“ณเดชน์” มองพูดหวานกลางวงสื่อน่ารักดี ชม “ญาญ่า” แต่งอะไรก็สวย

-- โฆษณา --

หลังจาก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พูดหวานใส่ “ญาญ่า อุรัสยา” กลางวงสื่อว่า “หวังว่าวันหนึ่งญาญ่าจะพูดว่า เป็นแฟนที่ดีบ้าง” ทำเอาหลายคนฟินกระจาย โดยล่าสุด “ณเดชน์” ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้และรูปคู่ต้อนรับฮาโลวีนว่า

ที่ณเดชน์ให้สัมภาษณ์ว่า “หวังว่าวันหนึ่งญาญ่าจะพูดว่า เป็นแฟนที่ดีบ้าง” แฟนๆก็แซวกันเยอะมาก
“แซวเขาด้วย ตั้งใจครับไม่ได้ลุ้นอะไร(หัวเราะ) ผมว่ามันก็น่ารักดีขำๆ น้องเขาตกใจมาก เขาไม่คิดว่าผมจะพูด”

ถามถึงภาพฮาโลวีนที่ผ่านมา
“มันเป็นคอนเซฟผีสวยหล่อ ไม่ได้เตรียมตัวที่จะแต่งอะไรขนาดนั้น พอดีน้องเลิกงาน ว่างตรงกันพอดี ก็เอาสักหน่อยแล้วกันปีนี้ ไม่รู้ว่าจะแต่งเป็นอะไร ต่างคนต่างก็ไปหาชุดมา แล้วก็แต่งเป็นผีฝรั่งหน่อย ดูเหมือนไม่ได้เตรียมตัว ผมไม่ได้เอาเครื่องสำอางค์มา เลยต้องไปขอยืมเครื่องสำอางค์เขา ปรากฏว่าผมแต่งหน้านานกว่าเขาอีก แต่งไปชั่วโมงหนึ่ง คือเราต่างคนต่างแต่งกันเองไม่มีช่างแต่งให้”

ใครเป็นคนชวนจัดงานฮาโลวีน
“เราชวนกัน ถ้าว่าง หรือว่าทำงานเสร็จแล้วไม่เหนื่อยจนเกินไป แต่งตัวในวันฮาโลวีน แล้วออกไปเที่ยวกันดีมั้ย แต่งแบบตามมีตามเกิด เสื้อผ้าก็เอาแบบนั้น ด้วยความที่น้องเขาแต่งอะไรก็สวย ก็เลยดูดีน่ารัก เป็นผีสวย ผมก็เหมือนลุงแก่ๆคนหนึ่ง เขาเป็นผีน่ารัก สวย”

เปิดไอจีมาสักพักแล้ว เป็นอย่างไรบ้าง
“เป็นสิ่งที่ยาก สำหรับการลงสำหรับตัวผมเอง ส่วนมากก็จะลงแต่สตอรี่ ถ้าลงรูปจริงๆ ก็จะลงรูปที่เราชอบ คิดว่ามันสวยงามจริงๆ แต่ว่าในส่วนอนาคต เรื่องของงานอาจจะต้องมีบ้าง ในตามสิ่งที่ยุคสมัยนี้เขาทำกัน พยายามให้มันเป็นตัวของเรามากที่สุด”

ญาญ่าแซวว่า เราค้นพบโลกใหม่ที่ช้ากว่าคนอื่นนิดนึง
“ประมาณนั้นครับ(หัวเราะ) ดีเลย์จริงๆ แล้วก็ไม่ค่อยทันเขาด้วย บางทีเลื่อนๆ ไปมือก็ไปกดฟอลโลว์คนนั้นคนนี้ ต้องขออภัยด้วย อาจจะตกใจว่าณเดชน์ ไปฟอลโลว์คนนั้นคนนี้ทำไม ต้องขอโทษด้วย ถามว่าต่อไปต้องระมัดระวังมั้ย มันไม่ได้มีอะไรน่ากลัว หรือว่าผิดอะไร เพราะว่าไอจีมันก็เหมือนกับแหล่งรวมรูปภาพ ความสวยงาม ไอเดีย หรือเรื่องของบล็อกเกอร์ต่างๆ มากมาย เราอาศัยสิ่งที่ดีตรงนี้มาเป็นประโยชน์กับตัวเรา อีกอย่างการที่ผมมีไอจี ก็เป็นขยายตัวเองให้เข้าถึงแฟนคลับได้มากขึ้น สนุกกับแฟนคลับได้มากขึ้น พยายามหารูปมาลงให้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้”

คิดหนักไหมกับการที่เราจะลงรูปแต่ล่ะครั้ง
“คิดหนัก ไม่หล่อก็ไม่อยากลง หรือว่าลงเรี่ยราดก็ไม่อยากลง แคปชั่นก็ไม่ค่อยมี เราก็อยากให้ไอจีเราสวย แต่ว่ามันก็ลำบากคนดู เพราะว่ารูปนึงบางทีเข้าไปก็ไม่มีอะไร มันก็ดูไม่ค่อยมีสาระเท่าไหร่”

แต่ก็มีคนแซวนะ ณเดชน์ ลงรูปภาพพื้นขาวอย่างเดียว คนยังมีคนกดไลค์เป็นแสน
“มีคนฟอลโลว์ไม่กี่แสนคนเองครับ”

บางคนก็ว่าเราเปิดไอจีเพื่อเตรียมรับงานรีวิว
“ไม่นะครับ ยังไม่ได้อยู่ในหนทาง จริงๆ อยากทำอะไรให้มันพิเศษ เฉพาะแฟนคลับของเรามากกว่า ก็คิดแพลนๆ ไว้เหมือนกัน งานรีวิวน่าจะมีติดต่อเข้ามา แต่คงยังไม่ถึงหูผมครับ ผ่านผู้จัดการมา แต่ก็ไม่รับ เพราะว่าติดพรีเซ็นเตอร์ด้วย อะไรหลายอย่างไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ ตอนนี้ไม่ค่อยสะดวกครับ”

ชินกับการเล่นไอจีหรือยัง
“ชินนะครับ แล้วเราได้ดูสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้ด้วย ผมไม่ได้ฟอลโลว์แต่นักแสดง ผมยังฟอลโลว์สำนักข่าว หรือว่าการท่องเที่ยว อะไรที่เป้ฯเรื่องราวดีๆ ผมก็ฟอลโลว์เหมือนกันครับ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here