“ซันนี่” ยันไม่คิดถ่ายเซ็กซี่ พูดติดตลกตามสไตล์ ผมอยากโชว์ก้น !!

-- โฆษณา --

เรียกได้ช่วงนี้พระเอกหนุ่ม “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ดูจะออกงานอีเว้นท์ถี่ แถมรูปร่างยังดูผอมลงจากเดิม จนหลายคนมองว่าเจ้าตัวกำลังมีโปรเจคอะไรหรือเปล่า โดยวันนี้ได้เจอเจ้าตัว คงต้องถามว่าเมื่อไหร่จะถอดเสื้อโชว์หุ่นเหมือนดาราคนอื่นบ้าง พร้อมทั้งอัปเดตหนังใหม่ของตัวเองว่า

ช่วงนี้มีงานอีเว้นท์เยอะ ออกงานถี่
“ก็รู้สึกเป็นเกียรติและตั้งใจทำให้ดีที่สุด มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆตลอด ก็เลยไม่รู้ ผู้จัดการส่งมาให้เรา เราจะเป็นขั้นตอนสุดท้ายครับ เราทำอย่างเดียว คือการอ่านบทการแสดง เราไม่ได้รับที่ละเรื่อง ถ้าเป็นสิ่งที่เราชอบเข้ามาหลายๆอัน เราก็จะพยายามบริหารเวลาให้ได้ครับ”

ตอนนี้คิวยาวถึงปีหน้าหรือยัง ?
“ยังครับ เดี๋ยวกะปีหน้าจะหนีเที่ยวแล้ว ไม่มีอะไรผมแค่อยากเที่ยว ยังไม่มีแพลนไปเที่ยว แค่บอกไว้เฉยๆครับ ตอนนี้เหลือถ่ายหนังอีกเรื่องหนึ่ง ตอนนี้ยังไม่มีอะไรอัพเดต เราต้องชิงบอกก่อนครับ ถ้าเราหนีไปได้เขาจะตามเรากลับมาไม่ได้ ยังไม่ได้บอกว่าไม่รับละครเรื่องต่อไป แค่เราชิงจังหวะ”

มีเวลาพักผ่อนยังไงบ้าง ?
“คือทุกงานในชีวิตผม คือเรื่องเดียวกัน ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเที่ยว มันก็เลยไม่ได้แบ่งว่าฉันทำงานหนักแค่ไหน ฉันต้องพักผ่อนเท่านี้ ไม่เกี่ยว เราชอบที่จะทำทั้งหมด คือผมรักการแสดง การไปแสดงเหมือนกับออกไปเที่ยว เราก็เลยไม่ค่อยมีปัญหา”

เรื่องสาวใช่เรื่องเดียวไหม ?
“รวมหมด ถ้าเป็นเรื่องการใช้ชีวิต ตอนนี้ยังไม่มี อย่าให้ใครมาเดือดร้อนกับผมเลย ให้ผมอยู่อย่างนี้แหละ”

ดูเหมือนเราจะผอมลง ?
“พูดเป็นเล่นไป เขาเรียกว่าคลีนครับ กล้ามเป็นมัดๆ เรามีกล้ามตลอด ไม่ได้มีโปรเจคอะไร เราแค่รักษาไว้”

ที่ผ่านมาเรามีกล้ามตลอด
“มันจะอยู่ข้างใน เรามีทรงของมันแล้ว คือเวลาคลีนให้เห็นชัด หน้ามันจะไปหมด แล้วคนจะมองว่าผอมเหมือน ‘แบงค์ ธิติ’ ในทีวีดูตัวใหญ่ แต่ตัวจริงแล้วเขาจะตัวเล็กๆ แต่จริงๆกล้ามเขาชัดมาก และฟันเขาชัดมาก ฟันเขาใหญ่(ยิ้ม) ตอนนี้น้ำหนักผมเท่าเดิม 66-67 ประมาณนี้ เหมือนเป็นน้ำหนักมาตรฐานของเราแล้ว พอใจเรื่องหุ่นมันดูเป็นคำตอบที่หมกมุ่น ไหนดูซิวันนี้ตูดฉันเป็นยังไงนะ กล้ามฉันเป็นยังไง มันดูหมกมุ่นอ่ะ”

มีงานติดต่อให้โชว์หุ่นไหม ?
“ไม่โชว์ เขินครับ”

ต้องดูแลการกินยังไง ?
“มันปรับเปลี่ยนไปเอง ตั้งแต่เราไปทำร่างกายตอนที่จะเล่นหนังเรื่องหนึ่ง หลังจากนั้นมันก็เปลี่ยนไปเอง เราจะรู้ว่าอันไหนทำได้ อันไหนทำไม่ได้แค่ไหน หรือต้องไปออกกำลังกายตอนไหน เราจะรู้”

มีงานติดต่อให้โชว์บ้าง แต่เราปฏิเสธไป ?
“ไม่ อย่าให้ผมโชว์เลย ผมอยากโชว์ตูดมากเลย ตูดโชว์ได้ จู๋ไม่โชว์ ผมจริงจัง”

ซิกแพคตอนนี้ของเรา กำลังพอดีไหม ?
“มันเรื่อยๆครับ อย่างที่บอกว่าถ้าเห็นชัดตลอด หน้าจะไปด้วย เรื่องอาหารแล้วแต่ ตอนที่บอกว่าออกกำลังกายตอนนั้น มันก็จะคุมไปโดยปริยาย คือที่ออกกำลังกายทุกวันนี้เพราะอยากกินของอร่อย”

ถามถึงหนังใหม่เรา
“ใช่ๆ ‘happy old year’ ชื่อไทยมาแล้ว ‘ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ’ เข้า 26 ธันวานี้ครับผม”

ผู้กำกับ “เต๋อ นวพล” เริ่มปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาแล้ว ?
“ใช่ๆ เรื่องนี้มีเครา เป็นอีกลุคหนึ่ง ก็รอดู”

ลุ้นกับหนังเรื่องนี้ไหม ?
“ไม่ได้ลุ้นอะไร เรารู้สึกชอบตัวเรื่องอยู่แล้ว การทำงานกับนวพล คือการทำงานมันส์มาก คือเขาสนิทกับผมมาก เราทำงานกับคนๆนี้เหมือนเราพาสิ่งๆหนึ่งในทิศทางเดียวกัน เราก็เลยชอบ เรื่องนี้มีหลายอย่าง เอาไปเลยกับคำว่าสุขสันต์วันปีใหม่นี้ เอาไปเลย”

หลายคนจับตามองหนังเรื่องนี้
“เขาไม่จับจ้องหรอกเอาจริงๆ เขาอาจจะดูที่เนื้อเรื่องมากกว่า เขาไม่แคร์ว่าผมเล่นหรือไม่เล่น ส่วนบทหนัง ผมไม่เคยเครียดครับ การที่เครียด คิดอะไรในแง่ลบ มันไม่มีผลกับการทำการแสดงให้มันดีเลย สำหรับผมนะครับ เราใช้แต่ด้านที่มีความสุข แฮปปี้เข้าไปในการแสดงแล้วมันจะดี”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here