“จันจิ” ยืนยัน! รัก “มาริโอ้” เหมือนเดิม เคืองคอมเมนท์ว่าไม่สวย

-- โฆษณา --

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมากระแสรักร้าวของคู่นี้เป็นอะไรที่ประชาชนให้ความสนใจกันมากอยู่พอควร กับ “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “จันจิ จันจิรา” ซึ่งฝั่งของหนุ่มมาริโอ้ก็ออกมาตอบชัดๆแล้วว่ายังรักกับสาวจันจิเหมือนเดิม คราวนี้ก็ถึงคิวก็ฝ่ายหญิงแล้วบ้าง จันจิยอมรับว่ารู้สึกไม่โอเคกับบางคอมเมนท์ โดยเฉพาะคำว่า “ไม่สวย” แต่ก็เข้าใจในความต้องการในตัวหนุ่มโอ้ของทุกคน เผยอีกว่าตนแอบเขินเมื่อได้ยินการให้สัมภาษณ์ของฝ่ายชายที่มีความหมายว่าเริ่มชัดเจนมากขึ้น ส่วนเรื่องที่จะลงภาพคู่สยบดราม่านั้นก็ไม่มีแพลนจ้า ปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไปจะดีกว่า เอาเป็นว่าไม่โกรธคนปล่อยข่าว ไม่ได้มีอะไรเกินเลยกับหนุ่ม “ไป่ ทาคน” ตามข่าว เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเฉยๆ และที่ไปพม่าก็ไม่ได้เจอกันจ้า ส่วนผู้จัดการมาริโอ้ก็ไม่ได้ยุ่งเรื่องนี้ด้วย สบายใจได้เลยสาวๆเรายังรักกันดี

อาทิตย์ที่ผ่านมาโดนกระแสโจมตีค่อนข้างหนักหน่วง ?
“โห หนักหน่วง เอาจริงๆ ตอนจันจิทราบข่าวก็เฉยๆ นะคะ แต่กระแสค่อนข้างจะแรง โดนหนักเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะกับฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เราจะกังวลในส่วนนั้นมากกว่า”

มีคำไหนไหม ที่รู้สึกว่าแรงเกินไป ?
“แรงเหรอคะ ไม่สวย(หัวเราะ) โอ๊ย เสียใจอ่ะ เสียใจแป๊บหนึ่ง ส่วนเรื่องที่บอกว่าไม่เหมาะกับพี่เขา เลิกไปก็ดีแล้ว เฉยๆ แต่ที่บอกไม่สวยคือหนักกว่า ตอนอ่านไปก็สะเทือนใจนิดหนึ่ง แต่แป๊บเดียวมันก็หายค่ะ เราก็อ่านไปเรื่อยๆ มีคนเข้ามาให้กำลังใจเยอะเหมือนกัน”

ย้อนกลับไป เรารู้จักกับทาง ไป่ ทาคน ได้ยังไง ?
“หนูไปถ่ายงานหนึ่ง ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ และหลังจากนั้น ก็ได้จ้างน้องมาถ่ายกับไลลาด้วยนะคะ ก็มาให้น้องถ่ายแบบให้ มีการเทคแคร์ต่างๆ และหลังจากนั้นก็ไม่ได้มีการพูดคุยกันอีกเลยค่ะ น้องก็เป็นเด็กน่ารัก ตั้งใจทำงานค่ะ ไม่น่าจะทำอะไรเรื่องเสียหายแบบนี้ เราก็กังวล”

เขาไม่ได้เข้ามาจีบใช่ไหม ?
“ไม่ได้มาจีบค่ะ ดูจากสภาพน้องเขาแล้ว คือทำงานหนักมากเวลาเราคุย และอยากจะชี้แจงนิดหนึ่งที่มีแต่คนบอกว่าจันจิไปอ่อยน้องในคลิปรายการ จริงๆ ไม่เลย อยากจะบอกว่ามันเป็นคอนเซ็ปต์ของรายการให้เป็นคู่รักกับน้องเขาวันหนึ่ง ไปหยอด ไปจีบน้องเขา มันจะดูเกินหน้าเกินตา ถ้าใครไม่ชอบหรือแฟนคลับดูแล้วไม่พอใจ ต้องขอโทษตรงนี้ด้วยนะคะ เพราะทำเพื่องานจริงๆ อีกอย่างวันนั้น เป็นวันที่พ่อเสียพอดี สติไม่มี แค่อยากทำงานให้มันดีที่สุดค่ะ ต้องขอโทษด้วยค่ะ”

ในข่าวที่เขียนอักษรย่อได้อ่านไหม เพราะดูค่อนข้างแรงเหมือนกัน ?
“เห็นในรายการค่ะ น่าจะพูดถึงเราแหละ แต่เราก็เฉยๆ นะ”

ถึงขั้นแฉว่าเราไปตามไป๊ถึงพม่า ?
“เอาจริงๆ จันจิได้ไปพม่าหลังที่ได้เจอน้อง ไปกับเพื่อนๆ กันแค่ครั้งเดียว ครั้งแรกในชีวิต และกลับมาตอนไฟลต์เช้าเพื่อทำงานต่อเลยค่ะ”

