“สุชาติ แสงชู” แจ้งความแล้ว! หลังมีข่าวกิ๊ก “มัยร่า BNK48”

-- โฆษณา --

ประเด็นร้อนมหากาพย์อีกแล้วจ้า จากข่าวที่หนึ่งในสมาชิกไอดอล BNK48 รุ่นที่ 2 อย่างสาว “มัยร่า-มะอิระ คูยามา” มีภาพหลุดออกมามีรอบว่าเธอแอบไปเดินงานหนังสือกับหนุ่มปริศนา โดยในครั้งไอดอลสาวก็ได้มีการปลอมตัว สวมวิกผมยาวด้วยเพื่อไม่ให้ใครจำเธอได้ งานนี้โอตะและชาวเน็ตก็เลยตั้งข้อสงสัยว่าชาวหนุ่มคนนั้นคือ “สุชาติ แสงชู” ผู้กำกับรายการเรลลิตี้ของวง ทำให้กลายเป็นความผิดหวังของเหล่าแฟนคลับอย่างรุนแรง จนมีเจ้าของทวิตเตอร์รายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า @ZephyrBlackarm ซึ่งได้ตั้งคำถามถึงพฤติกรรมของมัยร่าว่า

“สิ่งที่พวกเรารู้คือจากการพักงานครั้งนั้น 2 เดือน มะระถูก บ.ปรับเงินอีก 200k และมีการไปเที่ยวกันอย่างน้อย 2 ครั้ง แต่มีหลักฐานแค่ครั้งที่ 2 นี้ คุณทรยศต่อแฟนคลับอีกแล้ว พวกเขาเคยออกมาปกป้องคุณไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง นี่คือสิ่งที่คุณตอบแทนพวกเขาหรอ? ”

เท่านั้นยังไม่พอยังบอกอีกว่าตอนนี้เหล่าโอตะทุกฝ่ายต้องการให้เธอออกจากวง เพราะหน่ายที่จะตามปกป้องและรู้สึกแย่กับการกระทำของมัยร่าว่า

“ผมก็เป็นโอตะนะ แต่ผมก็ตามหาความจริงเรื่องนี้มาตลอด ในฐานะโอตะฝ่ายต่อต้าน ที่ตอนนั้นต้องสู้กับฝ่ายปกป้องโดยลำพังมาตลอด แต่ผมก็ไม่เคยที่จะหยุดหาความเป็นไปได้ของเรื่องนี้ ตอนนี้ขนาดโอตะด้วยกันเองยังอยากให้คุณออกจากวง พวกเขาหน่ายที่จะมาตามปกป้องคุณแล้ว
ทำผิดซ้ำๆแต่เรื่องเดิมๆ คุณจงใจทำทั้งที่รู้ว่าผิด เมียเขาก็กำลังท้อง จิตใจคุณทำด้วยอะไรกันหรอ T_T ผมเจ็บปวดจริงๆกับเรื่องที่เกิดขึ้น และรับไม่ได้ คุณปล่อยซึ่งกันและกันไปเถอะ เห็นใจผู้ได้รับบาดเจ็บจากสิ่งที่คุณสองคนทำลงไปหน่อย #MairaBNK48 #อวสานมัยร่า”

ล่าสุดฝั่งของผู้กำกับที่ถูกกล่าวหาก็ออกมาชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“ผมได้ดำเนินการแจ้งความลงบันทึกประจำวันไปเมื่อวันจันทร์แล้วครับ และผมขอแสดงตัวว่า งานที่ผมเดินทางไปสถานที่แห่งนั้น ผมเดินทางไปคนเดียว ไม่ได้เป็นไปตามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น”

ก็ยังคงมหากาพย์ไปเรื่อยๆ ไม่มีวันสิ้นสุดแต่เดี๋ยวเรื่องถึงกฎหมายเมื่อไรก็คงรู้ความจริงกันนะจ๊ะ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here