“ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค” เล่นใหญ่ เปิดตัวยกตลาดสดมาบุกห้าง!

-- โฆษณา --

ยกตลาดสดมาไว้กลางห้าง Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ กับงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์คอมเมอดี้ฮาไส้แตกไส้แตน เรื่อง “ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค” ผลงานล่าสุดของการกำกับผู้กำกับฟิลกู๊ด “ไตเติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม” นำทีมโดยตัวแม่แห่งวงการ ที่อยู่มาแล้วทุกยุค “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” มาสวมบทใกล้ตัวสุดๆกับการเป็นซุป’ตาร์ชื่อดัง “เคที่” และอีกหนึ่งตัวละครที่จะมาสร้างความฮาให้กับแฟนๆอย่าง “เจ๊น้ำ” เจ้าแม่วงการขายของออนไลน์ พร้อมประกบบทบาทสุดติ่งกับแก๊งตุ๊ดซี่ส์สุดแซ่บ อย่าง “กัส” หรือ เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข , “กอล์ฟ” หรือ ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม , “คิม” หรือ เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ และ “แน๊ตตี้” หรือ อีแหนด ดี้หน้าสวยสุดเพี้ยน หรือ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ บวกกับอีก 2 หนุ่มขวัญใจแม่ๆที่จะมาสวมบทแฟนเก่าและแฟนปัจจุบันของนางเอกของเรื่อง “ท็อป” หรือ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ “วิน” หรือ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา บอกได้คำเดียวสำหรับบรรยากาศภายในงานเมื่อวานนี้คือ “หิว” จะไม่หิวได้ยังไงละจ๊ะ ก็ทีมงานเล่นยกเอาร้านดังอย่าง After Yum และร้านผลไม้มาแจกให้แฟนได้อินกับความเป็นสตรีทฟู๊ดแบบยั่วๆ

ผลงานการกำกับของไตเติ้ลครั้งนี้ก็บอกเลยว่าได้รับกระแสดีมากๆตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เจ้ารู้สึกดีและตื่นเต้นสุดๆ
“รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ที่ซีรี่ส์ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ จะได้มาทำเป็นภาพยนตร์ ซึ่งในความดีใจนั้นเราก็มีความหนักใจอยู่ด้วย เพราะในเรื่องเราต้องเล่าเรื่องแก๊งเพื่อน 3 ตุ๊ด 1 ดี้ ผู้ชายอีก 2 คน ท็อป-วิน รวมถึงเจ๊น้ำ-เคที่ ตัวละครใหม่ที่เข้ามาเสริมทีม อีกทั้งนักแสดงรับเชิญมากมายที่เราพลิกบทเขาให้มาร่วมถ่ายทอดความสนุกให้กับผู้ชมในเวลาเพียงชั่วโมงกว่าๆ การทำให้คัทแต่ละคัทมารวมกันแล้วสนุกคือยากที่สุดในฐานะผู้กำกับ แต่เติ้ลโชคดีที่เราได้นักแสดงตัวแม่อย่างชมพู่-อารยา มารับบทเจ๊น้ำ และเคที่ ที่มีความต่างกันสุดขั้ว แต่ชมก็มีความพยายาม และตั้งใจมาก ซีนแรกที่เปิดตัวชมพู่ในหนัง ซีนผัดกับข้าวพูดเลยว่า 10 10 ไปเลยจ้ะแม่ เธอทำซีนนี้ได้ดีมาก รวมถึงแก๊งตุ๊ด และนักแสดงทุกคนที่สามารถเติบโตไปกับตัวละครจนทำให้หนัง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค เสร็จสมบูรณ์ พร้อมฉายให้ผู้ชมทุกคนได้ชม 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์”

สำหรับใครที่รอดูภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ก็ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะ #หนังเรื่องนี้ตลกมากแม่

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here