“เอ็มมี่ แม็กซิม” ไม่คิดหนีคดี! ขอติดกำไล EM พร้อมขอบคุณ “เสี่ยโป้”

-- โฆษณา --

ถูกตัดสินคดีฉ้อโกง ตั้งวงแชร์ผ่านไลน์ มีผู้เสียหาย 80 ราย โดยมีมูลค่าความเสียหาย 28 ล้านบาท “เอ็มมี่ แม็กซิม” นางแบบชื่อดังก็ประกาศชัดว่าทำจะขอยื่นเรื่องให้ทางเจ้าหน้าที่ศาลจังหวัดนนทบุรีติดกำไลอิเล็กทรอนิกส์ (EM) ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการควบคุมผู้กระทำผิดแทนการจำคุกในเรือนจำ ประกอบด้วยตัวอุปกรณ์ส่งสัญญาณ มีลักษณะคล้ายนาฬิกาหรือสายรัดข้อมือข้อเท้า ตัวอุปกรณ์รับสัญญาณ และศูนย์ควบคุมกลาง ที่ใช้ติดตามตัว เมื่อสวมใส่อุปกรณ์ที่ข้อมือ ข้อเท้า หรืออวัยวะส่วนอื่นก็จะสามารถตรวจสอบการเดินทางของผู้สวมใส่ได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ที่รู้จักกันในกรณีของข่าว “เบนซ์ เรซซิ่ง”

ส่วนเหตุผลที่เอ็มมี่ขอติด EM ก็เนื่องจากหาเงินมาประกันตัวไม่ทัน เจ้าตัวจึงขอความช่วยเหลือจาก “เสี่ยโป้” ให้จ่ายค่าอุปกรณ์ดังกล่าวให้ และพร้อมที่จะรับผิดชอบผู้เสียหายทั้งหมดหลังเสร็จสิ้นคดี ยืนยันว่าไม่คิดหนีแต่อย่างใด เจ้าตัวยังออกมาอัพเดตเมื่อวานนี้ (7 พฤศจิกายน2562) ถึงครั้งแรกของการติด EM ของเธอว่า “Morning EM สวัสดีฮะ นี่เพื่อนใหม่ผมฮะ เค้าชื่อว่า EM เดี๋ยวชาร์จแบตให้เพื่อนแป๊บ ถ้าแบตหมดเดี๋ยวงานจะเข้า เดี๋ยววันนี้ เรามาคุยกันหน่อยเนอะทุกคน บ่ายๆเจอกัน งับ ขอบพระคุณเสี่ยโป้สำหรับเงินค่า EM ด้วยนะคับ”

ทำให้คนหลายคนที่เห็นเกิดความสงสัยว่ากำไลนี้คืออะไร แล้วเจ้าตัวไปเกี่ยวข้องอะไรกับเสี่ยโป้ จึงเข้ามาคอมเมนท์ถามกันเยอะมาก เธอจึงโพสต์ประกาศชี้แจงว่าเย็นวันนี้ (8 พฤศจิกายน 2562) ในเฟสบุ๊ค เอ็มมี่ อมลวรรณ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here