“ทราย อินทิรา” ลั่นเครียด! เพราะไม่ชอบบทบาทที่ได้รับในซีรีส์

-- โฆษณา --

“เป็นนักแสดงต้องเล่นได้ทุกบทบาท” คำนี้ยังคงใช้ได้ดีเสมอสำหรับอาชีพของคนในวงการบันเทิงนะจ๊ะ หนึ่งในนั้นก็เห็นท่าจะเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทที่กวาดรางวัลมานักต่อนักอย่าง “ทราย-อินทิรา เจริญปุระ” ที่ถึงกับเอ่ยปากบอกเลยว่า “เครียด และไม่ชอบกับบทที่ได้รับเอาเสียเลย”

สำหรับซีรีส์ “รัก ลวง หลอน” ตอน “โกงความตาย” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่สาวทรายเป็นหนึ่งในนักแสดงหลัก ด้วยบท และเรื่องราวสุดเข้มข้น แม้จะเป็นซีรีส์แบบจบในตอน แต่บท “พลอย” เมียจอมจู้จี้  ขี้ร้องไห้ สติแตกทุกครั้งที่ โดนสามีทุบตีต่อหน้าลูก จนชีวิตครอบครัวพัง บทแบบนี้ ทรายบอก เล่นเอง ก็ขยาดเอง ไม่ชอบตัวละครแบบนี้เลย

“เครียดจริงๆ สำหรับบท พลอย ที่ได้รับ เค้ามีอาชีพเป็นพยาบาล แถมครอบครัวแตกร้าว ลูกเกเร สามีมีเมียน้อย ต้องฝืนกลั้นอดทนอยู่ด้วยกัน ซึ่งบทพลอย จะเป็นผู้หญิง ชอบถาม จู้จี้จุกจิก ร้องไห้ได้ตลอด คือ เราเล่นเอง ยังขยาดเอง ไม่ชอบตัวละครตัวนี้อย่างมาก ชีวิตหดหู่ไปหมด ตั้งแต่ สามีมีเมียน้อย ทุบตีเราต่อหน้าลูก จนเป็นปมกับลูก สุดท้าย ลูกฆ่าคนตาย ต้องโทษประหารชีวิต แล้วสามีเรา ก็เป็นคนคุมคุกที่ลูกเราอยู่ และต้องประหารชีวิตลูกตัวเอง บทและอารมณ์มันโหดร้ายมาก เครียดมาก ยิ่งตอนฉากเอาบทสวดมนต์ไปให้ลูกในคุก ในวันที่จะถูกประหาร มันพูดไม่ออก ทั้งจุก ทั้งเจ็บ คือตอนทรายเล่น ความรู้สึกมัน จุกอกเรามาก อยากให้ทุกคนดู เพราะทุกคนคือใส่สุดกันจริงๆ พี่เบิร์ด (พันเอกวันชนะ) ก็นิ่ง โหด ดุดัน แต่เวลาเจ็บปวด คือเล่นได้ทรมานหัวใจมาก  น้องเขต ธาราเขต นี่ต้องยกให้เรื่องของอารมณ์เลย เค้าก็ปล่อยสุดทุกทางเหมือนกัน “

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here