“ริต้า” เผยวันเกิดปีนี้มอบทุนให้เด็ก ไร้แพลนจัดงานรอฉลองงานแต่งทีเดียว

-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ชอบทำบุญอยู่ตลอด สำหรับสาวสวย “ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น” ที่ล่าสุดวันเกิดปีนี้ได้ทำบุญทอดกฐินและมอบทุนให้เด็กๆตามตะเข็บชายแดน โดยเธอได้เล่าถึงโมเม้นต์นี้ว่า

เพิ่งผ่านวันเกิดไป เป็นยังไงบ้าง ?
“ริต้าไปทำบุญสองทีเลย ทำบุญทอดกฐินและมอบทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียนตามตะเข็บชายแดน ยอดกฐิน 2,400,000 บาท รู้สึกดีใจทำทุกปี ปีที่แล้วก็ทำ ปีนี้ไม่ได้จัดงานวันเกิด ทำทอดกฐินอย่างเดียวและมอบทุน ไม่ได้จัดงานวันเกิดให้ตัวเอง ที่เราไปมอบทุน เราเข้าไปปรึกษา ครูอาจารย์ดีใจมากๆเพราะเป็นโรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดน เด็กนักเรียนก็ดีใจมากๆ พอไปเรารู้สึกอยากไปให้เขาจริงๆ อบอุ่นมากๆ จริงๆในประเทศไทยเรามีอีกหลายภาคไม่มีเงิน ไม่มีเสื้อผ้าจะใส่ ไม่มีอะไรหลายอย่าง”

พอได้เห็นแบบนั้น มีแพลนจะไปช่วยเหลืออะไรต่อไหม ?
“ช่วยค่ะ จริงๆริต้าช่วยมาตั้งแต่เด็กแล้ว ทำเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้มาตลอด ถ้ามีโอกาส ริต้าจะไปมอบทุนแบบนี้ มอบมาเรื่อยๆ ไม่ค่อยได้บอกใคร ไปเรื่อยๆของริต้า”

วันเกิดปีนี้หวานใจ “กรณ์” มีของขวัญอะไรให้ไหม ?
“ก็มีค่ะ ไม่บอกได้ไหม เป็นของ ไม่ใช่เครื่องประดับเป็นอีกอย่างที่เขาตั้งใจมอบให้ เขาให้อะไรเราก็มีความสุขอยู่แล้ว ปีนี้ริต้าไม่ได้จัดงานวันเกิด หลังจากกลับมาจากมอบทุนก็กลับมาดึกแล้ว มีกินข้าวนิดหน่อย เราทำอะไรหลายอย่างแล้ว อยากให้เรียบง่ายที่สุด เพราะเดี๋ยวก็มีงานแต่งงาน ฉลองทีเดียว”

ละคร ‘เพลิงรักเพลิงแค้น’ ใกล้จะจบแล้ว ?
“เป็นคืนสุดท้ายที่จะออกอากาศแล้ว มันจะพลิกล็อคมากๆ เป็นตอนเฉลยทุกสาเหตุ สำคัญมากๆ เรื่องนี้ริต้าตั้งใจแสดงมากๆ อยากให้ทุกคนติดตามดูบทบาทของริต้านะคะ เป็นกำลังใจให้ด้วย”

กับลุคใหม่ของเรา ร้ายมาก
“เขาก็ชมกันนะคะ ตอนนี้ริต้าพยายามทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ถามว่ายากไหม มันยากมาก เป็นบทไกลตัว เป็นการแสดงที่รู้สึกเหนื่อย แต่สนุก ในที่สุดก็เสร็จสิ้นแล้ว ขอบคุณทุกกระแสทุกคำตอบรับ ทุกคอมเม้นท์ ในที่สุดริต้าได้ลองบทร้ายครั้งแรกในชีวิต ขอบคุณมากๆ”

เรตติ้งคนบอกเสียดาย เพิ่งมาตอนใกล้จบ ?
“ค่ะ จริงๆเรตติ้งเยอะมากนะคะ ยอดวิวก็เยอะมาก คนดูเยอะนะคะเรื่องนี้ เราก็ดีใจ มีคนดูก็ดีใจ”

จากละครเรื่องนี้เราจะพักยาวไหม ?
“พักค่ะ พักละคร แต่ตัวริต้าไม่ได้ไปไหน พักเพื่อมาแต่งงานก่อน”

ติดใจกับบทร้ายไหม ?
“ติดใจมาก สะใจมากเลยค่ะ เพิ่งรู้มันเหนื่อย เพราะริต้าไม่ใช่คนหน้าดุ สนุกค่ะ”

บอย ปกรณ์ ป่วย เราได้ทักไปไหม ?
“ทักไปค่ะ ในกลุ่มของนักแสดง แซวพี่บอย ให้หายไวๆบ้าง อยากให้หายไวๆ ทุกคนเป็นห่วง เขาบอกว่าเขาหายแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง แต่ตอนนี้เขาดีแล้ว ไม่ได้เป็นอะไรมาก”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here