-- โฆษณา --

เต็มไปด้วยความรื่นรมย์ “บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด” (มหาชน) นำโดย “คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน” ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร “บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด” (มหาชน)  พร้อมด้วย “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” นักแสดงชื่อดังร่วมเยี่ยมชม S&P สาขาสมเด็จปาน ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เนื่องในวาระครบรอบ 1 ปี

สำหรับร้าน “เอส แอนด์ พี ไทยเรสเตอรองต์ แอนด์ เบเกอรี่” ในกรุงพนมเปญ นับเป็นการนำแบรนด์เอส แอนด์ พี ออกนอกประเทศไทยเป็นครั้งแรก หลังจากได้รับการตอบรับที่ดีในการให้บริการสาขาแรกที่ห้างอิออน มอลล์ เมื่อปี 2557จึงได้มีการขยายสาขาสมเด็จปาน อเวนิว กรุงพนมเปญเป็นสาขาที่สอง โดยเปิดเป็นร้านสแตนอโลนอาคารสีขาวตกแต่งสไตล์โคโลเนียล มีบริการห้องวีไอพีสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว  หรือจัดเลี้ยงในโอกาสพิเศษ รวมทั้งมีเมนูใหม่ๆ รสชาติถูกปากลูกค้าให้บริการ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของทั้งคนในท้องที่และชาวต่างชาติ สำหรับเมนูอาหารไทยที่ได้รับความนิยม ได้แก่ ปลาทอดซอสสามรส เส้นจันท์ผัดไทกุ้งสด ชุดส้มตำไก่ย่างโอชา ต้มยำกุ้ง และข้าวคลุกกะปิ ส่วนเมนูของหวาน ได้แก่ ข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียน รวมถึงเมนูอาหารสตรีทซึ่งเป็นที่นิยมของชาวกัมพูชา และได้นำมาเป็นเมนูในร้านอย่าง “ผัดหมี่ชาสะโก”

นับว่าเป็นร้านอาหารไทยที่บุกไปมัดใจคนกัมพูชาได้อยู่หมัดจริงๆ หากใครได้ไปเที่ยวกัมพูชา  แวะเวียนมาชิมอาหารไทยได้ที่ S&P สาขาสมเด็จปาน เลขที่ 21 สมเด็จปาน อเวนิว (ถนน 214) พนมเปญ และ S&P สาขาห้าง อิออน มอลล์ (ชั้น2)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here