“แอนนี่ บรู๊ค” โพสต์ถึงอดีต บอกวันนี้ไม่ได้อยู่คนเดียวอีกต่อไป!

-- โฆษณา --

สวยและสตรองมากจริงๆ สำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนนี้ “แอนนี่ บรู๊ค” หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับครอบครัวอยู่พักใหญ่ ผ่านมาหลายปีเธอพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า ถึงแม้จะเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึงก็สามารถเลี้ยงลูกชายของเธอได้โดยไม่ง้อใคร ตอนนี้ “น้องฑี” หรือ ด.ช.ทีฆายุ แก้วไทรหาญ อายุประมาณ 9 ขวบแล้ว อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเธอเข้ากรุงเทพเพื่อหางานทำและเรียนต่อจนสำเร็จวิชาผู้ช่วยพยาบาลและรับงานเสริมเป็นพริตตี้เชียร์สินค้า นักแสดงประกอบฉาก จนกระทั่งได้เป็นนางเอกเต็มตัวในภาพยนตร์เรื่อง “เชอรี่ แอน” ล่าสุดเธอก็ออกมาโพสต์รูปเธอสมัยเล่นภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวและข้อความเพื่อเป็นการให้กำลังใจตัวเองในการทำทุกวันเพื่อคนคนนึง คาดว่าน่าจะเป็นน้องฑีว่า

“วันนั้น ฉันอายุ 19 เล่นหนังเรื่องแรกในชีวิต เรื่องที่สร้างจากชีวิตจริง เชอรรี่ แอน ดันแคน…วันนี้ ฉันอายุ 39 เส้นทางที่เดินมา ฉันเดินมาคนเดียวเดี่ยวๆ ไม่มีค่ายไม่มีสังกัดไม่มีใครเคียงข้าง เด็กบ้านอยู่เชิงเขาเข้าสู่เมืองด้วยตัวคนเดียว ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย ฉันไม่ใช่คนดีมาก ล้มลุกคลุกคลานก็ปัดแผลให้ตัวเอง ร้องไห้ก็กอดตัวเอง แต่วันนี้ มีคนคนหนึ่งที่มาอยู่ข้างๆฉัน และมองการต่อสู้ของฉันพร้อมทั้งเป็นความหวังและกำลังใจของฉัน ฉันไม่ได้อยู่คนเดียวอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่ายุคหรือเศรษฐกิจมันจะแย่แค่ไหน มันหาเงินยากเท่าไร มันจะเหนื่อยกว่าเดิมอีกพันเท่า ฉันก็จะอดทน และฉันอยากให้เราอดทนไปด้วยกัน ให้ผ่านพ้นทุกสถานะการณ์ที่ท้อและเหนื่อยที่สุด ไปด้วยกัน สู้ๆนะตัวเองและทุกคน”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมและเป็นกำลังใจให้เธอกันเพียบ ทั้งบอกว่าจะติดตามผลงานของเธอต่อไปทั้งในอดีตและอนาคต

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here