ดั่งสาววัยแรกแย้ม! “แม่อั้ม” เป๊ะปัง 40 กว่ายังละมุน

-- โฆษณา --

สี่สิบยังแจ๋วเหลือเกินสำหรับผู้หญิงคนนี้ เวลาไม่เคยทำอะไรเธอได้เลยจริงๆสำหรับนางเอกเบอร์หนึ่งของเมืองไทย “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ด้วยความเลิศ ความปังที่เหมือนโดนหยุดเวลาไว้เมื่อตอนอายุ 20 ตันๆ ทั้งๆที่ปลายปีนี้ก็จะ 41 ปีแล้ว จะไม่ให้อวยขนาดนี้ได้ยังไงก็ภาพเซ็ตนี้มันฟ้องจริงๆ สำหรับปฏิทินช่อง 7 HD ประจำปี 2563 หรือ ปี 2020 ที่จัดทำขึ้นเป็นของขวัญให้กับแฟนๆช่อง 7 ปีนี้แม่อั้มก็จัดเต็มด้วยลุคย้อยวัย เหมือนสาววัยแรกแย้มถึง 2 ลุค 2 สไตล์

ประเดิมที่ความหวานละมุนละไมของแม่กันกับชุดราตรีสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง ฟูฟ่องละอองฟิ้วมาก ไม่ว่าจะขยับมุมไหนก็เป๊ะทุกมุม ยิ่งดูยิ่งหลงกับความหวาน ความสดใสของลุคนี้ไม่ไหวแล้ว ส่วนอีกลุคด็มาคู่กับน้องหมาคู่ใจของเธอ ดูเฟียต เร้าร้อน เท่ ดูดีน่ารักมากๆ ยิ่งโมเมนต์ที่คุณแม่หยอกล้อกับน้องหมานี่ไม่ต้องพูดถึง ละลายกันไปเลยทีเดียว

นอกจากนี้ปฏิทินช่อง 7 ปี 2563 ยังมีเหล่านักแสดงร่วมถ่ายถึง 50 ทั้งหนุ่มสุดฮอตแห่งปี “เวียร์ ศุกลวัฒน์, พอร์ช ศรัณย์, อ๋อม อรรคพันธ์, มิน พีชญา, มิกค์ ทองระย้า, โบว์ เมลดา, แซมมี่ และอีกมากมาย เอาเป็นว่าปล่อยเมื่อไหร่ต้องรีบจับจองกันนะจ๊ะ ทุกๆเดือนของคุณจะได้สดใสเหมือนแม่อั้มและนักแสดงช่อง7จ้า

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here