ฟ้องชัวร์! “เอ พศิน” โพสต์เดือด หลังมีข่าวอ้างปู่พญานาคหลอกเด็กให้มีเซ็กส์ด้วย

-- โฆษณา --

จากข่าวที่เป็นประเด็นให้พูดถึงกันหนักมาก ทั้งยังส่งผลต่อวงการความเชื่ออีกด้วย เมื่อมีเพจดังเพจหนึ่งในเฟซบุ๊กออกมาเขียนถึงดาราหนุ่มที่เพิ่งหย่ากับภรรยาได้ไม่นาน แล้วควงสาวคนใหม่ไปกินข้าวด้วย หลังจากนั้นก็หลอกเด็กให้มีเซ็กส์กับตนโดยเอาปู่พญานาคมาอ้าง หลังจากมีอะไรกันก็ต้องตีตัวออกห่าง เพราะบอกว่าปู่พญานาคสั่งมาให้เราอยู่ห่างกัน และน้องบารมีไม่ถึง เดี๋ยวจะมีอันเป็นไป” ซึ่งทำเอาชาวเน็ตเชื่อมโยงมาที่นักแสดงหนุ่มคนนี้ “เอ พศิน เรืองวุฒิ” เพราะเจ้าตัวเองก็มีความเชื่อเรื่องนี้และยังมีเครื่องรางของขลังสะสมไว้เยอะด้วย บวกกับว่าเพิ่งเลิกรากับภรรยาไปสดๆร้อนๆ เมื่อหนุ่มเอเห็นเช่นนี้ก็ถึงกับเดือดและออกมาโพสต์ในเฟสบุ๊ค “A Pasin Ruangvuth” ว่า

“เนื่องด้วยมี เพจประโลมโลก บางเพจ
ที่ไร้จริยธรรม และ คุณธรรม..
…เขียนข่าวพาดพิง ก้าวล่วง ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ผมกำลังติดต่อจนท.ฝ่ายกฏหมายเพื่อพิจารณาดำเนินคดี อาจจะมีหมายเรียกเจ้าของเพจ และ ผู้รับผิดชอบ มาเจรจาเร็วๆนี้ครับ…
ปล.ในส่วนของการดึงสิ่งศักดิ์สิทธิที่ผู้อื่นนับถือ ศรัทธา มาเขียนข่าวเท็จให้เกิดตวามเข้าใจผิด วิบากกรรม เหล่านั้นจะเกิดกับตัวท่าน และ คนที่ท่านรัก ตามวาระกรรม ส่วนผม อโหสิกรรมให้ครับ และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า… เราผู้มีปัญญา จะ อ่านข่าวใดๆและพิจารณาด้วยสติ จะได้ไม่ตกเป็นเครื่องมือของสื่อที่ไร้จริยธรรม และ คุณงามความดีเหล่านั้น…

สัพเพ สัตตา สุขิตา โหนตุ นิททุกขา อะเวรา อัพยาปัชฌา อะนีฆา สุขี อัตตานัง ปะริหะรันตุ

ขอสัตว์ทั้งหลายทั้งปวง จงถึงความสุข ปราศจากความทุกข์ ไม่มีเวร ไม่มีภัย ไม่มีความคับแค้นใจ จงมีความสุขกายสุขใจ รักษาตนให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งปวงเถิดฯ

#ขอให้รีบนำบายศรีไปขอขมาองค์พญานาคโดยด่วนนะครับ”

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา (14 พฤศจิกายน 2562 ) เอก็ไปออกรายการสดรายการหนึ่ง เพื่ออธิบายถึงข้อเท็จจริงถึงข่าวที่ออกไปว่าไม่เป็นความจริง รวมถึงวอนให้สื่อช่วยกันดูแล คัดกรองข่าวสารที่เป็นความจริง และต่อต้านสื่อที่จะก่อให้เกิดความเสื่อมเสีย

“ขอบคุณ รายการ แฉ gmm25 ที่ให้โอกาสได้ชี้แจงครับ กรรมลิขิต ทำดีได้ดี ทำไม่ดีดูแลตัวเองดีๆนะครับ ขอความฝากปรารถนาดีมา ณ.โอกาสนี้… #จงรีบไปขอขมาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดๆที่ท่านล่วงเกินด่วนที่สุด ก่อนจะสาย ส่วนผม ไม่ถือโทษ อโหสิกรรมให้ครับ
ps.ขอเรียนว่า..สำหรับสำนักข่าวใดที่ขอนัดสัมภาษณ์เกี่ยวกับเหตุการนี้… คัดลอก เรียบเรียงบทสัมภาษณ์จากรายการนี้ได้เลยนะครับ เพราะคงตอบไม่ต่างจากเดิม…
#ขอบคุณสำนักข่าวดีๆที่ดูแลกัน ต่อไปนี้อยากขอความกรุณาให้พี่ๆสื่อมวลชน ช่วยกันดูแลนะครับ รวมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อ คัดกรองสื่อฯไม่ดีงาม ไร้จรรยาบรรณ ที่ก่อให้เกิดความเสื่อม ในวงการบันเทิงที่เป็นอาชีพของเรา ที่เลี้ยงชีพเราและครอบครัวของเราทุกคน ควบคุมคนไม่ดี อย่าให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้ การนำเสนอข่าวฯ และ การแสดงความรับผิดชอบต่อการนำเสนอข่าว มีความสำคัญไม่ต่างกันครับ : ขอบคุณมากครับ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here