นุชจ๋า! “หลวงผลิต” มาแล้ว ปล่อยอัลบั้ม The Butterfly หลังหายไป 7 ปี

-- โฆษณา --

นุชจ๋า!!! หลัวเป๊กกลับมาแล้วจ้า 7 ปีที่ห่างหายจากการทำอัลบั้ม เมื่อวานนี้ ( 10 พฤศจิกายน 2562) นักร้องหนุ่ม ซุปตาร์ขวัญใจมหาชน “เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร” ได้ฤกษ์ดีปล่อยอัลบั้มที่ 4 ของชีวิต “The Butterfly” เรียกได้ว่าใช้เวลานานกว่า 3 ปีในการรังสรรค์และรวบรวมเพลงที่ทยอยปล่อยออกมา โดยมีแฟนๆ 1,000 กว่าคนแห่ให้กำลังใจอย่างล้นหลามในงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มและกิจกรรมแฟนไซน์ ผู้โชคดี 100 คน พร้อมโชว์พิเศษเพลง “Nobody Like You” และ “This is Love” จากอัลบั้ม The Butterfly ในเวอร์ชั่นอะคูสติก ที่ลาน Helix Garden ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทีย

เมื่อเจอชาวนุชครั้งนี้ มีเหรอหนุ่มเป๊กจะไม่พูดอะไรสักหน่อย งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆซึ่งไปตามๆกัน เพราะเจ้าตัวพูดถึงที่มาที่ไปของชื่ออัลบั้ม The Butterfly บอกว่าเปรียบเสมือนแฟนๆทุกคนเป็นผีเสื้อที่มีสายพันธุ์แตกต่างกันออกไป และขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตเจ้าตัวมาตลอดๆ

“7 ปีที่ผ่านมา ลืมความรู้สึกในการออกอัลบั้มไปแล้ว นอนไม่หลับเพราะตื่นเต้นมาก เป็นโมเม้นท์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ ความรู้สึกเหมือนเพิ่งออกอัลบั้มครั้งแรกเลยครับ” พร้อมพูดถึงที่มาของชื่อ The Butterfly ที่เจ้าตัวคิดถึงผีเสื้อที่มีหลายสายพันธุ์ เปรียบเสมือนแฟนๆ ที่มีหลากหลาย มาจากหลายที่ คอยรายล้อมซับพอร์ตอยู่เสมอ และความเชื่อเรื่องทฤษฏีผีเสื้อ ที่ว่าความสำเร็จเหมือนผีเสื้อ ยิ่งไล่ยิ่งบินหนี สิ่งที่ใช่ก็คือใช่ สิ่งที่ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ เมื่อเราอยู่ถูกที่ถูกเวลาผีเสื้อจะบินมาหาเราเอง ซึ่งอัลบั้ม The Butterfly นี้มีทั้งหมด 10 เพลงแต่ละเพลงมีความพิเศษที่มีเรื่องราวของมันอยู่ แถมปิดท้ายอย่างประทับใจด้วยความรู้สึกจากใจมอบแก่แฟนๆ ทุกคน “รักทุกคนมากๆ นะครับ ทุกคนที่มาจากที่ไกลๆ และไม่ว่าจะมาจากไหน ผมรู้สึกดีใจมากที่มากันนะครับ ขอบคุณทุกคนมากนะครับ วันนี้เป็นวันที่ผมมีความสุขมากๆ อีกวันหนึ่ง ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กันเสมอ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here