ปรี๊ดแตก! “ใหม่ สุคนธวา” ผ่อนรถหรูแต่ไม่ได้ใช้จริง ลั่น “ขอคันใหม่เถอะค่ะ”

-- โฆษณา --

ทำเอานักแสดงหน้าสวยถึงกับต้องกุมขมับ เกิดคำถามในหัวมากมาย เมื่อ “ใหม่ สุคนธวา” ซื้อรถหรูมาเพียงแค่ 2 เดือนแต่กลับมีปัญหา ต้องส่งเข้าศูนย์นานถึง 23 วัน แถมยังผ่อนถึงเดือนละ 53,000 บาท ทั้งที่รถคันนี้ใหม่ตั้งใจว่าจะใช้เป็นรถส่งตัวเจ้าสาว แต่กลับไม่ได้ใช้เลยสักนิด เล่นเอาเธอถึงกับวิงวอนให้ได้ใช้รถทันด้วยเถอะ

“ยังไงดีคะ??? ซื้อรถมาวันที่15ส.ค62
วันที่18ต.ค62 รถเสีย(2เดือนเอง)
หน้าปัดโชว์รูปเครื่องยนต์ ผ่อนไปแค่2เดือนเองค่ะ เดือนละประมาณ53,000บ. สไลด์เข้าศูนย์ไปตั้งแต่วันที่18ต.ค จนวันนี้
วันที่9พ.ย ยังไม่ได้รถเลยค่ะ ถามแบบไม่รู้จริงๆนะคะ ว่า…เมื่อไหร่จะได้ใช้รถคะพี่ขา?
ผ่อนเหมือนผ่อนลม ผ่อนครึ่งแสนไปเปล่าๆ แบบไม่มีรถขับเลยอ่ะค่ะ ใจหาย!
ใหม่ซื้อป้ายแดงนะคะ ทำไมรถถึงเป็นแบบนี้ ก่อนลูกค้าจะรับรถได้ตรวจเช็คสภาพรถมาให้ก่อนไหมคะ? ถ้าเช็คก่อนก็ขอบคุณค่ะ แต่เช็คแล้ว ทำไมรถถึงเป็นแบบนี้ได้คะ? ถามแบบไม่ได้ด่าหรือหาเรื่องอะไรนะคะ แต่ผ่อนเดือนละเกือบ60,000 ไม่ได้ใช้ ก็ไม่รู้จะให้รู้สึกยังไงค่ะ? #ครอบครัวเบนซ์
#เบนซ์คันที่4 #สาวกเบนซ์ #แต่ครั้งนี้งงและแอบเสียใจค่ะ (ใหม่รบกวนเข้าใจใหม่ด้วยนะคะ การโพสต์ครั้งนี้ ใหม่ไม่ได้ต้องการอะไร หรือทำลายชื่อเสียงใครนะคะ เพราะก็ยังเป็นคนรักเบนซ์ และครอบครัวเบนซ์เหมือนเดิมค่ะ แต่ใหม่เหมือนใจหายที่หาเงินผ่อนลมอยู่ค่ะ กราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านในเบนซ์ที่กำลังประสานให้อยู่ ไม่ได้ปล่อยปะละเลยรถของใหม่ แต่ตอนนี้ใหม่แค่เสียใจ และเสียดายเงินผ่อนค่ะ เพราะหาเงินเหนื่อย) #ยังไงก็จะรักเบนซ์ต่อไป #ไม่เคยเปลี่ยนใจนอกใจเลย
#อยากขับรถตัวเองแล้วค่ะ @mercedesbenzthailand????
ปกติก็ไม่เคยมีปัญหานะคะ 3คันที่ผ่านมา ไหงมาเป็นคันที่อยากได้มากๆคะ? #เจ้าสาวป้ายแดงจริงๆ!??
#สมมุติว่าซ่อมได้ได้รถแล้วจะสบายใจไหม? #เพราะมันขึ้นรูปเครื่องโชว์ #ควรเปลี่ยนคันใหม่ให้หรือไงดีคะ?”

ต่อมาเมื่อรถซ่อมเสร็จ ก็มีคนเอามาส่งให้ที่บ้าน แต่ก็เนาะอุตส่าห์ซื้อรถใหม่ป้ายแดงขนาดนี้ แต่ดันต้องเข้าศูนย์ทั้งๆที่ใช้ได้แค่ 2 เดือนเอง แถมยังล่าช้าขนาดนี้ ปล่อยให้รอนานถึง 23 วัน เป็นใครเขาก็หัวร้อนแหละจ้า

“ซ่อมเสร็จ จะสบายใจ กล้าใช้ไหม? พี่งจ่ายค่างวดรถไป2เดือนเอง! ออกรถวันที่15ส.ค ส่งซ่อมไปวันที่18ต.ค ณ วันนี้วันที่9พ.ย ก็23วันแล้ว ที่อยู่ในศูนย์ #รถมือ1 #ป้ายแดง #ผ่อน2เดือน #เข้าศูนย์เอาฤกษ์เอาชัย? #ซ่อมเสร็จก็ไม่สบายใจใช้ต่อ #ราคาเกือบ4ล้าน #รูปเครื่องยนต์ขึ้นโชว์ #เปลี่ยนรถคันใหม่ให้เถอะค่ะ???
#ผ่อนเดือนละ53000 #รอรถซ่อม23วันแล้ว ไม่สบายใจเลยค่ะ กราบล่ะค่ะ @mercedesbenzthailand #กำลังจะแต่งงาน #เจ้าสาวป้ายแดงจริงๆ ขอบคุณที่มีรถมาให้ใหม่ใช้สำรองค่ะ แต่ความรู้สึกก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงอ่ะค่ะ เพราะใหม่ก็ผ่อนราคาเต็ม แต่ไม่ได้ใช้คันจริง!???”

ยังไงรถก็กลับมาทันแล้ว วันที่ 14 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ก็เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวได้สบายหายห่วงได้เลยนะจ๊ะสาวใหม่

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here