ทำเต็มที่แล้ว! “ซีดี” แฮปปี้พร้อมเข้ากรม 1 พ.ย. นี้

-- โฆษณา --

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วสำหรับนักร้องสายแรป  “ซีดี กันต์ธีร์” ที่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาดวงดีจับได้ใบแดงตอนเกณฑ์ทหาร และต้องเข้ากรมวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้แล้ว ล่าสุดกับงานเปิดตัว Lacoste Flagship Store ที่ Central World หนุ่มซีดีก็ได้ร่วมเดินแฟชั่นโชว์พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกและการเตรียมความพร้อมก่อนเข้ากรมและยอมรับว่าแฟนสาว “กรุ๊ป” เป็นห่วงกลัวจะห่างกัน

จะเข้ากรมแล้วเตรียมตัวยังไง ?
“อ่า เหลือประมาณ 8-9 วัน ประมาณนั้นก็ต้องเข้ากรมแล้วครับ 1 พ.ย.”

ฟิตซ้อมร่างกายยังไง ?
“ร่างกายผมไม่ฟิตเลยพี่ อยากกินอะไรผมกินเลยตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาสิบกิโล 72 แล้วตอนนี้ พอเข้าไปคิดว่าไปเข้าคอร์สลดน้ำหนักในนั้น”

นี่อีเว้นท์สุดท้ายแล้ว ?
“ใช่ครับ”

เคลียร์งานเรียบร้อยหรือยัง ?
“เคลียร์เรียบร้อยแล้วครับทั้งงานเพลง มีเพลงที่ทำไว้แล้วจะรอปล่อยตอนที่เข้าไปแล้วด้วย”

ผมโดนตัดแน่ ?
“โดนตัดแน่”

เตรียมใจแค่ไหน ?
“ก็โอเคครับ ผมรู้อยู่แล้วว่ามันต้องเป็นไปตามระบบ เรื่องส่วนตัวผมโอเคแล้ว ผมแค่อยากใช้เวลาอยู่กับคนที่เขาอยู่ข้างๆเราให้ได้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน แฟนหรือใครก็แล้วแต่”

สภาพจิตใจเป็นยังไง ?
“สภาพจิตใจผมพร้อมมาก ผมโอเคเลยผมไปได้ไม่ได้ห่วงอะไรเพราะผมทำทุกอย่างเต็มทีแล้ว”

มีอะไรบอกกับที่บ้านหรือแฟนเป็นพิเศษไหม ?
“ก็บอกให้เขาแบบไม่ต้องเป็นห่วง ไม่อยากให้ห่วงตัวผมเลยเพราะผมไม่มีอะไรต้องห่วงเลย ผมก็ไปลุยของผมได้อยู่แล้วแต่ว่าก็อยากให้เขามีความสุขทุกวันแล้วก็ทำงานทำหน้าที่ของตัวเอง ทุกคนมีหน้าที่ของตัวเองผมก็มีหน้าที่ของผมที่ผมจะต้องไป เขาก็มีหน้าที่ของเขาก็อยากให้เขาทำหน้าที่ของเขาให้เต็มที่”

แฟนว่ายังไงถ้าต้องห่างไปนาน ?
“เขาก็กลัวครับ กลัวไปก่อนแบบว่ากลัวห่างไกลกลัวไม่ได้เจอกัน กลัวจะเหงา ก็พยายามให้กำลังใจเขาครับเราก็เข้าใจเขาว่าแบบคนเจอกันบ่อยๆแล้ววันหนึ่งไม่เจอกัน”

วันไปรายงานตัวไปส่งได้ไหม ?
“มาได้เลย ใครก็มาได้ครับ”

จะมีซีนดราม่าน้ำตาไหลไหม ?
“ผมว่าน่าจะมีนะ”

มีสัญญากันไหม ?
“ไม่สัญญานะ”

เราต้องไปนานเท่าไหร่ ?
“ผมโดนสองปีเต็มเลยครับ แต่ไม่ได้สัญญาว่ายังไงแค่เรารู้ว่าเราทำอะไร เราให้ความซื่อสัตย์เขาไปเขาก็น่าจะให้กลับคืนมา ก็ไม่ได้คาดหวังผมก็อยากให้เขามีความสุขมากกว่า”

แต่มันเป็นช่วงขาขึ้นของเรา ?
“คือผมไม่ได้ห่วงตัวผม ผมห่วงทีมเพื่อนไปคอนเสิร์ตทัวร์ด้วยกัน อยากจะให้เขายังพยายามตั้งใจเหมือนเดิมอยู่ ส่วนตัวผมทำเต็มที่ของผมล่ะ ผมไม่คิดมากไรล่ะ ตอนแรกก็แบบมีเครียดผมอยากทำได้เท่านี้ๆๆแต่มันก็ไม่ได้อย่างที่หวังทั้งหมดแต่ผมว่าผมทำเต็มที่แล้ว อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here