“ใหม่” แฮปปี้รัก 11 ปีกับสาวหล่อ “นิด” ไม่คิดวิวาห์ ลั่นอยู่แบบนี้มีความสุขแล้ว

-- โฆษณา --

ถือเป็นหนึ่งสาวที่มีความรักมั่นคงไม่หวือหวา สำหรับ “ใหม่ เจริญปุระ” ที่ล่าสุดได้โพสต์รูปฉลองครบรอบ 11 ปีที่คบหาดูใจกับสาวหล่อ “นิด” ในอินสตาแกรม ว่าแต่หวานขนาดนี้ ไม่รู้ว่าจะมีแพลนลั่นระฆังวิวาห์หรือเปล่า โดยสาว “ใหม่” ได้เผยถึงความรู้สึก

มีรูปหวานๆฉลอง 11 ปี?
“โอ๊ย..ยัง (หัวเราะ) วันนี้แกรมมี่ 36 ปีนะคะ ยินดีด้วยค่ะ ก็เป็นการดูแลที่ดีงามมากกว่าค่ะ และเป็นการทำให้ใหม่ได้มีความสุขในอีกรูปแบบหนึ่ง เรียกว่าเป็นการเปิดโลกทัศน์ชีวิตตัวเอง เพราะแต่ก่อนเราจะมุ่งแต่งาน และจะค่อนข้าง ซีเรียส ดราม่ากับชีวิต ก็เหมือนมีคนมาคอยสะกิด ว่าโลกยังมีอะไรอีกมากมายที่ใหม่ไม่ต้องดราม่า เลิกเศร้า เหงา เพราะรักอะไรก็ตาม ให้เราหันมาและมาดูโลกอื่นๆอีก และรู้สึกว่าดีขึ้นนะ เพราะชีวิตเราไม่ได้มีงานอย่างเดียว”

11 ปีที่ผ่านมาเขาช่วยเติมเต็มเราอย่างไรบ้าง?
“จริงๆแล้วก็คือการดูแลใหม่และครอบครัว โดยเฉพาะครอบครัว ใหม่ขอเน้นเป็นใหม่กับแม่นะ และงาน เป็นการทำงานที่เขาน่าจะลาออก แต่ก็ลาออกไม่ได้ เพราะว่างานหนักมาก เคยมานั่งย้อนดู อย่างต่างประเทศใหม่ไปเกือบ 20 ครั้งเกือบทั่วโลกแล้ว ใหม่มานั่งดูเองยังรู้สึกว่าเยอะมาก แต่น้องมาดูแลประมาณ 11 ปีก็เรียกว่าเจองานดีๆ แต่มหาหิน มหาโหดหมดเลย ก็ดีแล้วที่ไม่ลาออก”

มีคิดเรื่องแต่งไหม ?
“ให้หวานแต่งดีกว่า ใหม่คงไม่ต้องแต่ง ใหม่แต่งกับงานไปแล้ว อยู่แบบนี้อย่างมีความสุข และได้ดูแลแม่ ใหม่คิดว่าชีวิตมันเต็มแล้ว ไม่จำเป็นต้องเข้าสู่พิธีวิวาห์อะไรขนาดนั้น จริงๆมันอยากทำอย่างนั้นมาเมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว วันนี้ใหม่คิดว่ามันไม่ได้เป็นบทสรุปของคำว่าความรัก หรือเป็นบทสรุปของคำว่ามั่นคงตลอดไป จริงๆจะมั่นคงหรือไม่อยู่ที่ใจและความรู้สึกเขามากกว่า”

ณ วันนี้เขาคือคนที่อยู่เคียงข้างเราทุกโมเมนต์?
“เรียกว่าตอนนี้อาจจะไม่ได้เคียงข้าง อาจจะดูแลคิวใหม่ ดูแลตัวเอง ดูแลชีวิตใหม่ ดูแลเรื่องราวเกี่ยวกับใหม่ ดูแลบ้าน ดูแลงานทั้งหมดเลย รู้สึกว่าเหมือนมีคนมารับภาระ แบกภาระเรา ช่วยใหม่ไปครึ่งทางค่อนทางเลย”

มีของขวัญอะไรตอบแทนไหม?
“ใหม่หรอคะ ก็มีแต่ใจให้ไป ไม่ได้คิดอะไร(หัวเราะ) ก็ไม่มีอะไรค่ะ เรียกว่ามีความรู้สึกที่ดี เพราะว่าจริงๆแล้วเป็นการพักผ่อนไปเที่ยว เราเห็นแล้วก็แอบเอ็นดูด้วย สงสารด้วย เพราะใหม่เคยรับบทหนัก หนักเกินไปแล้วอยู่คนเดียว แล้ววันนี้มีคนมาช่วยรับ และที่สำคัญเขาจริงใจกับเรา เขาซื่อสัตย์กับงานเรา เรียกว่ารักงานมากกว่ารักใหม่มั้ง”

มีโมเมนต์สวีตกันบ้างไหม?
“ก็มีนิดๆหน่อยๆตามธรรมชาติของมนุษย์ มันก็มีช่วงโมเมนต์ส่วนตัวของเราบ้างค่ะ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here