“เต๋อ รัฐนันท์” เข็ด! เรื่องศัลยกรรม หลังจมูกเกือบทะลุจนต้องแก้ใหม่

-- โฆษณา --

ถ้าพูดถึงเรื่องที่นักแสดงทำศัลยกรรมแล้วหน้าเปลี่ยนแบบเห็นได้ชัด ก็ยังคงค้างคาใจอยู่กับหนุ่มคนนี้ “เต๋อ รัฐนันท์” หลังจากที่ปล่อยภาพตัวเองออกมาแล้วมีชาวเน็ตไปคอมเมนท์ทั้งดีบ้าง ไม่ดีบ้างถึงจมูกที่ไปแก้มาใหม่ งานนี้นักข่าวก็เลยจ่อไมค์ถามซะเลยว่าสรุปแล้วที่ไปแก้เนี้ย แก้อะไรมาบ้าง เจ้าตัวก็บอกว่าทำแค่จมูกจ้า และสิ้นปีนี้ก็จะครบ 1 ปีแล้วด้วย ยังยืนยันคำเดิมว่าที่ไปแก้รอบนี้ไม่ได้เพื่อความสวยงามอย่างเดียว แต่มันเป็นเพราะจมูกจะทะลุเลยต้องไปแก้จ้าทุกคน แต่ดูไปดูมาพี่เต๋อก็หน้าเล็กลงนะ ทำจมูกอย่างเดียวจริงรึเปล่าน๊า เอาเป็นว่าอปป้าซารังเฮโยมากพี่เต๋อ

หน้าตาเราหลังจากทำศัลยกรรมตอนนี้เข้าที่แล้วหรือยัง ?
“ผมทำจมูกตั้งแต่ช่วงปลายเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ตอนนี้ก็กำลังจะครบ 1 ปีแล้วครับ ซึ่งถ้าถามว่าตอนนี้เข้าที่เข้าทางแล้วหรือยัง เอ่อ…ก็น่าจะประมาณนี้ครับ หรือถ้าจะยุบลงอีก ก็น่าจะลงอีกแค่นิดหนึ่ง ส่วนเรื่องความถูกใจ มันถูกใจตามที่ต้องการไหม คือต้องขอเล่าย้อนไปก่อนว่า ตอนที่ผมตัดสินใจแก้ ผมไม่ได้แก้เพราะผมไม่ชอบจมูกอันเก่า แต่ด้วยความที่มันเป็นซิลิโคนและร่างกายของผมมันต่อต้าน จึเกิดการดึงรั้งจนทำให้รูจมูกมันเชิด ผมก็เลยต้องใช้วัสดุของตัวเองซึ่งก็คือซี่โครงนั่นแหละ ตามที่เคยได้ให้สัมภาษณ์ไป ผมทำแค่อย่างเดียวครับ ทำแค่จมูก ส่วนตาก็ยังเหมือนเดิม สองชั้น 1 ข้าง ชั้นเดียว 1 ข้าง (ยิ้ม) แต่ถามว่าทำไมถึงดูเปลี่ยนไปเยอะ เอ่อ…อาจจะเป็นเพราะจมูกใหม่มันค่อนข้างจะยาวกว่าปกติ เลยทำให้สัดส่วนของใบหน้าดูเปลี่ยนไป แต่ถ้าถามอีกว่า ผมได้ไปทุบโหนกทุบกรามมาไหม คือโหนกก็ยังเหมือนเดิม กรามก็ยังเหมือนเดิมครับ ไม่ได้ทำอะไรเลย”

ในอนาคตจะทำเพิ่มอีกไหม?
“ส่วนในอนาคตจะทำอย่างอื่นเพิ่มเติมไหม ก็คงไม่เอาแล้วครับเพราะว่ามันเจ็บมาก ขนาดจมูกที่ผมไปทำ ผมยังใช้เวลาในการผ่าตัดนานถึง 8 ชั่วโมง และอย่างฟีดแบคที่มีเข้ามาหลังทำ หลายคนก็บอกว่า ‘ชอบหน้าเก่ามากกว่า’ แต่ผมก็นานาจิตตังนะ ผมค่อนข้างเข้าใจเขาด้วยซ้ำเพราะเขาอาจจะติดภาพผมในลุคเก่าๆ อยู่ก็ได้”

เจอคอมเมนท์แบบไหนบ้าง?
“จริงๆ เรื่องคอมเมนต์มันมีเข้ามาหลายแบบเลยนะ แบบรุนแรงก็มี เพียงแต่ผมเลือกที่จะไม่ตอบ เพราะผมเคารพในความคิดของเขาเหมือนกัน ส่วนตัวผมก็ขออยู่เงียบๆ ดีกว่า แต่ถ้าจะให้ตอบว่าไม่รู้สึกอะไรเลยก็คงไม่ได้ เพราะมันเครียด ถึงขนาดต้องกินยาลดกรดในกระเพาะอาหารกันเลยทีเดียว แต่ไม่ถึงขั้นร้องไห้นะ ไม่ได้ร้อง”

ถ้าหากเราย้อนเวลากลับไปได้ เราจะยังทำจมูกอยู่ไหม ?
“มันต้องทำครับ เพราะอย่างที่ผมบอก ผมไม่ได้แก้เพราะต้องการความสวยงาม แต่ผมแก้เพราะถ้ามันรั้งมากๆ ซิลิโคนมันจะทะลุ (ยิ้ม) อีกอย่างตั้งแต่แก้มาก็เหมือนโหงวเฮ้งจะดีขึ้นด้วยนะ หน้ายาวขึ้น รับทรัพย์ หนังปังปังปัง ปังมากเลย ทำจมูกปุ๊บก็มีหนังเรื่องนี้เข้ามาเป็นเรื่องแรกเลย”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here