“ไอซ์” รับยุติความสัมพันธ์ “ไฮโซอาร์ต” โต้ผอมลงเพราะตรอมใจ

-- โฆษณา --

นักแสดงสาว “ไอซ์ ปรีชญา” ผอมลงจนเห็นได้ชัดและเมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรม ก็พบว่าเธอกลับมาโสดอีกครั้ง ทำเอาหลายคนสงสัยว่าความสัมพันธ์กับ “ไฮโซอาร์ต” ยังดีอยู่หรือเปล่า โดยสาว “ไอซ์” ได้เปิดใจว่า

ผอมลงมาก ช่วงนี้เกิดอะไรขึ้น ?
“เป็นความตั้งใจในการลดน้ำหนักค่ะ เพราะช่วงแรกที่ละครเปิดกล้องตอนนั้นไอซ์ไม่รู้ตัวจริงๆ ว่าตัวเองอ้วนมาก จนได้เห็นภาพถ่ายในกล้อง และมีผู้ใหญ่ทักว่าควรจะลดน้ำหนักได้แล้ว หนูก็เลยต้องลดค่ะ”

พอจะบอกได้ไหมว่าตอนนั้นน้ำหนักมันขึ้นมามากขนาดไหน ?
“ก็ขึ้นมาประมาณ 5-6 กิโลกรัมเลยค่ะ ซึ่งที่ผ่านมาน้ำหนักไอซ์ไม่เคยขึ้นมาเยอะขนาดนี้ งงมากเหมือนกัน”

ตอนนี้น้ำหนักลดลงมาได้ประมาณเท่าไหร่แล้ว ?
“จำไม่ได้เหมือนกันนะคะว่าใช้เวลากี่เดือน แต่ก็ลดลงมาประมาณ 4-5 กิโลกรัมค่ะ ก็ถือว่าลงเยอะอยู่”

ตั้งใจไหมว่าอยากให้ลดลงไปมากกว่านี้ ?
“ก็ไม่ได้ตั้งใจอะไรนะคะ แค่คิดไว้กับตัวเองว่าไม่อยากให้มันอ้วนขึ้นกว่านี้ก็เท่านั้นเอง (ยิ้ม) ถามว่าไอซ์ซีเรียสไหมกับเรื่องน้ำหนัก จริงๆ ก็ซีเรียสนะคะเพราะมันคือการทำงานของเรา”

วิธีการลดน้ำหนักของเราเป็นอย่างไรบ้าง ?
“จริงๆ ไอซ์แทบไม่มีเวลาออกกำลังกายเลยค่ะ แต่จะเน้นการคุมอาหารหนักๆ มากกว่า ซึ่งถ้าถามว่าไหวไหม เอ่อ…ก็มีหน้ามืดบ้าง มีบ้างเหมือนกัน”

จากภาพถ่ายล่าสุดของเราหลายคนชมว่าเอวบางจนเหมือนกระดาษ ?
“ก็อย่างที่เห็นเลยค่ะ ไซส์มันลดลงมาค่อนข้างเยอะ ซึ่งสำหรับไอซ์ถือว่ามันโอเคแล้วนะ แค่ไม่ให้ตัวเองอ้วนจนน่าเกลียดก็โอเคแล้วค่ะ”

ไม่ได้กลัวใช่ไหมว่าเราจะกลายเป็นคนที่คลั่งความผอม ?
“ไม่ค่ะ ไม่ เพราะปกติไอซ์เป็นคนชอบกินนะ ไอซ์กินเก่งด้วย เวลาอยู่ในกองถ่ายก็จะมีขนมมีไอศครีมมาส่งตลอด และไอซ์ก็จะกินโดยที่ไม่ได้คุม”

เราไม่เคยถึงขนาดต้องล้วงคอใช่ไหม ?
“ไม่ค่ะ ไม่ เสียดาย (หัวเราะ)”

