“แน็ก” เผยมีงานรีวิวสินค้าเยอะ แต่เลือกรับ สินค้าที่คนซื้อตามได้

-- โฆษณา --

เรียกได้ว่านักแสดงหนุ่ม “แน็ก ชาลี” มีงานรีวิวสินค้าเข้ามาเพียบ ซึ่งแต่ละงานต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวรีวิวจัดเต็มมาก ทั้งทำชุดใบตอง กินอาหารปลาและใส่ชุดไทย จนหลายคนติดตามและคอยดูว่าจะมีรีวิวแปลกๆอีกไหม โดยหนุ่ม “แน็ก” ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่ามีรีวิวเข้ามาเยอะเป็นพัน แต่ไม่ได้รับมั่ว เลือกรับสินค้าที่คนซื้อตามได้ ราคาไม่แพง

ช่วงนี้รับรีวิวเยอะ ?
“เอาจริง งานเยอะไหม เยอะกว่านี้เป็นพัน แต่ผมเลือกรับน้อยที่สุด รีวิวที่ลงไปตังยังไม่ได้ ผมเป็นคนสบายๆ ขอทำงานให้คิดได้ดีที่สุด มีอารมณ์ก็ลง บางทีไม่ได้ให้ลูกค้าดูด้วย เพราะเราจะถามก่อนว่าคุณต้องยอมรับสิ่งที่มันต้องออกไปได้นะ บางคน(ลูกค้า) ก็เถียงกับเรา ผมก็ขอยกเลิก เพราะบางอันผมถ่าย 2-3วัน เราเหนื่อยมากแล้ว ให้เชื่อใจเรา ความผิดพลาดที่อยู่ในวิดีโอคนจะขำสิ่งนั้น คอนเซปต์เราไม่ได้แปลกขึ้นทุกวันหรอก เราแค่เลือกให้ทุกคนมีความสุข ถ้าผมไปนั่งรีวิวแบบคนทั่ว คนจะมีความสุขไหม ผมไม่ทำอย่างนั้นอยู่แล้ว ทำอะไรต้องทำให้สนุก ทำให้คุ้มกับการจ้างเรา อันไหนที่ติดต่อมาเค้าให้เงินเราเยอะมากนะ แต่สินค้าไม่มีใครซื้อเราก็ไม่เอา ของแพงเราก็เครียดมาก ของที่แพงผมก็ไม่รับรีวิว คนทั่วไปซื้อไม่ได้ผมก็ไม่ทำให้”

เรามีจุดยืน ?
“ผมชอบที่คนสามารถซื้อได้ แต่ละรีวิวที่ผมลงไป คนตามไปซื้อเยอะมาก ขอบคุณทุกคน ผมมีความสุขที่ผมทำแล้วมีคนตามไปซื้อ”

อย่างรีวิวอาหารปลา มันดูเยอะไปไหม ?
“ไม่เยอะไปหรอก เด็กๆผมผ่านอะไรมาเยอะกว่านี้มาก กินเละเทะกว่านี้ร้อยเท่า อาหารปลา อาหารหมาก็กิน แค่เราไม่เอามากินกับข้าวบ่อยๆ”

หลายคนกลัวเด็กดูจะไปทำตาม ?
“ผมเชื่อว่าคงไม่มีใครทำตาม เพราะผมยังไม่เห็นเลย ใครที่เป็นห่วงผม ผมต้องขอบคุณ แต่ถ้าใครดูก็สอนลูกหลาน ผมอาจจะผิดนิดหน่อยที่ลืมเตือนว่าอย่าทำตามกันนะ ในคลิปกินจริง เป็นเรื่องธรรมดามาก รสชาติปกติ พวกอาหารสัตว์ทำมาจากแป้ง เนื้อสัตว์ เป็นเรื่องปกติมาก ถ้าวันไหนผมไปกินขี้รีวิว ค่อยว่าผม”

เราไม่รับเงินรีวิวก่อนเป็นแบบนี้ ไม่กลัวเค้าหลอกใช้เหรอ ?
“เอาจริง ก็มีบ้าง ผมขี้เกียจจำ มันเยอะ เพราะผมรับงานเองเป็นพันคน มันเยอะ เราเลยปรับชีวิตตัวเองว่าต้องทำทีละอันให้ดีแล้วค่อยลง อันไหนที่ทำไม่ได้ก็บอกลูกค้า ผมไม่รับเงินใครก่อน ผมขอทำงานก่อน ไม่กลัวมุขหมด มันหมดแล้วล่ะ (หัวเราะ) บางอย่างที่ผมทำ ไม่ได้ฝืนชีวิตผมเลย เป็นธรรมชาติของผมมาก”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here