“โย่ง” โต้วง “อาร์มแชร์” แตก ยังรักกันดี ไม่ถอดใจเรื่องปั๊มลูก

-- โฆษณา --

นักร้องหนุ่ม “โย่ง อาร์มแชร์” ออกซิงเกิ้ลเดี่ยวเป็นของตนเอง จนหลายคนมองว่ามีปัญหากับวง “อาร์มแชร์” หรือเปล่า โดยล่าสุดวันนี้ได้เจอหนุ่ม “โย่ง” เจ้าตัวได้เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับวง พร้อมเผยเรื่องปั๊มลูด หลังฉีดฮอร์โมนให้ภรรยา “ก้อย” มาหลายปี

กลับมาทำเพลงอีกครั้งหนึ่ง ?
“เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากเลย เรียกว่าเป็นศิลปินหน้าใหม่อีกครั้งหนึ่ง เรียกว่าเป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรก ใน ฐานะศิลปินเดี่ยว”

แล้วกับวงเดิมยังมีงานกันอยู่ไหม ?
“ยังมีอยู่ครับ วงอาร์มแชร์ มันเป็นเหมือนครอบครัวไม่ใช่แค่เพื่อน มันเป็นพี่น้อง เราโตมาด้วยกัน ก็ยังอยู่พูดคุยกันปกติ จริงๆแล้วเราก็มีโปรเจกต์ยังมีคอนเสิร์ตที่จะทำร่วมกันอยู่ และยังมีอัลบั้มอยู่ไม่ได้ห่างหายไปไหน ทุกคนมีโปรเจกต์เดี่ยวหมด มันก็แล้วแต่ความชอบว่าแต่ละคนจะมีมุมมองแบบไหน”

ยังมีการทำงานแบบวงอยู่ แต่แบบเดี่ยวเราแค่แยกออกมา ?
“ใช่ครับ ถึงจะมาอยู่กับค่ายใหม่แต่เขาก็ให้เรายังสามารถทำงานด้วยกันได้อยู่ ให้อิสระในการทำงานสุดๆไปเลย ส่วนงานเดี่ยวผมก็ตั้งใจตั้งแต่อยู่อาร์มแชร์อยู่แล้ว คิดไว้นานพอสมควรว่าเพลงที่เราคิดเอาไว้มันอาจไม่เหมาะกับอาร์มแชร์”

สมาชิกในวงเริ่มจะไปคนละทางหรือ ถึงเริ่มจะทำเพลงเอง ?
“ไม่เชิงครับ เวลาทำเองมันมีหลายๆอย่างที่ใส่ลงไปได้เยอะ เราทำวงมานานก็จะมีช่วงเวลาพักมัน พวกพี่ๆเขาก็จะมีวิถีชีวิตของเขา และมีงานอื่นๆที่ทำ และเรายังรักกับเพลงที่ทำอยู่ยังอยากร้องเพลงไปเรื่อยๆ”

กลัวคนมองว่าวงแตกไหม ?
“แฟนเพลงผมค่อนข้างเข้าใจ เราโตมาด้วยกันไม่มีปัญหา วงอาร์มแชร์แต่ละคนก็ได้พักหน้าที่ของตัวเองไปนานแล้ว ผมก็มาทางงานแสดงมากขึ้น งานเดี่ยวมากขึ้นนานพอสมควร พี่ๆบางคนอาจจะอิ่มตัวในการเป็นศิลปิน แต่ว่าเราก็ยังมีคอนเสิร์ตกันอยู่เรื่อยๆ วงเราก็มีเพลงใหม่นะครับ แต่ว่ารอแค่ช่วงจังหวะ เพราะแต่ละคนก็ยุ่ง การจะรวมตัวกันมันค่อนข้างยาก”

จะมีปัญหากับค่ายไหม เราออกเพลงเดี่ยวแล้ว และยังไปออกวงอีก ?
“ผมว่ามันเป็นข้อดีของคนฟัง ได้ฟังเดี่ยวด้วย และวงอาร์มแชร์ด้วย”

มันจะซับซ้อนไหม ?
“ผมคิดว่าไม่นะครับ เพราะถ้าทุกคนที่คิดถึงผมเขาก็จะรอสิ่งที่ผมนำเสนอไป ไม่ว่าจะเป็นในนามของอาร์มแชร์หรือเดี่ยว ทุกคนน่าจะแฮปปี้”

อย่างทุกวันนี้เราใช้ชื่อ โย่ง อาร์มแชร์ ไหม ?
“ก็เอาชื่อที่ทุกคนเรียกกันคุ้นปากคุ้นหู ก็คือโย่งอาร์มแชร์ ไม่มีปัญหาหรอกครับในการใช้ชื่อนี้มันเป็นเหมือนใช้นามสกุลมากกว่า”

เห็นตอนนี้ต้องเริ่มฉีดยาให้ภรรยาเอง ?
“จริงๆแล้วเราต้องกระตุ้นฮอร์โมน กระตุ้นไข่ ผมก็เหมือนเป็นบุรุษพยาบาล เวลาเราไปหาคุณหมอเขาก็มีสอน ฉีดกระตุ้นไข่ก็จะฉีดที่พุงครับ”

กี่เข็มแล้ว ?
“เยอะมากเลย เริ่มทำมาประมาณปีกว่าแล้ว กระตุ้นไข่มาหลายครั้งแล้ว การทำเป้าหมายคือได้ตัวอ่อนที่โอเค ตอนนี้ยังไม่โอเคเลยค้องทำไปเรื่อยๆ มันค่อนข้างเจ็บก็สงสารเขามากเลยแต่นับถือที่ใจเขาสู้มาก”

มีท้อไหม ?
“ก็มีท้อบ้าง แต่คิดว่ามันเป็นเรื่องของ อะไรที่ควบคุมได้มันก็จะเป็นของเรา เลยไม่ค่อยซีเรียส”

เห็นว่าจะให้ได้ภายในปีนี้ ?
“ก็ยังไม่ถอดใจนะ ภายในปีนี้น่าจะไม่ทัน”

ปรึกษาคุณหมอตลอด ?
“ครับ คุณหมอบอกว่าใจเย็นๆไม่ต้องซีเรียสไม่ว่าจะเป็นวิธีทางวิทยาศาสตร์แต่ต้องไม่เครียด “

ทำทุกวิธีทางไหม ?
“ครับทางวิทยาศาสตร์ ไสยศาสตร์ก็ต้องลองทำ”

มีจำกัดเวลาไหม ?
“ไม่ได้จำกัดนะ ไม่อยากไปตั้งเป้าหมายให้เครียดอยากให้สบายๆ อาจจะสัก3ปีลองดูถ้าไม่ได้ก็ว่ากันอีกที”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here