“แอบดี” ยืน 1 สองสัปดาห์ติด ทำ “แสตมป์” ปลื้มสุด

-- โฆษณา --

ปรบมือให้กับนักร้องขวัญใจคนไทยคนนี้รัวๆจ้า “แสตมป์- อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง “แอบดี” ในสังกัดค่าย “123Records (นึง-ส่อง-ซั่ม เรคคอร์ดส์)” โดยได้นักแสดงสุดฮอตแห่งปีอย่าง “พีช พชร” มาถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกของตัวละคร แบบที่เรียกได้เลยเหมือนเอาชีวิตจริงมาเล่นกันเลยทีเดียว
ผลตอบรับออกมาดีเกินคาด ทะยานขึ้นชาร์ทถึงอันดับ 1 พร้อมกันใน 3 ช่องทางสตรีมมิ่งอย่างรวดเร็ว และยังคงยืนหนึ่งยาวถึงสองสัปดาห์ติด จนมีหลายความคิดเห็นบอกว่า “เพลงนี้..ดีแบบไม่ต้องแอบ” เห็นกระแสดีแบบนี้ “แสตมป์” ยอมรับว่าแอบปลื้มสุดๆ ไปเลย

“ขอบคุณคนฟังทุกคนที่ให้การตอบรับเพลงนี้ในสตรีมมิ่งอย่างดีมากๆเลยนะครับ จริงๆผมอยู่ในวงการเพลงมาสักพักพบว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเยอะมาก จนมาถึงช่วงที่วงการเปลี่ยนผ่านมาเป็นการฟังจากสตรีมมิ่งเป็นหลัก ก็มีช่วงที่แอบตามไม่ทันอยู่เหมือนกันครับ สำหรับเพลงนี้ก็ต้องขอขอบคุณที่ให้การต้อนรับกันอยู่นะครับ”

เชื่อว่าสิ่งนี้จะเป็นพลังงานชั้นดีที่จะช่วยขับเคลื่อนให้ “แสตมป์” และค่ายเพลงเล็กๆ อย่าง “123Records (นึง-ส่อง-ซั่ม เรคคอร์ดส์)” ตั้งใจผลิตผลงานเพลงดีๆ ออกมาให้อยู่เป็นเพื่อนที่รู้ใจคุณผู้ฟังแบบนี้ต่อไปอีกยาวๆเลยจ้า

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here