พอกลับมาผอมแบบนี้ก็เลยจัดเต็มชุดว่ายน้ำ ?
“อาจจะเพราะที่ผ่านมาไอซ์ทำงานหนักมากจริงๆ เลยไม่มีเวลาไปพักผ่อน และอย่างที่เห็นในอินสตาแกรมก็เป็นทริปที่ไอซ์มีเวลาพักผ่อนแค่ 2 วัน มันก็เลยอาจจะต้องจัดเต็มนิดหน่อย”

อัปเดตเลยละกันตอนนี้เรา “โสด” แล้วแซ่บ จริงใช่ไหม?
“โสดจริง แต่แซ่บไม่รู้ (ยิ้ม) ไอซ์โสดมาสักพักแล้วค่ะ ถามว่าทำไมถึงตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ ก็…มันด้วยหลายๆ เหตุผลนี่แหละ เป็นเหตุผลที่เรารู้กันสองคน แต่ทุกวันนี้เราก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมนะคะ”

เป็นเพราะเหนื่อยหรือเปล่ากับการที่เราสองคนเป็นแฟนกัน ?
“ถามว่าเหนื่อยไหม มันก็มีบ้าง แต่อย่างที่บอกมันมีปัจจัยหลายๆ เรื่องค่ะ จนกระทั่งเราตัดสินใจว่าเราลดความสัมพันธ์ให้กลับมาเป็นแค่เพื่อนกันเหมือนเดิมดีกว่า”

รู้สึกว่าเร็วไปไหมเพราะเหมือนเราเพิ่งจะเปิดตัวความรักครั้งนี้ได้ไม่นาน ?
“จริงๆ เราสองคนรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วนะคะ แล้วอย่าเรียกว่าเปิดตัวเลยดีกว่า เพราะตอนที่ไอซ์ตัดสินใจนำภาพมาลงอินสตาแกรมก่อนหน้านั้นเราก็คุยกันมานานแล้ว ส่วนเรื่องที่ทำให้ตัดสินใจลบรูปมันก็ไม่มีเหตุผลอะไรเลยค่ะ รู้สึกแค่ว่าอยากลบเท่านั้นเอง แต่จริงๆ ก็ยังมีบางรูปนะคะที่ไม่ได้ลบออกไป”

ใครเป็นคนขอลดสถานะความสัมพันธ์ครั้งนี้ก่อน ?
“เป็นการคุยกันของเราทั้งคู่ค่ะ เราจบกันด้วยดี ยังคุยกันได้ ยังเป็นเพื่อนกันได้”

กลับมาโสดครั้งนี้มีน้ำตาไหม ?
“มีคนที่กลับมาโสดแล้วไม่มีน้ำตาด้วยเหรอ ความเฮิร์ธมันก็มีบ้าง”

จริงๆ เรื่องนี้เป็นเหตุผลที่ทำให้เรากลับมาผอมได้ไหม ?
“ถ้าเศร้าเรื่องนั้นมันก็ผอมได้อยู่แค่ช่วงเดียวเองนะคะ แต่อย่างที่บอกวิธีหลักคือการคุมอาหารมากกว่า ไม่ได้ตรอมใจไม่ได้อะไรเลย”

ยังมีโอกาสรีเทิร์นไหมสำหรับเราทั้งคู่ ?
“ไม่ทราบค่ะ เพราะเราเองก็ไม่รู้อนาคตเหมือนกัน แต่ตอนนี้ไอซ์ก็พร้อมที่จะมูฟออนแล้วนะ คือไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง ถ้ามีคนเข้ามาก็ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องปิดกั้นอะไร”

มีคนเริ่มเข้ามาขายขนมจีบบ้างหรือยัง ?
“มีบ้างค่ะ มีบ้าง แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมันต้องค่อยๆ ดู ค่อยๆ ใช้เวลา (ยิ้ม) ส่วนเรื่องสเปคไม่มีเลยค่ะ ยิ่งอายุเยอะขึ้น ยิ่งไม่มีสเปคเข้าไปใหญ่เลยค่ะ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here