“แอนดริว” เผยอยากมีลูกมีภรรยา แต่รอให้ถึงเวลาที่เหมาะสมก่อน

-- โฆษณา --

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ครองตัวโสดมานาน สำหรับ “แอนดริว เกร้กสัน” และที่ผ่านมาไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆคนไหนเลย ซึ่งล่าสุดได้เจอหนุ่ม “แอนดริว” จึงไม่พลาดคว้าตัวมาถามเรื่องหัวใจว่าแอบคิดเรื่องสร้างครอบครัวบ้างหรือยัง

อย่างตัวเราชอบใช้ชีวิตคนเดียวหรือมีคู่
“ทุกวันนี้การที่ใครสักคนจะเป็นแฟนกันเป็นเรื่องที่ง่ายเหมือนเราไม่อดทนในการดึงเวลา เพราะเวลาเจอกันใหม่ๆ ใจมันจะดึงเข้าหากันทันที แต่ถ้าเราดึงระยะให้ผ่านช่วงนั้นไปได้ เราจะเริ่มเห็นทั้งด้านที่ดี-ด้านที่ไม่ดี ตอนนั้นเราค่อยมาว่ากันใหม่ดีกว่า เพราะเอาจริงๆ เปอร์เซ็นต์คนหย่าร้างในยุคคลุมถุงชนยังมีน้อยกว่ายุคนี้ซะอีก การหย่ากลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว“

การสร้างครอบครัวยังห่างไกลกับเรา ?
“มันไม่ไกลหรอก บางเวลาผมก็คิดนะ แต่ว่าผมไม่อยากเสียเวลาคนอื่นไง ไม่อยากไปทำร้ายความรู้สึกใครเขา เพราะเวลาเราถูกทำร้ายความรู้สึก เราก็ไม่โอเคเหมือนกัน ผมเชื่อว่าทุกคนมีหมดแหละครับ มันคือขอบเขตของแต่ละคน”

มีคนเชียร์เรื่องหัวใจจากคนรอบข้างเยอะไหม ?
“มีครับ อย่างเพื่อนที่แต่งแล้วก็บอกว่าอย่าแต่งเลย เพื่อนยังไม่แต่งก็บอกว่ามีสิ แม้กระทั่งบุพการีก็อยากเห็นบุตรหลาน แต่ผมเชื่อว่าสุดท้ายแล้วทุกคนก็คงเคารพในการตัดสินใจของผมครับ”

เพื่อนรุ่นเดียวกันมีครอบครัวแล้ว รู้สึกอยากมีบ้างไหม ?
“บางทีก็อยากมีลูก อยากมีภรรยา แต่ว่าก่อนจะไปถึงตรงนั้นมันต้องมีเวลาที่เราสองคนจะต้องผ่านไปด้วยกันให้ได้ก่อน ซึ่งตรงนี้แหละพอเราอยู่คนเดียวมานานเนอะ (หัวเราะ) ถามว่าเริ่มความสัมพันธ์กับใครยากไหม เอ่อ…จริงๆ ตอนเริ่มมันก็ไม่ยากหรอกครับ คนเราเวลาคุยกันใหม่ๆ อะไรๆ มันก็ง่ายไปหมด แต่พอสักพักหนึ่งจะแบบยุ่งไรนักหนา (หัวเราะ) ถ้าหากจะเริ่มสานสัมพันธ์กับใครสักคนจริงๆ มันคงต้องข้ามช่วงเวลานั้นไปให้ได้ และเราเองก็คงต้องละทิ้งอะไรบางอย่างในชีวิตเพื่ออะไรบางอย่างด้วยเหมือนกัน”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here