อลังการ “แอฟ-ตั๊ก” หวนคืนจออย่างสง่างามใน “ศรีอโยธยา ภาค ๒”

-- โฆษณา --

นางเอกสาวขวัญใจประชาชน “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และดาราสาวเจ้าบทบาท “บงกช เบญจรงคกุล” หวนคืนจอแก้วอย่างสง่างามในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพกษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒  หลังจากที่ห่างเหินวงการบันเทิงไปนานนับ 7 ปี

โดย “แอฟ ทักษอร” รับบทเป็น สมเด็จกรมหลวงบาทบริจาริกา องค์พระอัครมเหสีใน สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และ “ตั๊ก บงกช” รับบทเป็น เจ้าจอมมารดาเจ้าหญิงปราง แห่งนครศรีธรรมราช พระสนมใน สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งรับบทโดย พ.อ.วันชนะ สวัสดี นับเป็นการหวนกลับมาประชันบทกันอีกครั้งของดาราคู่ขวัญ แอฟ ทักษอร และ ผู้พันเบิร์ด หลังจากภาพยนตร์แห่งสยามประเทศเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวร และเป็นครั้งแรกที่ ตั๊ก บงกช ได้ร่วมประชันบทบาทกับนักแสดงทั้งสอง

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เผยว่า “ทั้ง แอฟ และ ตั๊ก ต่างก็ทุ่มเทในการ ค้นคว้าศึกษา พระราชประวัติและฝึกซ้อมการแสดงเพื่อเตรียมพร้อมมารับบทสำคัญในครั้งนี้อย่างเกินร้อย ทำให้ดาราสาวทั้งสองสามารถถ่ายทอด พระจริยวัตร ในพระองค์ออกมาได้อย่าง ปราณีต และ สง่างาม สมพระเกียรติยศองค์ขัติยนารีแห่งแผ่นดินในทุกฉากทุกตอน และสมศักดิ์ศรีการกลับมาอีกครั้งในวงการบันเทิง”

ภาพยนตร์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๒ จะแพร่ภาพออกอากาศในทุกวันจันทร์ และ‪อังคาร เวลา 20.30น.‬ ทาง TRUE4U ,TRUE ID และ‪เวลา 22.30น.‬ ทาง True HD ช่อง 120/239 เริ่ม‪จันทร์ ที่ 18 พฤศจิกายน‬ นี้

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here