“แอริน ยุกตะทัต” ปรี๊ดแตก! โดนแฮคเฟสบุ๊ค พ่วงพนักงาน Call Center ทำเสียสุขภาพจิต

-- โฆษณา --

อย่าให้ต้องวีน!!! เจอดีเข้าจนได้สำหรับนักแสดงสุดแซ่บคนนี้ “แอริน สิรีภรณ์ ยุกตะทัต” ที่ออกมาโพสต์ในทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอว่าเหมือนมีคนพยายามจะแฮคเฟสบุ๊คเธอเป็นรอบที่ 2 เจ้าตัวจึงทนไม่ไหวก็เลยขอสาปแช่งไปเลยจ้า “มีคนพยายาม hack fb เมื่อ4ชม มี่แล้ว!!!!! รอบ 2 ละ!!! ขอสาบแช่งงงงงง” แรงมากแม่! ใครที่พยายามอยู่ก็ระวังตัวเด้อ

แต่เรื่องก็ไม่จบ เมื่อเธอพยายามติดต่อไปยังศูนย์บริการลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ดันกลับทำเอาหัวร้อนจนได้กับการให้บริการของพนักงาน Call Center ก็เลยออกมาโพสต์แชร์เรื่องราวสักหน่อย
“คือไม่รู้ปัญหาอยู่ที่ตัวเรารึเปล่า แต่ค่อนค้างเป็นคนมี standard สูงเรื่อง customer service กับ call center หรืองานบริการลูกค้าต่างๆ คือเรารู้สึกว่างานนี้ต้องใจเย็น พูดจาดี และแก้ไขปัญหาหาทางออกให้ลูกค้าให้ดีที่สุด”

ยังไม่จบจ้า ยังคงเรื่องให้ดราม่ากันต่อเนื่อง

“คือเข้าใจว่าคงเจอลูกค้าพูดจางี่เง่าเยอะ และเราก็พยายามทำตัวเป็นลูกค้าที่ดี พูดจาเพราะ มีเหตุผล ใจเย็น แต่แม่มมมม พอเจอพูดจาห้วนๆ กวนๆ ใส่ มันก็ไม่ไหวป่ะแก! ของขึ้นเลยคราวนี้ โอ้ยยยยย”

และล่าสุดเธอก็ทนไม่ไหวกับพฤติกรรมอันไม่สมควรของคนทำงารด้านบริการ

“สรุปก่อนจะบานปลาย ชิ่งว่างหูใส่ก่อน ไม่ไหว เสียสุขภาพจิตมากกกก วันนี้อุตส่าห์อารมณ์ดี !!!!!!! แล้วมีการโทรกลับมาด้วยเมื่อกี้ แต่รับไม่ทัน ฮือออ สรุปก็ยังไม่ได้คำตอบ!!!” ใจเย็นๆนะจ๊ะสาวแอริน เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไป สู้ๆจ้า

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here