“ฟลุค จิระ” เห่อสุด! หลัง “แอปเปิ้ล” คลอดลูกสาว จัดใหญ่ใส่โบว์แดง

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่าทุกช่วงเวลาของหนุ่มคนนี้จะเต็มไปด้วยลูกสาวซะแล้ว “ฟลุค จิระ” หลังจากที่แฟนสาว “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” คลอดน้องจูนีออกมา เจ้าตัวก็โพสต์ไอจีรัวๆเลยจ้า ทั้งรูปทั้งคลิป แบบนี้ไม่ให้เรียกว่าเห่อแล้วจะเรียกว่าอะไรดีจ๊ะ พร้อมจัดเต็มด้วยพร็อพประดับหัวให้เจ้าตัวเล็กสีแดงแปรดเหมือนคุณแม่ที่นอนพักผ่อนอยู่บนเตียง แหมๆ ได้ลูกสาวมาทั้งทีก็ขออวดหน่อยใช่มั้ยละจ๊ะหนุ่มฟลุค

ซึ่งน้องจูนี ลูกสาวของพ่อฟลุคและแม่แอปเปิ้ลคลอดเมื่อวันที่ 9 พ.ย 62 พร้อมตั้งชื่อว่า จูนี ( อ่านว่า จู-นี่ ) เรนิตา ด่านบวรเกียรติ ความหมายคือ เกิดขึ้นใหม่อย่างสง่างาม ด้วยน้ำหนัก ตัว 3.218 กิโลกรัม มีครอบครัวของคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงและเพื่อนร่วมวงการมาให้กำลังใจอย่างอบอุ่นก่อนเข้าห้องผ่าคลอด

งานนี้ ฟลุค จิระ แก้มปริหลังได้ลูกสาวสมใจ ฟลุค เผยว่า “แอปเปิ้ลเป็นคนตั้งให้ครับ ฟลุคเลือกไปให้หลายชื่อมาก ไม่ถูกใจแม่ครับ 55 สุดท้ายแม่เปิ้ลตั้งเองเลย ครั้งแรกที่ได้เห็นหน้าลูก ดีใจที่สุดครับ ความเป็นพ่อคนมันรู้สึกแบบนี้ นี่เอง ก่อนที่เปิ้ลจะคลอด เค้าก็ตื่นเต้น แต่เราก็รู้สึกได้ ว่าเค้าสู้เพื่อลูกของเรา ผมก็คอยลุ้น คอยเฝ้าตลอด และคอยอัพโพสต์ภาพอินสตาแกรมอยู่ตลอดครับ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here