนี้เขาก็โปรแกรมแน่นขึ้น”

น้อยใจไหม ?
“ไม่ได้น้อยใจ เขามีความสุขเราก็ดีใจด้วย เราผิดเองที่ไม่หาซะที”

แล้วเมื่อไหร่จะหา ?
“ก็มันไม่มี ไม่ประกาศ (หัวเราะ) ขออนุญาตก่อร่างสร้างตัวก่อนตอนนี้ อยู่เป็นหลักเป็นฐานยังไงแล้วเดี๋ยวขอแอบมีก่อน ถ้ามีแล้วถึงเวลาค่อยมาประกาศ (หัวเราะ) แอบมีให้แน่ใจก่อนไง ใครเขาเริ่มคบแล้วประกาศสื่อเลยไม่มีหรอก ถูกไหมล่ะ จะให้สร้างมาตรฐานใหม่เหรอ ไม่เป็นไร ริทขอลองดูใจก่อน ให้มั่นใจแล้วค่อยบอก”

มีคนที่เข้ามาถึงสถานะที่ว่าแล้วหรือยัง ?
“ไม่มีเลย ขอโฟกัสเรื่องของงานในวงการบันเทิงก่อน ริทเป็นคนไม่มีสเปก ไม่ได้เป็นคนโฟกัสเรื่องความรัก ไม่ได้เป็นคนจริงจังกับเรื่องความรัก เป็นคนที่เรื่องความรักยังไงก็ได้ เอาอย่างนี้ดีกว่าถามว่าเหงาไหม มันก็เหงา แต่ถามว่ากระเสือกกระสนดิ้นรนหาไหม มันก็ไม่ได้ขนาดนั้น”

กลัวคนจะมองว่าโสดแล้วพาลไหม ?
“ไม่กลัวเพราะริทก็เล่นๆ กับเขา ทุกคนที่ริทไปแซวเขาก็รู้ว่าเราเล่นด้วย ส่วนคนที่คอมเมมต์แล้วเข้าใจว่าเราโสดแล้วพาล เขาน่าจะไม่รู้จักเรา อย่างที่เราสนิทกันมากกว่า”

พี่ๆ เพื่อนๆ มีพาแฟนมาเจอเราบ้างไหม ?
“เขาก็พามาเจอบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นที่ไปแฮงค์เอาท์ ปาร์ตี้ด้วยกัน”

ได้เจอใครก่อน “ณิชา” หรือ “มารี” หรือ “จียอน” ?
“เราระบุตัวตนเลยเหรอ เราต้องชัดขนาดนี้เหรอ (หัวเราะ) อย่างจียอน ริทเจออยู่แล้ว มารีเจอตอนร่วมงาน และมารู้พร้อมข่าวว่าคบกับกัน ไม่ใช่ความปิดกันนะ บางทีเขาอาจจะศึกษาดูใจกันอยู่ แล้วยังไม่ประกาศเป็นทางการหรือเปล่า”

แล้วกับณิชาล่ะ ?
“ณิชานี้ออฟฟิเชียลแล้วเหรอครับ เอ้าริท… คือริทเจอเขาทั้งคู่ แต่ไม่ได้เจอด้วยกัน ริทเจอ… (ทำไมต้องปากสั่น ?) อาการมันหนาว แต่เหงื่อออก (หัวเราะ)”

ตอนที่เจอณิชา โตโน่แนะนำว่าไง ?
“เวลาริท (หัวเราะ) ขายประกันยังง่ายกว่าเลย คือ… ริทไม่ได้เจอเขามาด้วยกัน แต่ริทเจอผ่านทางผู้จัดการ คือพี่เมย์ ผู้จัดการพี่โน่ ต้องตอบว่ายังไง คือริทรู้จักเขาในฐานะน้องในวงการ อย่างล่าสุดริทไปเจอน้องที่ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง น้องเขาก็ไปกับ… (หัวเราะ) ริทเล่าทำไมวะ”

เขาไปกับใคร ?
“อุ้ย หน้ามืดเลยอ่ะ เจอน้องไม่ได้ไปกับพี่โน่ นั่นแหละ ไม่ได้ไปกับพี่โน่ แต่เจอน้อง น้องเขามีน้องเขาอีกทีใช่ไหม อะไรประมาณนี้ เราไม่เคยเจอเขามาด้วยกัน”

โตโน่มีเล่าเรื่องนี้ให้ฟังไหม ?
“ปกติเจอพี่โน่ ไม่ได้คุยเรื่องนี้ คุยเรื่องอื่นสารทุกข์สุขดิบ ริทรู้สึกเหมือนริทปากสั่นอะไรขนาดนี้”

เราก็เชียร์ก็ยินดีกับเขาใช่ไหม ?
“หมายถึงว่าถ้าเขาจะคบกันใช่ไหม สุดท้ายก็แล้วแต่พี่โน่จะเลือก พี่โน่รักใคร เราก็รักด้วย”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here