“คนในครอบครัว แต่ไม่ใช่คนรัก” “เมญ่า นนธวรรณ” ประกาศเลิกสามี

-- โฆษณา --

จากกระแสก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือหน้าหูว่าอดีตนางงามผิวสี “เมญ่า นนธวรรณ” เลิกสามีตาน้ำข้าว “ฟิลลิป บรามาส” เพราะไม่เห็นทั้งคู่ถ่ายรูปคู่โพสต์ลงด้วยกันเท่าไร ทำให้ฝั่งของเมญ่าเองก็ออกมาบอกแบบชัดเจนว่าไม่ได้เลิกกัน หลังจากนั้นเรื่องก็เงียบไปสักพัก จนล่าสุดเมื่อวานนี้ ( 6 พฤศจิกายน 2562) เธอก็ออกมาโพสต์ถึงสถานะของทั้งคู่อีกรอบ ผ่านเฟสบุ๊ค “Maeya Nonthawantas Bramaz” แต่คราวนี้มีข้อสรุปต่างออกไป โดยมีใจความบอกชัดเจนเช่นกันว่า หลังจากที่ได้ทบทวนความรัก ความสัมพันธ์กันใหม่ก็กลายเป็นว่าต่อไปนี้ทั้งคู่จะเพียงแค่ทำหน้าที่แค่พ่อและแม่ของ “น้องเบฬิน” ลูกชายวัย 11 เดือนเท่านั้น

“ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือเมญ่าเลิกช่วงเวลานั้น ไม่จริงตามที่เมญ่าได้ยืนยันไปก่อนหน้านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็เริ่มทำให้เราได้มีเวลาพิสูจน์ความรักของเรา จนทำให้วันนี้ได้คิดและติตรองความสัมพันธ์ของเราใหม่ วันนี้เมญ่าพร้อมแล้วที่จะประกาศจุดยืนความสัมพันธ์กับคุณพ่อของเบฬิน ขอให้ทราบโดยทั่วกันว่า ตอนนี้เมญ่าและฟิลิปได้ทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของพี่เบฬินเท่านั้น ยังเป็นคนในครอบครัวแต่ไม่ใช่คนรักอีกต่อไป เมญ่าเชื่อว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ก้าวแรกในความสัมพันธ์ของเราเป็นสิ่งสวยงาม ได้สร้างเมญ่าให้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง เป็นแม่ที่แกร่ง ต้องขอบคุณฟิลิปที่ทำให้เราเป็นคนที่มองเห็นตัวเองชัดขึ้นและปรับทัศนคติหลายอย่าง ตลอดเวลาที่อยู่กันมา ยิ่งทำให้เราเห็นชัดว่า เราพัฒนาขึ้นกว่าก่อนมากในการดำเนินชีวิตและตัดสินใจ การได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้วทำให้เรารู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา

ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า ทำให้เราต่างรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรักและการใช้ชีวิตของแต่ละคน เรากลับมาสเปนครั้งนี้เพื่อลองหาจุดที่พอดีสำหรับกันและกัน สรุปแล้ว ก็ไม่สามารถจะไปต่อได้ในฐานะคู่รักอีกต่อไป เมญ่าเองได้ทำให้ฟิลิปเห็นแล้วว่าตั้งแต่วินาทีแรกของความสัมพันธ์จนไม่ว่าจะหน้าที่คนรัก จนมาเป็นภรรยาและแม่ของลูกเมญ่าได้ทำเต็มที่ที่สุดจนวินาทีสุดท้าย ดังนั้นเมญ่าขอให้ทุกคนรับทราบว่าจากนี้ คุณฟิลิปคือพ่อของพี่เบ และเป็นครอบครัว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ไม่ใช่สามีอีกต่อไปค่ะ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here