อย่างฮา! “ก้อย-ตูน” ส่งกระเช้าถึง” บอย ปกรณ์” แต่เขียน “บอย ปกรณ์ ลัม”

-- โฆษณา --

หลังจากที่ป่วยนอนอยู่กับเตียงอยู่หลายคืนวันนี้หนุ่ม “บอย ปกรณ์” ก็ออกไปทำงานแปปนึง แล้วกลับมาพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลต่อ แต่ไหนเห็นโพสต์ไอจีว่าเมื่อคืนมีคนเอากระเช้าผลไม้มาเยี่ยม และฝากไว้ที่เคาเตอร์ เขียนจดหมายไว้ถึง “บอย ปกรณ์ ลัม” ซึ่งพอเปิดอ่านก็รู้ว่าเป็นกระเช้าจาก “ก้อย รัชวิน และ ตูน บอดี้สแลม” ทำเอาหนุ่มบอยอดใจไม่ไหว ก็เลยโพสต์ไอจีแชร์ความน่ารักของทั้งคู่แบบนี้

“เหตุเกิดเมื่อคืน มีคนมาฝากกระเช้าผลไม้ไว้ให้ที่เคาน์เตอร์พยาบาล แต่ไม่ยอมทิ้งชื่อผู้ฝากไว้ พอไปรับกระเช้า พี่พยายาลบอกว่า มีคนฝากกระเช้าไว้ให้ค่ะ เค้าเขียนชื่อคุณบอยผิดด้วย สรุปบนซองการ์ด เขียนชื่อ “บอย ปกรณ์ ลัม” #ฉันก็คิดว่าสงสัยแฟนคลับส่งมาแล้วอยากจะกวนกันเล่นๆ พอเปิดการ์ดออกมาเท่านั้น พี่ตูนพี่ก้อย!!!!!!!!! @artiwara @rachwinwong #ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อย่างฮา ยอมให้คู่นี้ไว้คู่นึงครับ ขอบคุณพี่ตูนพี่ก้อยและทีมก้าวคนละก้าวมากๆค้าบ เอาไว้ผมจะไปวิ่งด้วยอีกแน่นอนครับ คิดถึง…….รักครับ ???????????? @kaokonlakao

อันนี้เอาฮาหรือเขียนผิดจริงๆเนี่ยพี่ตูนพี่ก้อย เห็นแล้วก็อดขำไม่ได้จริงๆแต่ไม่เป็นไรหนุ่มบอยเขาคงไม่ซีเรียสหรอก เพราะชีวิตเจอแต่เรื่องตลกๆให้ได้หัวเราะทุกวี่ทุกวัน ท่าทางจะชินแล้วซิท่า หลังจากนั้นพี่ตูนก็มาคอมเมนท์ใต้โพสต์ต่ออีกว่า “หายไวๆครับพี่บอย สู้ๆ” น่ารักจริงๆ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here