“ใหม่-ต้น” วิวาห์แฮปปี้! งานแต่งสายกตัญญู ลั่น! พร้อมมีลูกทันที

-- โฆษณา --

สุขสมอารมณ์หมายไปอีกคู่นะจ๊ะสำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่คนนี้ “ใหม่ สุคนธวา” เมื่อเช้าวันนี้ (14 พฤศจิกายน 2562) ก็ควงเจ้าบ่าวดีเจสายฮา “ต้น สรพงษ์” ทั้งคู่เล่าให้ฟังว่าทุกอย่างเป็นไปอย่างอบอุ่มมากๆ ครอบครัวและญาติพี่น้อง รวมถึงเหล่าเพื่อนๆพี่ๆที่มาช่วยงานทุกคนเต็มที่สุดๆ ถึงแม้เมื่อคืนคู่บ่าวสาวจะไม่ได้นอนเลยก็ตาม แต่ก็อิ่มอกอิ่มใจมากๆ

นอกจากนี้เจ้าสาวก็แอบแซวถึงบรรยากาศช่วงเช้าด้วยความสนุกสนานปนเอ็นดูว่าที่สามีว่า “แอบสงสารพี่ต้นเพราะว่าต้องผ่านด่านประตูเงินประตูทองมากกว่า 30-40 ประตู” เจ้าบ่าวถึงกับอุทานออกมาว่า “ประตูเยอะยิ่งกว่าสนามบินสุวรรณภูมิอีก” น่ารักจริงๆ เชื่อว่าจะกี่ร้อยกี่พันประตูหนุ่มต้นก็สู้สุดใจเพื่อสาวใหม่อยู่แล้วใช่ไหมละจ๊ะ

สำหรับคอนเซ็ปท์ของงานในวันนี้ก็เป็นไปตามที่ทั้งคู่ต้องการทั้งหมด ใหม่เผยว่า
“งานของเราเป็นงานแต่งสายกตัญญู ไม่ใช่งานแต่งงานทั่วไป แต่เป็นเหมือนงานที่รวบรวมเอาคนที่มีพระคุณต่อทั้งคู่ ทั้งครอบครัว ผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ให้งานและคนในวงการบันเทิงทุกแขนง”

เมื่อถามถึงสินสอดที่เคยมีข่าวออกมาว่า 10 ล้านนั่นทั้งคู่ก็ตอบเลยว่ารวมแล้วเกิน 10 ล้าน แน่นอน พิเศษสุดก็คงจะเป็นแหวนเพรช 1 กะรัต เจ้าบ่าวบอกว่าเป็นเพชรคุณภาพน้ำ 100 เปอร์เซ็นต์นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งหายากมาก สวยงามวิบวับแยงตามากค่า

หลายคนคงอยากรู้ว่าเห็นแฮปปี้มีความสุขขนาดนี้ ใหม่-ต้น จะพร้อมมีเจ้าตัวเล็กเลยหรือเปล่า ฝั่งเจ้าบ่าวก็ตอบให้สื่ออิจฉาไปตามกันว่า “มีตรงนี้ได้เลย กวาดไมค์ลงแล้วมีได้เลยครับ” โอ้ยๆๆ ใจเย็นๆนะจ๊ะ บางช่องไลฟ์สดจ่ะต้นจ๋า ซึ่งทั้งคู่นั่นบอกว่าอยากมีทายาทสัก 3-4 คนเพื่อที่จะเป็นรอยยิ้มให้กับคุณพ่อคุณแม่ของทั้งคู่ ฝั่งของนักแสดงสาวของเราก็บอกว่าสามารถมีได้เลยโดยที่ไม่ต้องพักงาน เพราะว่าตัวเองเป็นคนชอบทำงานมากๆ เลยไม่อยากเสียโอกาสในยามที่ยังทำไหวอยู่ และยังบอกอีกว่าเรื่องฮันนีมูนขอเป็นอะไรที่ง่ายๆ ไม่ไกลมาก เพราะกลัวจะมีงานด่วน โอ้โห! เรียกว่าเมื่อถึงตอนนั้นก็เอาฉายาคุณแม่สายสตรองไปอีกคนได้เลย

ทิ้งท้ายกันที่บรรยากาศภายในงานค่ำคืนนี้ ทั้งคู่ตั้งใจไว้ว่าจะไม่มี After Party เพราะส่วนตัวแล้วใหม่เป็นคนที่รักษาศีลอยู่แล้วและต้นเองก็ไม่ได้ดื่มเช่นกัน รวมถึงไม่อยากเป็นกังวัลให้ใครต้องมาเกิดอะไรหลังกลับจากงานตนด้วย เรียกว่างานนี้ No Alcohol จ้า ยังไงแล้วชาว GreatStars ก็ขอให้ทั้งคู่มีความสุขกับชีวิตคู่นะจ๊ะ ใหม่-ต้น

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here