“กวินท์” อัปเดตงานวิวาห์กับ “ปุ้มปุ้ย” ตั้งใจอีก 2 ปีค่อยปั๊มลูก

-- โฆษณา --

ดูเหมือนช่วงนี้นักร้องหนุ่ม “กวินท์ ดูวาล” จะดูผอมลงผิดแปลกไปจากเดิม เพราะกำลังฟิตหุ่นเพื่องานวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” หรือเปล่า โดยวันนี้ได้เจอหนุ่ม “กวินท์” จึงไม่พลาดคว้าตัวมาอัปเดตงานวิวาห์ที่ใกล้จะถึงนี้ว่า

ช่วงนี้ดูผอมลงมาก?
“ใช่ครับ ตั้งแต่ต่อยมวย 10 FIGHT 10 ก็เลยผอม เราต่อยมวยจนผอมลงมาประมาณ 10 กิโล จาก 75 กิโล ตอนนี้เหลือ 65 กิโล หลังจากนั้นเราก็ตัดสินใจว่าจะไม่กลับไปอ้วนอีกแล้ว คิดว่าผอมไปมั้ย ไม่ครับ ผมว่าออกกล้องแล้วดูพอดีนะ ผมโอเค ไม่รู้สึกอึดอัด พอตัวใหญ่แล้วมันอาจจะเล่นละครไม่ได้ ตอนนี้พอเราผอมแล้ว เราก็จะมีงานเพิ่มขึ้น”

แฟนสาวว่ายังไงบ้าง?
“ตอนนี้ก็ผอมกันทั้งคู่ครับ ทำงานกันทุกวันเลย เมื่อวานเพิ่งไปลองชุดแต่งงานมา ชุดมันหลวมนิดนึงเพราะเราผอมกันทั้งคู่ ทำงานจนไม่ค่อยมีเวลา”

ฟิตหุ่นเตรียมเป็นเจ้าบ่าว?
“ผมมีเซอร์ไพรส์ให้เมียผมแน่นอนครับ ถ้าใครได้คลิปไปก็เอาไปลงกันก่อนเลยนะ ตอนนี้เตรียมงานเสร็จแล้ว สละโสดแล้ว (หัวเราะ) ใกล้ถึงวันเข้ามาแล้ว เดือนหน้า วันที่ 5 พ.ย. ผมจะแต่งงานแล้ว ผมดีใจมากๆ ผมรู้สึกโตขึ้นมาอีกระดับหนึ่งแล้ว เรารักปุ้ยมากๆ”

หลายคนมองว่าเจ้าสาวโชคดีมาก?
“ผมก็โชคดีเหมือนกัน โชคดีที่ได้เขา ได้เขาเป็นภรรยา เขาก็ไม่ค่อยตื่นเต้น เขาทำงานเยอะจนเขาเหนื่อย เราก็พยายามประคองไปช่วยดูแลเขา”

แต่งแล้วจะมีลูกเลยไหม?
“อีกประมาณ 2 ปีครับ จริงๆ ผมอยากมีลูกเร็วเพราะอยากใช้ชีวิตกับลูกมากๆ พ่อผมแก่แล้ว เราเลยรู้สึกว่าอยากมีลูกเร็ว เราสองคนแข็งแรงปึ๋งปั๋งเลยครับ เข้าไปดูในยูทูปจะเห็นเลยว่าปึ๋งปั๋งแน่นอน ที่วางแผนจะมีลูกอีก 2 ปี คือตัวผมอายุ 27 ตัวผมยังไม่พร้อม ประสบการณ์ยังไม่พอ ถ้าเราอยากเป็นพ่อ เราต้องหาประสบการณ์เยอะกว่านี้ ส่วนปุ้ยอายุ 30 แล้ว มากกว่าผม 3 ปี ในคลิปอาจจะดูเด็กกว่าผม แต่จริงๆเขาโตกว่า ตอนนี้ปุ้ยก็ยังไม่พร้อมที่จะมี เราคุยกันแล้วเรื่องนี้เพราะหลายคนเขาถามกัน เราก็เลยบอกอีกประมาณ 2 ปี มีบ้าน มีเงินพอที่จะจ่ายค่าโรงเรียนน้อง”

ถามถึงคลิปที่แกล้งแฟน มีฟีดแบ็กยังไงบ้าง?
“เรื่องนี้ผมงงเลยนะ (หัวเราะ) อยู่ดีๆยูทูปมันก็พุ่ง เราก็งงๆ เราแค่แกล้งแฟนเฉยๆ คือมันเป็นคาแรกเตอร์ของผม เรื่องอื่นผมทำไม่ค่อยได้ แต่ผมแกล้งภรรยาผมได้แน่นอน มันก็มีหลายคอมเมนต์ว่า แกล้งแรงไป ส่วนมากคนจะว่าตัวกวินท์เอง ไม่ว่าจะยูทูปอันไหนตั้งแต่ร้อยบาทแล้วมีแต่คนว่า แต่เราก็ไม่รู้สึกอะไร ผมก็พยายามดูแลจิตใจของเขาหลังจากที่โดนอะไรแบบนี้มา พอถึงบ้านผมโดนหนักอยู่ เขาโกรธหนัก ไม่คุยกับผมทั้งคืนเลย ตอนนี้ง้อได้ เราเฉลยตอนนั้นแล้วไง ไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เราก็ง้อเขาทั้งคืน เขาก็ดีขึ้นตอนเช้านั่นแหละ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here