“ก้อย รัชวิน” ลบแล้ว! หลังเข้าใจผิดว่ารูป “มารี เบิร์นเนอร์” คือตน

-- โฆษณา --

สรุปแล้วนี่รูปใครกันแน่ เมื่อโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยแปนอักษรบนสแตนเชียร์เป็นรูปของผู้หญิงผมยาวในมุมหันข้าง ในงานบอลจตุรมิตรสามัคคี ซึ่งรูปดังกล่าวมีความคล้ายคลึงกับดาราถึง 2 คนคือ “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” และ “มารี เบิร์นเนอร์” ทำเอาหลายคนถึงกับต้องขมวดคิ้ว จ้องกันแบบสุดๆว่านี่คือรูปใครกันแน่ ไม่ใช่เพียงแฟนคลับที่อาจจะเข้าใจผิด แต่ดาราทั้ง 2 คนก็เข้าใจว่าเป็นรูปของตัวเองเช่นกัน จึงโพสต์ลงไอจีของตัวเองแบบนี้

ฝั่งของสาวมารีก็บอกว่าเขิล และดูจะโยงไปถึงหนุ่ม “กัน นภัทร” ที่เคยเรียนโรงเรียนสวนกถหลาบวิทยาลัย
“เขินจัง แฟน OSK127 @gunnapat23 #สงสัยเลิกไม่ได้แล้วแหละ แพ้ยังไงก็ชนะในใจเค้าเสมอ สู้เขา! Suankularb!” และที่ทำเอาหลายคนโดนมดกันก็คงจะเป็นคอมเมนท์หวานของหนุ่มกันใต้โพสต์นี้ว่า “จะเลิกคุยทุกโรงเรียนเพื่อเธอคนเดียวนะรู้ไหม” โอ้ยยย หวานอะไรขนาดนั้นจ๊ะพ่อคุณ

ส่วนสาวก้อยก็โพสต์ทำนองว่าพี่ “ตูน บอดี้สแลม” ส่งรูปนี้มาให้ว่า
“พี่ตูนส่งมาบอกว่าเด็กสวนกุหลาบเค้าแปรอักษรเป็นหน้าก้อยที่งานจตุมิตรวันนี้ นี่ใช่ก้อยจริงๆ ใช่มั้ยคะ #คุณครูที่โรงเรียนส่งมาบอกพี่ตูน #ถ้าใช่ก็เป็นเกียรติมากๆ ค่ะ #ถ้าไม่ใช่ก็รักเด็กสวนอยู่ดี #LoveOSK”

ที่ทำเอาชวนงงไปอีกก็ตัวย่อที่ว่า “OSK” ย่อมาจาก Old Suan Kularb หรือ ศิษย์เก่าสวยกุหลาบซึ่งพี่ตูนก็เป็นศิษย์เก่าที่นี้เช่นเดียวกับกัน งานนี้ก็งงเป็นไก่ตาแตกใช่ไหมละจ๊ะ

ไม่ต้องงงแล้วจ้าเพราะล่าสุด เพจนักเกรียน สวนกุหลาบ ก็ได้เฉลยแล้วว่าเป็นภาพของ มารี เบิร์นเนอร์ แฟนสาวคนสวยของหนุ่ม กัน นภัทร และเมื่อข่าวออกมาแบบนี้ก็เลยทำให้สาวก้อยได้ลบภาพนี้ออกไปเพื่อไม่ให้หลายคนงงกันอีก

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here