“ขันเงิน” ยอมรับทำวง “ไทเทเนียม” แตก วอนเพื่อนๆ ยกโทษให้

-- โฆษณา --

หลังจาก “เวย์ ปริญญา อินทชัย” หรือ “เวย์ ไทเทเนี่ยม” ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้ลาออกจากวง “ไทเทเนียม” แล้ว หลังอยู่กับวงมา 19 ปี ทำให้แฟนเพลงหลายคนช็อกและสงสัยว่าวงมีปัญหาอะไรหรือเปล่า

ล่าสุดพี่ใหญ่ของวงอย่าง “ขันเงิน เนื้อนวล” หรือ “ขันเงิน ไทยเทเนียม” ได้เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวยอมรับว่า เป็นเรื่องจริงที่ภายในวงมีปัญหาทะเลาะกัน เกิดจากตนเพียงคนเดียว ขอรับผิดชอบทุกอย่างแต่เพียงผู้เดียว พร้อมวอนเพื่อนๆ ยกโทษให้เขาด้วย

“จริงครับที่ทางวงของเรามีปัญหากันและเพราะสาเหตุนั้นมันเกิดจากความผิดพลาดของผมเอง ไม่ใช่ความผิดของใครทั้งนั้น..ทั้งนี้เราได้มีการปรึกษาหาลือกันเพื่อที่จะหาทางออกและได้มีข้อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว…ซึ่งผมขอเป็นฝ่ายรับผิดชอบทุกอย่างซึ่งเกิดจากความผิดพลาดของผมแต่เพียงผู้เดียว…ผมต้องขอโทษเพื่อนๆในวงไทยเทซึ่งผมรักมากๆที่ทำให้ต้องมีเหตุการแบบนี้เกิดขึ้นและขอโทษแฟนเพลงที่รักและสนับสนุนไทยเทมาโดยตลอดด้วยครับ.. ส่วนเรื่องรายละเอียดทั้งหมดผมขอเก็บไว้เป็นเรื่องภายในของครอบครัวนะครับ…บทเรียนจากความผิดพลาดของผมครั้งนี้จะทำให้ผมไม่คิดจะทำผิดแบบนี้อีกต่อไป…ขอให้เพื่อนๆยกโทษให้ผมจากความผิดที่ผมได้ก่อขึ้นครั้งนี้ด้วยนะครับ @daboyway@sdthaitay I love u guys and I want to says I’m so sorry!!”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here