ได้เจอน้องไหม ?
“ไม่เจอ ไม่ได้ติดต่อ คือมันเป็นทริปไหว้พระทั้งวันเลยค่ะ หลังจากร่วมงานถ่ายแบบให้ร้านจันจิเรียบร้อยแล้วเราก็ไม่ได้เจอกันเลย”

มีคอนแท็กติดต่อกันโดยส่วนตัวไหม ?
“มีค่ะ เพราะในอินสตาแกรมช่วงที่หลังจากทำงานเสร็จ คุณพ่อเสียพอดี น้องเขาก็เลยอยากมาร่วมไว้อาลัยคุณพ่อด้วย น้องเขาน่ารักมากๆ ที่ส่งความเป็นห่วงเป็นใยมา”

ส่วนใหญ่จะคุยกันแต่เรื่องงานใช่ไหม ?
“เรื่องงานเลยค่ะ งงเหมือนกัน อยู่ๆมีข่าวแบบนี้ออกมา บอกว่าจันจิไปอยู่พม่า จันจิไปแค่ครั้งเดียวเท่านั้น”

ได้คุยกับมาริโอ้กับข่าวที่ออกมาบ้างไหม ?
“ตอนที่บอกพี่โอ้ พี่โอ้ก็บอก อ้าวเหรอ(หัวเราะ) แค่นั้นเลยค่ะ พี่เขาชิลๆ ไม่ได้คิดมากอะไร และเขาก็ไม่ได้ถามอะไรต่อด้วย เพราะเขารู้อยู่แล้ว อีกอย่างเราก็ยังคุยกันปกติอยู่ ยังทักไลน์กันปกติเลย ไม่ได้มีอะไรค่ะ”

ความรักยังหวานดีใช่ไหม ?
“โอเคค่ะ(หัวเราะ)”

มาริโอ้บอกคุยกันทุกวันเลย ?
“คุยทุกวัน พี่เขาทำงานเยอะ เราคงได้แค่แชทคุยกันส่วนใหญ่มากกว่า ก็งงเหมือนกันว่าข่าวออกมาได้ยังไง”

คนมองว่าคู่รักเราเป็นเหยื่อของการตลาด ?
“เอาจริงๆ จันจิรู้จักกับทางเจ้าของนะ เชื่อว่าทางเจ้าของไม่ได้ทำอย่างนั้นแน่นอนค่ะ ไม่ทราบเหมือนกันว่าเขาอาจจะมีมูลอะไรมาหรือเปล่า แต่ก็ช่างมันเถอะค่ะ ปล่อยมันไป มันผ่านมาแล้ว”

โกรธคนปล่อยข่าวไหม ?
“ไม่โกรธเลยค่ะ”

เห็นว่างานที่รับไว้ต้องแคนเซิลในช่วงนั้นเพราะข่าว ?
“ไม่มีนะคะ คือถ้ามีงานอะไรก็รับหมด ไม่ได้แคนเซิลอะไรเลยค่ะ”

ตอนนั้นสงสัยไหม ว่าทำไมเขาถึงเอาชื่อเรากับโอ้ไปเกี่ยวพันกับการโปรโมต ?
“ไม่นะ เวลาเขาจะให้จันจิทำอะไร เขาจะบอกล่วงหน้าก่อน ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับการตลาดอะไร”

แปลว่าเราเชื่อว่าไม่ได้เป็นแผนการโปรโมต ?
“ไม่ค่ะ เขาควรบอกจันจิก่อน ไม่น่าจะทำอะไรอย่างนั้น ยอมรับว่าค่อนข้างเครียดที่มีการโยงไปถึงผู้จัดการ มีการโยงไปถึงทางไป๊ด้วย พี่โอ้ด้วย จันจิกังวลว่ามันมีข่าวในเรื่องลบของเราอีกแล้ว แล้วมันไปเชื่อมโยงกับคนหลายคน เราค่อนข้างจะซีเรียสตรงนี้มากกว่า แต่ว่าพอพี่โอ้เขาออกมาพูด ทุกอย่างก็ดีขึ้น กระแสมันก็ซาลง มันไม่มีอะไรแล้ว”

ข่าวที่โยงไปถึงผู้จัดการโอ้ ความจริงเป็นยังไง ?
“พี่โชไม่เคยอะไรเลย สบายๆ ชิลๆ ไม่เคยมายุ่งอะไรเลยจริงๆ”

เราได้คุยกับพี่มดดำมั้ย เพราะมดดำโทรมาคุยกับผู้จัดการเรา ?
“ค่ะ เพราะจันจิทำงานอยู่ที่เชียงใหม่พอดี ก็เลยไม่ได้มีเวลาคุย ก็คุยกับทางผู้จัดการ เขาก็ไม่ได้อะไร แค่มาพูดว่าความจริงเป็นยังไง พี่มดดำก็รับทราบ แต่ส่วนตัวยังไม่ได้มีโอกาสได้คุยกับพี่มดดำโดยตรงค่ะ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here